MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Vợ nội trợ Dubai tiết lộ 6 điều làm chồng triệu phú phát điên: Nếu anh làm tổn thương em, em có quyền tiêu tiền của anh tùy thích

Không chỉ vậy, bà nội trợ giàu có còn chia sẻ sốc: “Chúng tôi không thể sinh con cho đến khi kiếm được 1 triệu đô la (24 tỷ đồng) một tuần”.
Mục lục

Linda Andrade, sống ở Dubai với người đàn ông giàu có của mình đã giải thích lý do thực sự khiến chồng cô không bao giờ mua cho cô viên kim cương 5 carat (giá từ 300 triệu đến 3 tỷ đồng). Lý do đơn giản là vì “chúng không đủ lớn".

Không chỉ vậy, Linda còn chia sẻ về mức lương khổng lồ mà chồng cô muốn nhận trước khi họ có con, đồng thời tiết lộ khoảng thời gian cực kỳ khó khăn mà anh ấy phải trải qua khi… thèm ăn .

Chia sẻ trên mạng xã hội, Linda viết: “Những điều điên rồ mà người chồng giàu có của tôi đã nói với tôi”.

Vợ chồng Linda
Vợ chồng Linda

Khi Linda đang thử nhẫn kim cương, chồng cô ấy đã thốt lên: “Tại sao em lại muốn một viên kim cương 5 carat, khi em thậm chí không nhìn thấy nó vì nó quá bé".

Sau đó, lúc đang ăn trong một nhà hàng chồng Linda đã phàn nàn: “Hôm nay anh kiếm được 300 nghìn đô (hơn 7 tỷ), anh đã không đạt được mục tiêu của mình”.

Linda sau đó tiết lộ thương hiệu thiết kế mà người đàn ông của cô không quan tâm, khi cô giải thích thì anh ta đã lên tiếng: “Anh sẽ ngăn chặn nếu em mua Louis Vuitton”.

Cuộc sống xa hoa của Linda bên chồng triệu phú
Cuộc sống xa hoa của Linda bên chồng triệu phú

Không chỉ vậy, bà nội trợ giàu có còn chia sẻ sốc: “Chúng tôi không thể sinh con cho đến khi kiếm được 1 triệu đô la (24 tỷ đồng) một tuần”.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, Linda còn tiết lộ rằng những chuyến du lịch nước ngoài xa hoa là điều quá phổ biến với người đàn ông của cô, như anh đã gợi ý trước đó: “Anh thèm mì ống, chúng ta hãy đến một nhà hàng ở Ý đi”.

Cuối cùng, Linda tạo dáng trên một chiếc thuyền và giải thích rằng chồng cô để cô tiêu tiền của anh ấy theo cách cô ấy thích. Anh ta tuyên bố: “Nếu anh làm tổn thương cảm xúc của em, em có quyền chi tiêu bao nhiêu tùy thích”.

Vợ nội trợ Dubai tiết lộ 6 điều làm chồng triệu phú

Linda khẳng định về chồng: “Anh ấy là một chàng trai dễ thương”.

Đoạn clip TikTok được đăng dưới tên người dùng @Lionlindaa khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì nó nhanh chóng lan truyền, hút 6,3 triệu lượt xem trong thời gian ngắn.

Người dùng mạng xã hội hài hước bình luận:

“Trong khi đó tôi đang loay hoay mua 5 củ cà rốt”.

“Trong khi đó, tôi còn phải nuôi chồng”.

“Tôi ước gì mình có thể liên tưởng được. Đúng là hơn nhau ở tấm chồng là có thật” .

- Video nhan sắc của Tiktoker Chun Xiao. Nguồn: FBNV.Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/vo-noi-tro-dubai-tiet-lo-6-dieu-lam-chong-trieu-phu-phat-dien-neu-anh-lam-ton-thuong-em-em-co-quyen-tieu-tien-cua-anh-tuy-thich-d291373.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/vo-noi-tro-dubai-tiet-lo-6-dieu-lam-chong-trieu-phu-phat-dien-neu-anh-lam-ton-thuong-em-em-co-quyen-tieu-tien-cua-anh-tuy-thich/20231221065721398)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY