MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ 6 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 24 tháng 7 năm 2020 thứ 6 (Âm lịch: ngày 4-6 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 24 tháng 7 năm 2020 thứ 6 dương lịch:

Thứ 6: 24-7-2020 - Âm lịch: ngày 4-6 - Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Tuất, Bính Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Sao: Quỷ - Trực: Thu - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Tí: Đăng Viên thừa kế tước phong tốt, may mắn; Thân: Là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lập lò xưởng.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Bắc - Hạc Thần : Chính Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 24/7/2020 thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Tý có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc. Mọi người cho rằng con giáp này nhờ vào may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bản mệnh đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Sự nghiệp tiến triển thuận lợi là thế nhưng việc này đồng nghĩa người tuổi Tý sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa. Bản mệnh sẽ gánh vác trọng trách quan trọng trên vai. Vì vậy con giáp này cần phải thận trọng, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định kẻo sai sót.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tý hôm nay chưa được như ý. Nhất là người độc thân rơi vào tình trạng ngày lắm mối, tối nằm không. Mặc dù có nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm bản mệnh cảm thấy rung động tình yêu thật sự cả. Chuyện tình yêu đôi lứa cũng thăng trầm.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tý

2. Tử vi tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung vận không hề nhỏ nên con giáp này nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bản mệnh sẽ nhận ra chúng phức tập và khó khăn tới mức nào.

Sự cố chấp và nóng vội lúc này sẽ khiến người tuổi Sửu gặp nhiều bất lợi hơn. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy con giáp này vào hoàn cảnh khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh trước khi ra quyết định. Vì thế chớ nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Ngày Sửu Thìn tương phá tác động không ít đến vận trình của bản mệnh. Có điềm hao tài tốn của, mối quan hệ tình cảm cũng mâu thuẫn, bất đồng. Cách tốt nhất để duy trì tình cảm là hai người cùng phải cố gắng bình tĩnh giải quyết mọi thứ theo lí trí thay vì cảm xúc bốc đồng.

Quý nhân: Tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần chớ nên vì thỏa mãn cơn tức giận mà nóng nảy làm hỏng việc trong ngày hung vận lấn át cát vận. Một chút thử thách thôi mà vì thế đừng lo sợ gì bởi khi vượt qua rồi, con giáp này sẽ thở phào nhẹ nhõm vì nhận ra rằng bản thân có thể làm tốt như thế.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn với các đồng nghiệp của mình. Ai cũng có quan điểm riêng, nhưng người tuổi Dần cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực. Đừng bao giờ bảo vệ ý kiến của mình mà dùng những lời lẽ không hay để nói về suy nghĩ của người khác.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này vô cùng thuận lợi, con giáp này và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng mộng mơ hay ảo tưởng quá nhiều về tình yêu nếu không bản mệnh sẽ hụt hẫng đấy. Cũng đừng tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết vận trình công danh của người tuổi Mão trong ngày hôm nay vô cùng hanh thông. Con giáp này đạt được vị trí mà bấy lâu này mình mong muốn. Tuy nhiên bản mệnh chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì trước mắt còn rất nhiều những thử thách, rủi ro không thể lường trước được.

Nhiệm vụ này hoàn thành thì ngay sau đó con giáp này hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thành công hay thất bại cũng chỉ có tính chất tạm thời mà thôi và điều quan trọng là người tuổi Mão luôn giữ tinh thần bền bỉ, ý chí mạnh mẽ và không ngừng cố gắng phấn đấu.

Ảnh hưởng của tương hại nên tình duyên của người tuổi Mão hôm nay có phần kém sắc. Bản mệnh và người ấy nên cho nhau không gian riêng để bình tâm suy nghĩ thấu đáo hơn. Con giáp này còn đang độc thân nên tập trung công việc bởi đây không phải là thời điểm tốt để có được một tình yêu ý tưởng cho riêng mình.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ngày hôm nay người tuổi Thìn cần phải hết sức thận trọng bởi sẽ có một số vấn đề phát sinh trong công việc. Sức cạnh tranh nơi công sở lúc này nóng hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì thế mà mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết thể sẽ trở thành đối thủ của con giáp này.

Hãy nhìn vào mục tiêu của mình mà tiếp tục phấn đấu, hãy coi đó là động lực để mình mạnh mẽ hơn. Bởi họ cũng có những tham vọng của riêng mình, người tuổi Thìn không thể vì tình cảm mà do dự và đánh mất đi cơ hội thăng tiến của mình. Hãy giữ tỉnh táo và lí trí cần thiết.

Con giáp này cũng được nhắc nhở không nên làm việc mà dựa vào linh tính của mình quá nhiều. Sự nhạy cảm và trực giác chỉ đúng khi bản mệnh thực sự sáng suốt mà thôi. Còn nếu nhiều vấn đề đang chi phối tâm trí thì không thể nào đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn được.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Hôm nay người tuổi Tỵ nên mạnh mẽ hơn, đừng vì nhiều nỗi sợ làm cản đường của mình, đây là thời điểm thích hợp để tiến hành các kế hoạch. Con giáp này đã nghiên cứu, tìm hiểu và chuẩn bị đủ lâu rồi. Với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, nhiệt huyết, bản mệnh sẽ có được vị trí quan trọng trong công ty.

Chớ nên vội vàng hài lòng với những gì mình đang có, nếu có thời gian rảnh hãy học thêm những kĩ năng mới, cải thiện bản thân tốt hơn. Có thể người tuổi Tỵ sẽ đạt được thành công nhất định và được cấp trên đánh giá tốt về năng lực nhờ thế mà nguồn thu nhập cũng tăng lên.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay dồi dào, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Tuy nhiên vận trình tình cảm có thể khiến con giáp này sẽ cảm thấy mệt mỏi khi không tìm được tiếng nói chung với nửa kia của mình. Hãy cố gắng bình tĩnh và có lắng nghe đối phương tích cực để có thể hòa giải nhanh chóng.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tuất

7. Tử vi tuổi Ngọ

Thành công của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay phần lớn là nhờ quý nhân đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên rụt rè, e ngại. Tuy nhiên nếu như bản mệnh được đề cử là người dẫn đầu và phải đưa ra các quyết định quan trọng cho cả một tập thể thì n cần phải chuẩn bị thật kĩ càng.

Hãy nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người có thể thúc đẩy, khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình, kết nối các thành viên lại với nhau để thành một tổ hợp sức mạnh không ai có thể bằng.

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Quý nhân: Tuổi Tý, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay khá tốt. Nhưng tâm trạng của bản mệnh không mấy hào hứng bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ. Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, người tuổi Mùi kiếm được một khoản kha khá bỏ túi riêng cho mình. Đôi khi người tuổi Mùi cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Mùi hôm nay có phần đi xuống. Dù công việc có bận rộn như thế nào thì con giáp này cũng nên để ý tới chuyện ăn uống, không nên bỏ bữa nhé. Đừng để tới khi dạ dày lên tiếng rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc cơ thể yếu đi rồi thì cũng đã muộn.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay tuổi Thân có cơ hội thăng tiến trong công việc. Điều quan trọng là con giáp này nên giữ vững lập trường riêng trong mọi hoàn cảnh. Bản mệnh nhận ra là có những thứ tưởng như mình không thể làm được nhưng đến khi kết quả nhận được khiến mọi người phải bất ngờ.

Về phương diện tài lộc trong ngày hôm nay của người tuổi Thân khá dồi dào, đó là nhờ vào sự chăm chỉ, siêng năng làm việc trong suốt thời gian qua. Bản mệnh duy trì được sự ổn định trong ngân sách của mình và biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái mà vẫn không hoang phí quá nhiều.

Tuy nhiên tình cảm gia đình thiếu đi sự hòa hợp và không khí tương đối căn thẳng. Bản mệnh nên bình tĩnh và nhìn mọi thứ theo hướng tích cức hơn để hòa giải hiểu lầm thay vì để sự hiếu thắng hủy hoại các mối quan hệ, thậm chí là không muốn nhìn mặt nhau dù sống trong một căn nhà.

Quý nhân: Tuổi Tý, Thân

10. Tử vi tuổi Dậu

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Dậu cảm thấy bất an, khó chịu vì những rắc rối trong công việc. Con giáp này cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết thì bản mệnh có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Không có thành công nào mà đến một cách dễ dàng cả.

Có những lúc người tuổi Dậu đã cố gắng nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi. Tuy nhiên đừng vội nản lòng, nhụt chí bởi có thể thành quả có thể đến bất ngờ mà chúng ta không đoán được trước. Lời khuyên dành cho bản mệnh là tiếp tục cố gắng và phấn đầu không ngừng.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay khởi sắc, mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy ngày càng thắm thiết. Đôi bên có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào mà không xảy ra bất đồng, tranh cãi.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

11. Tử vi tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc vẫn không tiến triển như mong muốn. Con giáp này đang phải trải qua những căng thẳng, áp lực mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn vì quan điểm và cách nuôi dậy, chăm sóc con cái. Bản mệnh nến biết rằng, nửa kia cũng mình cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ, thay vì nóng giận thì nên học cách lắng nghe và cùng nhau đưa ra những cách thức tốt nhất.

Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại từ phía gia đình. Dường như tuổi Tuất đang phải đấu tranh rất nhiều để bảo vệ mối quan hệ của mình. Hãy dùng hành động để chứng mình và thuyết phục. Điều đó cũng giúp con giáp này và người ấy thêm trân trọng và yêu thương nhau nhiều hơn.

Quý nhân: Tuổi Dần, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón nhận nhiều vận may tài lộc, bản mệnh thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn trong thời gian này. Thế nhưng, lời khuyên con giáp này cho là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Thay vào đó hãy nhìn vào lợi ích về sau để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tiền bạc có dư dả thì bản mệnh cũng không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Con giáp này và người ấy hãy thử thay đổi không gian, vật dụng trong phòng ngủ, tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò, tán tỉnh nhau như ngày đầu xem thế nào.

Quý nhân: Tuổi Mão, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-24-7-2020-thu-6-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-6784.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY