MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 27 tháng 8 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 9-7 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27 tháng 8 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 27-8-2020 - Âm lịch: ngày 9-7 - Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], tháng Giáp Thân 甲申 [Hành: Thủy], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Giác - Trực: Phá - Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h).

Việc nên làm: Bốc Thu*c, uống Thu*c, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam - Tài Thần: Tây Nam - Hạc Thần : Tại Thiên

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 27/8/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Tý cống hiến hết mình cho công việc, dựa vào chính sức lực của mình là chính. Con giáp này làm việc nhanh nhẹn, quyết đoán, sẵn sàng hi sinh thời gian riêng tư để hoàn thành mục tiêu. Nhưng giữa chừng gặp phải một số vấn đề trục trặc, trở ngại nên kết quả không được như mong muốn.

Vận trình tình duyên khá hài hòa, tốt đẹp bởi người tuổi Tý biết cách lấy lòng đối phương bằng vào những câu chuyện và trải nghiệm thú vị của mình. Bản mệnh còn độc thân rất giỏi tán tỉnh, có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác phái nên có thể nhận được hồi đáp tích cực, có khả năng thành đôi.

Sức khỏe của con giáp này rất tốt, một phần ucngx nhờ ngũ hành tương sinh, tinh thần phấn chấn, thể lực dồi dào. Bản mệnh không ngại dấn thân vào bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào, dám thử thách bản thân vào tình huống vất vả. Song cũng nên quan tâm đến chế độ nghỉ ngơi của mình để không bị quá sức.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu vượng phát, cơ hội thăng tiến vô cùng hanh thông. Nếu con giáp này đang trong giai đoạn cạnh tranh chức vụ hoặc muốn gây ảnh hưởng tới người khác thì sẽ chiếm được ưu thế hơn, thắng lợi ở ngay trước mắt thôi.

Bản mệnh đang khởi nghiệp, tìm công việc mới thì đây là thời cơ thuận lợi. Người tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ nên phần nào giảm bớt vất vả, người thân bạn bè cũng luôn ở bên giúp đỡ tận tình. Nhưng có thể con giáp này sẽ gặp chút khó khăn trong chuyện tiền bạc, phải đi vay mượn khá nhiều.

Ngũ hành tương khắc nhắc nhở bản mệnh nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình. Dù công việc bận rộn nhưng cũng đừng quên chăm lo cho bản thân. Con giáp này cần nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng chế độ dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể, có khỏe mạnh thì làm việc mới hiệu quả được.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 27/8/2020 cho biết vận trình tình cảm của tuổi Dần khởi sắc. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên năng gặp gỡ bạn bè, tích cực làm quen với người khác để mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này nên chuẩn bị ngoại hình chu đáo để tạo ấn tượng tốt trong lần đầu gặp mặt.

Về phương diện sự nghiệp lúc bắt đầu khá thuận lợi nhưng trong quá trình tiến hành thì bản mệnh gặp không ít khó khăn. Người tuổi Dần có ý tưởng nhưng khi thực hiện thì phát sinh nhiều rắc rối nên tiến độ bị chậm lại. Con giáp này cần học hỏi nhiều hơn nữa để có thể ứng biến linh hoạt và tốt nhất.

Đường tài lộc trong ngày khá ảm đạm, bản mệnh gần như không có khoản thu nào quá lớn, thậm chí còn gặp họa hao tài, tiền có bao nhiêu cũng hết. Bên cạnh những khoản chi cố định thì cũng có khá khá các khoản không thực sự cần thiết khiến túi tiền của con giáp này hao hụt đi trông thấy.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão trong ngày vô cùng hanh thông, thuận lợi, làm gì cũng có kết quả tích cực. May mắn ghé kéo đến, bản mệnh có thể liều lĩnh, mạo hiểm trong các kế hoạch của mình đôi chút, dù gặp khó khăn cũng có người che chở, giúp đỡ cho con giáp này vượt qua dễ dàng.

Đường tình duyên vượng sắc, nếu người tuổi Mão đã có ý định tỏ tình thì nên tiến hành ngay vì cơ hội được hồi đáp là rất lớn. Ngoài ra, bản mệnh nên mạnh dạn trong chuyện làm ăn kinh doanh khi quý nhân ở bên nâng đỡ, nói chung cả thiên thời địa lợi nhân hòa đều đầy đủ, nên tận dụng.

Vấn đề con giáp này cần quan tâm chính là sức khỏe, do lười vận động hoặc không duy trì việc tập luyện đều đặn nên dễ xuống sức, mệt mỏi. Bản mệnh nên dành thời gian rèn luyện, bồi dưỡng thân thể, thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc vất vả sẽ có lợi hơn cho mình.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn ngày mới khởi sắc rõ rệt. Con giáp này có chỗ dựa quyền thế, người này không chỉ hướng dẫn bản mệnh đi đúng đường lối mà còn tạo mọi điều kiện thuận lợi để tiến về phía trước. Vì thế bản mệnh không phải tốn quá nhiều công sức mà vẫn đạt được nguyện vọng.

Song người tuổi Thìn vẫn phải đối mặt với họa thị phi nên phải chịu khá nhiều điều tiếng. Họa này từ những người ganh ghét, đố kị mà ra, một phần do con giáp này khá ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác, không khẳng định hay chứng minh được năng lực của bản thân qua hành động cụ thể.

Ngoài ra, bản mệnh nên tránh xuất hành đi xa, cãi cọ với người khác hoặc nóng nảy mà gây gổ, xô xát với nhau. Nhẹ thì xước xát tay chân, nặng thì nguy hiểm tới tính mạng. Do đó trong mọi tình huống cần bình tĩnh giải quyết để giữ an toàn cho bản thân mới là quan trọng nhất.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Ngày mới của Tuổi Tị không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này nảy sinh bất hòa, mâu thuẫn xảy ra giữa các tành viên trong gia đình trong ngày Tị Dần tương xung. Nhưng dù đó là chuyện gì đi chăng nữa thì cũng nên lấy hòa khí làm đầu, nhà không yên thì mọi việc cũng bị kéo xuống theo mà thôi.

Tâm trạng buồn phiền nên bản mệnh làm việc cũng không được tập trung cho lắm, dễ sai sót dẫn đến bị khiển trách. Hơn thế nữa người tuổi Tị cũng không có người giúp đỡ nên mọi việc lớn nhỏ gì đều do tự thân mình gánh vách, hãy cố gắng và chịu khó vất vả một chút để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đường tình duyên của con giáp này có nhiều sóng gió, nữ mệnh tuổi Tị chịu cảnh cô độc, cãi cọ với người yêu hoặc không có người để ý. Bản mệnh cảm thấy cô đơn dù đã có đôi hay chưa cũng vậy, trong lòng trống trải, không thiết tha gì yêu đương, chỉ muốn ở một mình, không gặp gỡ ai cả.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Ngọ gặp cục diện Tam Hợp nên mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Con giáp này nên tận dụng để tiến hành các kế hoạch và dự án quan trọng, nên đẩy mạnh tiến độ sẽ có hiệu quả hơn hẳn so với thời gian trước đó. Kết quả nhận được cũng rất khả quan.

Về phương diện tài lộc, nguồn thu nhập từ nghề tay trái cũng giúp cho bản mệnh thoải mái chi tiêu hơn. Người tuổi Ngọ lại rất có duyên với đầu tư kinh doanh nên tiền bạc khá rủng rỉnh. Có người còn nhận được sự hỗ trợ của gia đình nên đường kiếm tiền càng rộng mở, có thể tích lũy được một khoản khá lớn.

Trong ngày nếu tiến hành các việc quan trọng như cưới hỏi thì không nên, vận tình tình cảm của con giáp này cũng dễ sứt mẻ vì hay cãi vã với nửa kia của mình. Người độc thân không có hứng thú yêu đương, thậm chí còn không muốn bị mai mối, giới thiệu gặp gỡ đối tượng nào nữa.

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, tuổi Mùi được nhắc nhở nên thận trọng, dè chừng trong mọi việc vì có điềm báo gặp họa thị phi, kiện tụng. Con giáp này có thể gặp phải rắc rối liên quan tới pháp luật, cơ quan công quyền, vừa tốn tiền vừa mất thời gian mà còn có khi vướng phải vòng lao lý nữa.

Bản mệnh có thể gặp rắc rối liên quan đến giấy tờ, nên những người làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán cần hết sức lưu ý vì tính chất công việc này rất dễ gặp sai sót. Ngoài ra người tuổi Mùi cũng nên xem xét kỹ lưỡng mọi việc vì có thể con giáp này không làm sai nhưng bị người khác hãm hại, vu oan giáng họa.

Nhân duyên vượng, bản mệnh nên ra ngoài đi chơi, gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tìm nhân duyên cho mình. Nữ mệnh tuổi Mùi có cơ hội gặp được người tốt, nếu cố gắng có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân. Các cặp đôi tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận, gia đạo an yên.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng tuổi Thân đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn vì dễ gặp T*i n*n bởi ngày Thân Dần tương xung. Con giáp này nên hạn chế đi xa, tới những nơi địa hình hiểm trở hoặc tham gia vào những hoạt động thể chất có tính mạo hiểm có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Thời gian này nếu đầu tư vào các lĩnh vực mới mẻ sẽ có lợi cho người tuổi Thân nhiều hơn. Từ đó bản mệnh sẽ có định hướng đúng đắn và sáng suốt cho mình. Nếu dám nghĩ dám làm thì khoản tiền thu được sẽ ngoài sức mong đợi, hãy cứ mạnh dạn và tin tưởng vào năng lực của mình nhiều hơn nhé.

Đường tình duyên không được thuận cho lắm, con giáp này trở nên lạnh nhạt, vô tinh với nửa kia của mình. Trong khi đó người độc thân lại không có hứng thú yêu đương, bản mệnh muốn dành hết thời gian cho công việc chứ không muốn tiêu tốn công sức cho mối quan hệ tình cảm phức tạp.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, tuổi Dậu gặp phải những điều xui xẻo trong ngày có thể ảnh hưởng, tổn thương đến thân thể nên cần hết sức thận trọng. Con giáp này dễ gặp T*i n*n bất ngờ mà không kịp trở tay, hoặc bị người khác làm liên lụy nên tốt nhất hãy chú ý đề phòng.

Tham vọng của bản mệnh rất lớn, cần động lực để nâng cấp vận trình sẽ cải thiện được thu nhập cho mình. Hãy cứ mạnh dạn tiến hành, dù không phải hạng mục nào cũng hanh thông, vẹn toàn nhưng cũng không đến nỗi quá tệ, người tuổi Dậu cố gắng là sẽ được đền đáp xứng đáng mà thôi.

Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp, có tin hỷ trong nhà chủ về việc vui mừng, tiệc tùng. Nếu bản mệnh muốn hành việc cưới gả cũng khá thuận lợi, cầu hôn hay tỏ tình thì khả năng thành công là rất cao. Nhìn chung mọi việc khá suôn sẻ nên con giáp này không phải lo lắng gì.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp ngày Tuất Dần tam hợp nên vận trình của tuổi Tuất vô cùng may mắn, làm gì cũng có người tương trợ. Trong công việc, bản mệnh được cấp trên nâng dỡ, cấp dưới ủng hộ, đồng nghiệp hợp tác, có được tiếng nói chung nên có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách nhanh chóng.

Con giáp này cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ, muốn được ở bên gia đình, người thân của mình. Nếu vậy bản mệnh nên dành thời gian để ở bên mọi người, chăm lo cho các mối quan hệ thân tình hơn là tụ tập với bạn bè đấy. Tuổi Tuất cũng thích sự yên tĩnh hơn là những chuyện xô bồ.

Nếu con giáp này có ý định đi xa, công tác hoặc du lịch trong ngày thì nên khởi hành sớm nhé. Càng đi xa càng năng động, chăm chỉ thì càng có nhiều tài lộc và vận trình cũng may mắn hớn. Nếu có người thân đi cùng thì càng tốt, vì họ chính là quý nhân của bản mệnh đấy.

Quý nhân: Tuổi Tị, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng có vận trình của tuổi Hợi khá ổn, con giáp này có năng lực và mạnh mẽ trước mọi tình huống xảy ra. Tuy nhiên đôi lúc bản mệnh lại khá cố chấp và luôn muốn làm theo ý mình, không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác nên khó tránh khỏi việc mắc sai lầm.

Song cũng may nhờ quý nhân tốt lành mang đến sự thông minh, sáng suốt và ý tưởng mới mẻ cho con giáp này. Nhờ vậy mà công việc cũng tiến triển tốt hơn, thậm chí người tuổi Hợi còn tìm được việc làm thêm rất khả quan thông qua công việc hiện tại. Tài lộc cải thiện đáng kể, tuy có vất vả nhưng thành quả nhận lại tương xứng.

Đào hòa vượng sắc, người độc thân muốn có người yêu thì phải tự tin, cởi mở lên, đừng ru rú ở trong nhà mãi như thế nhé. Con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt nên đừng giấu nó đi, hãy tích cực giao tiếp với mọi người, biết đâu lại sớm tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp với bản mệnh thì sao.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-27-8-2020-thu-5-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-6918.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY