MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ 4 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 29 tháng 7 năm 2020 thứ 4 (Âm lịch: ngày 9-6 - Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 29 tháng 7 năm 2020 thứ 4 dương lịch:

Thứ 4: 29-7-2020 - Âm lịch: ngày 9-6 - Quý Dậu 癸酉 [Hành: Kim], tháng Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Câu Trần]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Sao: Chẩn - Trực: Mãn - Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống Thu*c, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh); Dậu: Đều tốt; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam - Tài Thần: Chính Tây - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 29/7/2020 thứ 4 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho rằng điều mà Tuổi Tý quan tâm lúc này đó chính là cố gắng dung hòa tính cách với mọi người xung quanh. Nhưng ảnh hưởng của hung tinh trong ngày nên con giáp này cảm thấy khá mệt mỏi và đôi lần muốn buông xuôi. Dường như mọi thứ quá khó khăn với bản mệnh.

Tâm trạng có phần trùng xuống, con giáp này trở nên căng thẳng hơn và đó là lý do tiến độ công việc trong ngày bị chậm lại và có thể bị trì hoãn vì những sự cố bất ngờ. Hãy tự tin vào năng lực của chính mình, giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để nhận biết ai là người không nên hợp tác để tránh rủi rỏ trong thời gian tới.

Bù lại vận trình tình cảm khá tốt, người tuổi Tý chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc với nửa kia nên có được những bước tiến triển mới. Trong tình yêu vẫn nên có một người mạnh dạn hơn để phá vỡ được những rào cản vô hình ngăn cách hai người, từ đó tình yêu mới có thể lớn dần theo năm tháng.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bị hung tinh đeo bám gây ra nhiều rắc rối trong ngày. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để con giáp này chuyển đổi công việc mới, tìm kiếm hướng đi khác cho mình. Hơn thế nữa, bản mệnh làm việc cũng dễ sai sót vì sự chủ quan của mình trong ngày mới này.

Thay vì cố gắng gượng ép bản thân làm việc thì người tuổi Sửu nên nghỉ ngơi, thư giãn một chút sẽ tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để con giáp này dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho những thành viên trong gia đình bởi họ cũng đang rất muốn lắng nghe chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Quý nhân xuất hiện, vận trình tình cảm tốt đẹp hơn bao giờ hết, dường như con giáp này đang chìm đắm trong men say tình yêu và chẳng còn điều gì có thể cản trở. Hơn bao giờ hết, bản mệnh đang muốn thả trôi cảm xúc và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên cạnh người ấy.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Mão

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 29/7/2020 của 12 con giáp cho biết tuổi Dần đừng nên lãng phí thời gian của bản thân vào những câu chuyện thị phị, bịa đặt và nói xấu sau lưng người khác. Khi con giáp này tham gia vào việc cố tình làm mất hình ảnh của ai đó, thì điều đó cũng đồng nghĩa là bản mệnh đã hạ thấp chính mình.

Những việc ngoài lề chỉ khiến người tuổi Dần xấu đi mà thôi, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, làm mọi thứ tốt nhất có thể. Nếu con giáp này luôn trong tâm thế hoàn thiện bản thân tốt hơn thì sẽ không bao giờ dành thời gian vào những chuyện bao đồng như thế.

Chuyện tình cảm có phần trùng xuống. Bản mệnh và người ấy đang vui vẻ với nhau bỗng dưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai người đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó kiềm chế được mình. Những người độc thân chưa có hứng thú với chuyện yêu đương cho lắm.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão thông minh và nhanh nhẹn nên vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách. Thực tế là con giáp này đã nhờ rất nhiều vào sự hỗ trợ của mọi người xung quanh. Vì thế đừng quên những lời cảm ơn chân thành đến họ và sẵn sàng giúp đỡ lại mỗi khi cần.

Sóng gió sẽ nhanh chóng qua đi, mở ra cho bản mệnh nhiều cơ hội tốt đẹp trong công việc và đường tình duyên. Nếu tuổi Mão đang có kế hoạch hẹn hò thì đây sẽ là thời điểm lý tưởng để dành thời gian cho nửa kia đấy. Hãy thử chọn địa điểm mới để thay đổi không khí nhé.

Đường tài lộc của vượng phát. Có lẽ quyết định đầu tư trước đó của con giáp này đúng đắn nên gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, đặc biệt là khoản lợi nhuận thu về vượt ngoài mong đợi. Bản mệnh không còn phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều về chuyện chi tiêu nữa.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tuổi Thìn vận trình ngày mới rất hanh thông, khởi sắc. Tương lai tươi sáng đang chờ đón con giáp này ở phía trước, tuy chưa hiện tại thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bản mệnh như vậy là rất tốt đẹp rồi, hứa hẹn sẽ còn nhiều cơ hội phát triển hơn.

Những gì con giáp này đạt được không phải ở sự may mắn hay nhờ vào ai đó mà là do bản thân có niềm tin và cố gắng hết mình. Người tuổi Thìn luôn nỗ lực, tâm huyết với những gì theo đuổi, nhờ vậy mà đã từng bước vượt qua khó khăn đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên chuyện tình cảm không được vui vẻ.

Tình yêu nào cũng dần phai nhạt theo thời gian bởi vì cuộc sống có nhiều cám dỗ và nỗi lo toan nên cuốn chúng ta đi bất cứ lúc nào, đến lúc ngoảnh lại thì chỉ còn biết tiếc nuối mà thôi. Nếu không cân bằng tốt mọi thứ thì bản mệnh và người ấy khó có thể duy trì mỗi quan hệ bền lâu được.

Quý nhân: Tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi phương Đông, tuổi Tị đang trải qua khoảng thời gian tươi sáng nhất. Nhờ quý nhân nâng đỡ mà bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi, trong tình huống khó khăn đều được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này hoàn toàn có thể hài lòng với vận trình của mình.

Cơ hội rồi sẽ đến, có điều ai mới là người nắm bắt mà thôi, thậm chí có người còn tự tạo ra cơ hội cho chính mình nữa. Sự rèn luyện sẽ giúp người tuổi Tị trở nên linh hoạt hơn khi làm việc, có kỹ năng nhận biết được đâu là thời điểm tốt để tỏa sáng. Bản mệnh cũng rất chủ động trong công việc

Đường tình duyên vượng sắc, thăng hoa rực rỡ. Con giáp này và người ấy ngày càng trở nên thấy hiểu và biết yêu thương nhau nhiều hơn. Mối quan hệ hạnh phúc, bền vững thì luôn cần có sự nỗ lực và vun đắp của cả hai, dù có đối mặt với bao nhiêu giông gió cuộc đời vẫn nắm tay nhau vượt qua.

Quý nhân: Tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ không còn phải lo lắng chuyện tiền bạc nữa. Tài lộc có được sự ổn định trong thời gian này. Đây cũng là niềm an ủi và động viên lớn đối với con giáp này, nhờ thế mà bản mệnh có thêm động lực để tự tin hơn và quyết tâm thực hiện những mục tiêu tiếp theo.

Một phần là nhờ chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi, lên như diều gặp gió. Bản mệnh thông minh và nhạy bén nên có được những kế hoạch vô cùng độc đáo và mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh thực lực thì cũng không thể thiếu đi thời cơ tốt đẹp để có được thành công

Chuyện tình cảm lại khá lận đận, bản mệnh buồn phiền vì đã cố gắng nhưng vẫn không tìm được một nửa ưng ý cho mình. Con giáp này có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng có lẽ có duyên mà không có phận, thần tình yêu vẫn chưa ghé thăm tuổi Ngọ thời điểm này.

Quý nhân: Tuổi Dần, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi bắt đầu ngày thứ 4 này với nguồn năng lượng dồi dào và tình thần hào hứng. Con giáp này còn độc thân biết thể hiện sức hút của mình trước đám đông, nhờ thế mà gây được nhiều thiện cảm của mọi người. Song cũng có tín hiệu người yêu cũ muốn nối lại tình xưa với bản mệnh.

Con giáp này đắn đo khá nhiều nên xin lời khuyên của bạn bè, người thân. Thế nhưng người tuổi Mùi nên biết rằng quyết định quay lại với quá khứ hiếm khi là một quyết định đúng đắn, nhất là trong khoảng thời gian này. Thay vào đó hãy nhìn về tương lai tươi đẹp phía trước

Vận trình tài lộc khá tốt, nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của mình nên giờ đây bản mệnh không phải lo lắng về vấn đề tài chính nữa. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, con giáp này có thể dành một chút cho việc giải mua sắm hay giải trí để giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng nhé.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ, con giáp này tận dụng tốt những lợi thế cũng như nguồn lực đang có từ bạn bè hay gia đình. Tuy nhiên điều này có thể mang lại sự an toàn nhưng cũng là khiến bản mệnh thiếu đi sự khác biệt và đột phá.

Hãy tự tay gỡ bỏ những rào cản và tin tưởng vào bản thân. Hãy tập trung và làm hết sức mình kết quả sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất. Tuổi Thân không nên nghĩ ngợi quá nhiều mà vô tình gây áp lực cho mình. Suy nghĩ tích cực, lạc quan một chút sẽ giúp mọi thứ chuyển biến tốt hơn.

Con giáp này có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ tình cảm của mình. Càng quen biết nhiều người, thì khả năng tìm kiếm công việc phù hợp càng cao và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Không những thế, trong những tình huống cấp bách hay khó khăn bản mệnh cũng có được nhiều sự hỗ trợ.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Xem tử vi thứ tư 12 con giáp nói rằng tuổi Dậu đối mặt với chút thử thách nho nhỏ trong công việc. Nhưng đây cũng là cơ hội để con giáp này chứng minh năng lực của mình. Qua đó bản mệnh cũng khai phá được những khả năng tiềm ẩn của bản thân, sự nghiệp tiến triển hanh thông, thuận lợi hơn.

Con giáp này có thể sẽ phát tài, trở thành đại gia hôm nay đó. Người tuổi Dậu kiếm được nhiều tiền hơn bao giờ hết, dường như bất cứ thứ gì bạn chạm tay vào cũng đều có thể trở thành tiền. Kim vượng là tài lộc vượng, bản mệnh sẽ có quý nhân trợ giúp, trao cho nhiều cơ hội để kiếm tiền ngay trong tầm tay.

Bản mệnh hoàn toàn có thể làm được một cách nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên đừng thấy mình kiếm tiền quá dễ dàng mà tiêu tiền mà không suy nghĩ. Con giáp này có thể sẽ phải hối hận bởi những hành động của mình đã quá phù phiếm, không coi trọng đồng tiền nên tiền mới hao hụt nhanh.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tuổi Tuất đắm chìm trong những nỗi buồn đau. Bị người mình thương lạnh nhạt là điều mà bản mệnh chưa từng nghĩ tới và cũng không thể tưởng tượng được có ngày mình lại bi đát đến thế. Bản mệnh biết cách để lấy lòng người khác, nhưng đứng trước người mình yêu thì lại chẳng có chút tự tin nào.

Thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của người tuổi Tuất và nủa kia ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm con giáp này không ngờ tới nhất. Đôi bên mâu thuẫn, hiểu lầm nhau, đối phương cũng không chịu nghe giải thích.

Có lẽ không phải do những mâu thuẫn đó mà là vì những áp lực, mệt mỏi với cuộc sống khiến cả hai chẳng còn đủ kiên nhẫn với nhau, không còn sự cố gắng, vun đắp thì tình cảm rạn nứt là chuyện dễ hiểu. Trái lại đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu chuyển biến tích cực, an ủi bản mệnh phần nào.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Vận trình của tuổi Hợi hung cát đan xen. Con giáp này để cho Kiếp Tài lấn át mà đánh mất đi vận may tài lộc của mình, tiền không có cánh mà vẫn bay. Bản mệnh lỡ đưa chân vào nơi lầm lạc nên phải trả giá bằng số tiền mình vất vả kiếm được, thậm chí bạn còn có thể đánh mất uy tín của bản thân.

Ngũ hành tương sinh, cũng may người ấy luôn sát bên hỗ trợ, an ủi và vực dậy tinh thần cho con giáp này. Người tuổi Hợi biết rằng mình thật sự may mắn khi có được tình yêu lớn lao đến vậy ở bên mình. Hãy trân trọng và yêu thương nửa kia của mình nhiều hơn nữa nhé.

Bản mệnh cần phải học tính kiên nhẫn trong lúc này vì hung vận lấn át khiến bản mệnh dễ mất bình tĩnh, hấp tấp trong mọi việc. Lời khuyên dành cho con giáp này là dùng thời gian rảnh của mình để làm việc nhà. Đó là một trong những cách giúp chúng ta dọn sạch những vướng bận trong tâm hồn đấy.

Quý nhân: Tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-29-7-2020-thu-4-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-6805.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY