Tình yêu và giới tính hôm nay

Vừa dựng rạp cưới con gái thì nhận được lời nhắn: Cho bác biết bộ mặt thật của con rể, bố vợ ra tay chốt hạ khiến ai nấy đều bất ngờ

Lúc bố em đang cho người dựng thêm rạp đằng sau nhà thì ông nhận được tin nhắn từ 1 số lạ. Mặt ông đang tươi cười bỗng dưng tối sầm..., cô dâu tâm sự.
Mục lục

Gả con đi lấy chồng, bố mẹ nào cũng chỉ mong con có được chàng rể tốt để con gái mình được thương yêu trân trọng. thế mà ông bố vợ trong câu chuyện dưới đây, sát

Câu chuyện như sau: "em là con một, lại là gái nên từ nhỏ được bố mẹ bao bọc, chăm lo lắm. nhất là bố em, ông cưng

Vừa dựng rạp cưới con gái thì nhận được lời nhắn:

Ảnh minh họa

Lúc em yêu và dẫn V. về giới thiệu, bố em ưng anh lắm. Tính bố em thẳng nhưng sống tình cảm, thấy V. cư xử đúng mực, lại biết trên biết dưới ông tỏ ra rất hài lòng. Mỗi lần V. tới chơi là ông kéo anh vào đánh cờ, uống nước chè tán chuyện cả buổi không chán.

Yêu hơn năm, bố mẹ hai bên đi xem được ngày, quyết định tổ chức cưới hỏi cho 2 đứa. Lễ ăn hỏi cách cưới đúng 1 ngày. Vì bố mẹ có mình em là con nên ông bà tổ chức cỗ bàn khá linh đình, bắc rạp mời họ hàng ăn cỗ 3 ngày. Họ cũng không yêu cầu, đòi hỏi thách cưới gì nhà trai. Bố em nói với V. rằng ông không cầu kỳ thủ tục, lễ nghĩa, chỉ cần sau này V. đối xử với em thật tốt, mang lại hạnh phúc cho em là được.

vậy nhưng cách cưới đúng 1 ngày, lúc bố em đang cho người dựng thêm rạp đằng sau nhà thì ông

bố em bật điện thoại, mở tin nhắn ông

V. đưa mắt nhìn em vài giây rồi quay sang trả lời bố. Anh thừa nhận người đàn ông trong bức ảnh là anh còn cô gái đó là bạn gái cách đây 2 năm của anh. V. nói rằng ngày đó anh yêu, cũng nghiêm túc xác định chuyện tình cảm với cô ta nhưng sau lại phát hiện ả bắt cá liền lúc 2, 3 tay nên anh chia tay. Cô ả nhiều lần níu kéo, V. không đồng ý quay lại.

Thậm chí khi biết V. yêu em rồi, cô ta vẫn thi thoảng nhắn tin, gọi điện muốn hàn gắn với anh. Chuyện này V. cũng đôi lần kể cho em nghe. Song thú thật lúc đó em cũng không để ý lắm. Không ngờ biết tin V. cưới vợ, cô ta liên lạc thẳng với gia đình nhà em để phá đám. Sau V. khẳng định: 'Con biết chuyện quá khứ của con khiến bố không tránh khỏi thất vọng. Con mong bố hiểu và tin tưởng ở con. Con hứa với bố, sau này sẽ là người chồng tốt không để L. (tên em) và bố mẹ phải buồn lòng. Xin bố cho con cơ hội được chứng minh bản thân'.

lúc ấy v. căng thẳng lắm, miệng nói mà tay anh run tới mức em nhìn thấy rõ rệt. về phần bố em, ông để con rể nói hết mới nhẹ nhàng lên tiếng: 'con đã khẳng định chuyện đó chỉ là quá khứ thì ta yên tâm hơn rồi. bố hiểu, tuổi trẻ ai cũng có thể phạm sai lầm. quan trọng là con dám nhìn nhận và biết sửa sai. bố vẫn có lòng tin con sẽ mang lại hạnh phúc cho

Vừa dựng rạp cưới con gái thì nhận được lời nhắn:

Ảnh minh họa

Cuộc nói chuyện giữa bố với V. khép lại khiến em nhẹ cả lòng. Cô gái kia nhắn tin không thấy bố em nhắn lại, biết không phá đám được tụi em nên bỏ cuộc. Đám Hôn sự của vợ chồng em vẫn diễn ra đúng như lịch định".

Theo dõi hết bài chia sẻ của cô gái trên, hầu hết mọi người đều tấm tắc khen bố đẻ cô dâu quả thật là người rất hiểu biết và khéo léo. ông thương con gái, cũng rất tôn trọng con rể, cách cư xử của ông khiến

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/vua-dung-rap-cuoi-con-gai-thi-nhan-duoc-loi-nhan-cho-bac-biet-bo-mat-that-cua-con-re-bo-vo-ra-tay-chot-ha-khien-ai-nay-deu-bat-ngo-20201106230434345.chn)
1  ... Tiếp »