MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Vợ chồng xa cách lâu ngày, phụ nữ muốn làm gì nhất? Lắng nghe tâm sự thật của 3 người phụ nữ dưới đây

Xa chồng là điều không người phụ nữ nào mong muốn khi kết hôn. Bởi vì ai cũng ước vợ chồng như chim liền cành, cùng đồng hành và chia sẻ. Vợ chồng đương nhiên phải nên sớm tối có nhau, kề vai sát cánh để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Như vậy thì mỗi người mới cảm thấy an tâm và hạnh phúc hơn.
Mục lục

Nhưng trong cuộc sống, có nhiều cặp đôi phải chịu cảnh xa nhau vì công việc, mưa sinh. khi vợ chồng xa cách lâu ngày, phụ nữ muốn làm gì nhất? lắng nghe tâm sự thật của 3 người phụ nữ dưới đây!

Chị A, 25 tuổi: Liên lạc với chồng

Tôi sẽ bận từ sáng đến tối, khi chồng có thời gian, tôi sẽ vội vàng liên lạc với chồng để thỏa mong nỗi nhớ. Sau khi xa cách, chưa bao giờ tôi thấy nhớ chồng như bây giờ. Vì vậy, tôi sẽ giữ liên lạc với chồng mình. Tuy hiện tại hai chúng tôi không có điều kiện để bên nhau nhưng tôi và chồng sẽ không bị “cách lòng”.


(Ảnh minh họa)

Tôi biết chồng ra ngoài không dễ nên tôi phải làm một người vợ chu toàn. chi phí hàng ngày sẽ được tính toán cẩn thận, bao gồm cả việc ăn mặc của người lớn và trẻ em trong nhà. bây giờ tôi làm rất nhiều việc nhà, để bố mẹ chồng tôi có thể tận hưởng tuổi già của họ càng nhiều càng tốt và con cái có thể dành nhiều thời gian học tập nhất. dù vất vả, mệt mỏi, nhưng mỗi lần liên lạc với chồng, tôi rất nhanh chóng vui tươi trở lại.

Chị B, 29 tuổi: Mong con được nghỉ hè


(Ảnh minh họa)

Thực ra, tôi cũng muốn tận dụng kỳ nghỉ hè để có thể đưa con đến gặp và thăm chồng. giờ đây trong lòng tôi, ngoài chồng yêu ra, tôi không còn có cảm giác với bất cứ người đàn ông nào khác dù họ có cố tính tiếp cận tôi. tôi sẽ luôn trung thành vô điều kiện với cuộc hôn nhân và chung thủy vô điều kiện với chồng.

Chị C, 40 tuổi: Phụng dưỡng bố mẹ chồng chu đáo, dạy dỗ con cái, và được về nhà mẹ đẻ thường xuyên

Tôi sẽ coi bố mẹ chồng như chính bố mẹ đẻ của tôi vậy.


(Ảnh minh họa)

Chồng tôi và tôi sẽ bận rộn với những công việc riêng của chúng tôi. chỉ cần gia đình vui vẻ hạnh phục thì dù ai kiếm được nhiều hay ít tiền, vợ chồng tôi cũng không phân biệt. chúng tôi sẽ thực hiện trách nhiệm của mình trên cơ sở phân công lao động khác nhau. tôi tin vợ chồng mình sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.

Theo Bảo vệ công lý

Link bài gốc Lấy link

https://ngoisao.vn/tam/yeu/vo-chong-xa-cach-lau-ngay-phu-nu-muon-lam-gi-nhat-lang-nghe-tam-su-that-cua-3-nguoi-phu-nu-duoi-day-386322.htm

Theo Bảo vệ công lý

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vo-chong-xa-cach-lau-ngay-phu-nu-muon-lam-gi-nhat-lang-nghe-tam-su-that-cua-3-nguoi-phu-nu-duoi-day/20230119033240393)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY