MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 30/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 30/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2020 thứ 5 (Âm lịch: ngày 10-6 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 30 tháng 7 năm 2020 thứ 5 dương lịch:

Thứ 5: 30-7-2020 - Âm lịch: ngày 10-6 - Giáp Tuất 甲戌 [Hành: Hỏa], tháng Quý Mùi 癸未 [Hành: Mộc], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Sao: Giác - Trực: Bình - Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Dần: Là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp; Ngọ: là Phục Đoạn Sát rất Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia tài sản, khởi công lò xưởng. Nhưng nên cai sữa, xây tường, vùi lấp, xây dựng vặt.

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Tây Nam

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 30/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho rằng tuổi Tý được quý nhân nâng đỡ vận trình, con giáp này biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng tốt nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Con đường phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng bản mệnh luôn nỗ lực, quyết tâm thực hiện đến cùng.

Tuy nhiên con giáp này nảy sinh bất đồng với các đồng nghiệp, vì thế nên các kế hoạch có dấu hiệu bị trì tệ, không diễn ra như dự định. Song lúc này người tuổi Tý nên làm tốt nhiệm vụ của mình trước, rồi tìm thời điểm thích hợp để hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm nhé.

Vận trình tình cảm vẫn chưa đi đến đâu. Bản mệnh và người ấy có nhiều sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm, mọi thứ dần bộc lộ trong khi tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả. Nếu đôi bên không thực sự muốn thay đổi tích cực để hòa hợp với nhau thì khó có thể tiếp tục mối quan hệ này.

Quý nhân: Tuổi Thìn, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Sửu thăng trầm. Cảm xúc lên xuống thất thường của con giáp này khiến cho nửa kia không biết phải làm thế nào mới có thể làm hài lòng. Người ấy cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi cứ phải chạy theo ý thích của bản mệnh.

Đây cũng chính là điều mà con giáp này cần phải thay đổi. Người tuổi Sửu nên học cách quyết đoán và trưởng thành hơn. Người độc thân lận đận trong việc tìm kiếm một nửa cho mình nếu cứ giữ tính thẳng thắn đến mức thô lỗ. Đối phương sẽ nghĩ rằng bản mệnh là người thiếu tinh tế.

Tuy nhiên con giáp này giải quyết công việc rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bản mệnh phải căng thẳng và mệt mỏi. Nếu đã xây dựng xong kế hoạch cho mọi chuyện thì cứ như thế mà tiến hành thôi, không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi ngày 30/7/2020 cho biết vận trình của tuổi Dần khá hanh thông và thuận lợi. Con giáp này có những người đồng nghiệp tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Mọi người chỉ ra những điểm còn thiếu sót và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cho bản mệnh.

Về phương diện tài lộc, người tuổi Dần làm kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại, tiền bạc thất thoát, hao hụt đi nhiều. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc nên đôi khi dễ trở nên nóng nảy, xốc nổi. Vì thế mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, gây hậu quả nghiêm trọng.

Đây là điều mà bản mệnh cần phải khắc phục và cải thiện ở bản thân. Nếu con giáp này đối mặt với nhiều sóng gió trong cuộc sống, dần dần sẽ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, biết cách nhẫn nhịn và tránh gây ra những hậu quả khó lường. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi làm việc gì nhé.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Tử vi cho biết tuổi Mão gặp nhiều vấn đề rắc rối. Những mẫu thuẫn nhỏ nhặt tưởng như có thể giải quyết nhanh chóng lại trở nên phức tạp hơn. Trong tập thể nếu xảy ra nhiều bất đồng và thiếu đi sự lắng nghe thì công việc khó mà hoàn thành tốt được.

Sự đoàn kết và hòa hợp là điều vô cùng quan trọng. Một cá nhân sẽ không bao giờ đủ sức mạnh để chống đỡ trở ngại trước mặt. Thế nhưng khi mọi người biết đoàn kết lại thì sức mạnh đó sẽ được tăng lên gấp bội đấy. Không những thế kết quả cuối cùng cũng sẽ khả quan hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Mão cực kỳ vượng sắc. Con giáp này làm việc chăm chỉ, phát huy được khả năng của mình, những thành quả nhận được lúc này là hoàn toàn xứng đáng. Song bản mệnh cần phải quản lý tiền bạc hợp lý, chớ nên thấy rủng rỉnh mà chi tiêu hoang phí nhé.

Quý nhân: Tuổi Tý, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn sa sút thấy rõ. Bản mệnh không có được sự tập trung cần thiết trong công việc. Con giáp này cảm thấy buồn phiền vì những lời nhận xét không tốt về mình dù luôn người biết lắng nghe và nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh.

Bản mệnh thất vọng khi mà những cố gắng của mình chằng được ghi nhận. Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ không công bằng, bị đánh giá bởi sự chủ quan của người khác. Người tuổi Thìn hãy cứ suy nghĩ tích cực, lạc quan lên. Hãy chứng minh bằng chính thành quả mình đạt được nhé.

Về phương diện tình cảm con giáp này cảm thấy được an ủi phần nào khi có một nửa bên cạnh. Bản mệnh và người ấy có nhiều thời gian bên nhau, cùng chia sẻ mọi khó khăn, mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy yêu thương và trân trọng người mình yêu thương.

Quý nhân: Tuổi Tuất, Hợi

6. Tử vi tuổi Tị

Vận trình tình duyên của tuổi Tị trong ngày khá êm đẹp. Người ấy sẽ mang lại cho con giáp này nhiều điều bất ngờ, bản mệnh dù biết tình cảm của nửa kia dành cho mình nhưng vẫn thấy vui sướng, hạnh phúc bởi những hành động lãng mạn đầy sự quan tâm, chăm sóc từ một nửa yêu thương.

Thực Thần đang ở bên che chở và bảo vệ cho người tuổi Tị trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này có thể kiếm tiền nhanh chóng nhờ việc làm ăn kinh doanh. Việc đầu tư cũng khá thuận lợi và bước đầu mang tới thành công là tiền bạc ùn ùn kéo về, chẳng lo túng thiếu.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên dành thời gian cho người thân nhiều. Bởi gia đình luôn dang rộng vòng tay yêu thương chờ đón mỗi khi chúng ta mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Con giáp này cũng như được tiếp thêm sức mạnh và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc này.

Quý nhân: Tuổi Sửu, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới cho thấy người tuổi Ngọ dễ có người tỏ tình lắm đó. Con giáp này hãy lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình và đừng trốn tránh mãi nữa. Tìm được một người thương mình và mình cũng thương người ta khó lắm. Có bao người tìm kiếm cả cuộc đời này mà có thấy đâu.

Tài lộc của con giáp này trong ngày vượng phát rõ ràng, dù tuổi Ngọ đang theo nghiệp kinh doanh buôn bán hay làm công ăn lương thì cũng đón nhận những tin vui tốt lành. Nhìn chung bản mệnh không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều, tiền trong túi rủng rỉnh chi tiêu.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cần phải tập trung hơn. Có vẻ như bản mệnh chỉ mải mê nghĩ về nửa kia của mình mà xao lãng trong công việc, mắc phải sai sót không đáng. Đừng để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình nhé, lơ là chút thôi là mọi thứ có thể khó lường hơn rồi.

Quý nhân: Tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày, tuổi Mùi gặp cục diện Mùi Tuất tương phá nên vận trình không được suôn thể, thuận lợi cho lắm. Con giáp này sẽ cần rất nhiều dũng khí để có thể tiến bước. Bản mệnh gạt bỏ mọi định kiến của xã hội để ở bên người mình yêu, những mong hạnh phúc được bền lâu.

Chính Tài nhập cục, thu nhập của bản mệnh trong ngày khá ổn thỏa. Công việc chính tiến triển tốt nên bù đắp lại là tiền lương tiền thưởng đều đang trên đà tăng tiến, tạo thêm động lực cho bản mệnh. Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng vẫn cần phải thận trọng khi chi tiêu và có kế hoạch tiết kiệm cho riêng mình.

Con giáp này nên lo lắng hơn cho tương lai thay vì cứ để cho bản thân đánh mất những gì mình đang có. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Hãy tập trung vào công việc chính chứ không nên ôm đồm quá nhiều mà khiến bản thân quá sức nhé.

Quý nhân: Tuổi Hợi, Tuất

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp nói rằng tuổi Thân trong ngày Tuất Thân tương hội hãy thoải mái đón nhận hạnh phúc đến với mình đi nhé. Con giáp này chớ nên do dự, chần chừ quá lâu nữa kẻo tình yêu vỗ cánh bay đi mất thì chỉ còn lại sự tiếc nuối khôn nguôi mà thôi.

Các cặp vợ chồng hãy dành thêm thời gian cho nhau. Có thể công việc bận rộn, cuộc sống lo toan nhưng hãy sống đúng với những gì mình mong muốn. Người tuổi Thân cần phải cân bằng tốt các phương diện, đừng để bản thân phải nuối tiếc vì khi có được mà không trân trọng.

Thiên Quan cảnh báo về nguy cơ phá tài hao của ở con giáp này vì mù quáng tin người. Kẻ tiểu nhân lợi dụng điểm yếu của bản mệnh mà bày mưu tính kế lừa gạt, khiến cho bản mệnh này không thể nào thoát được. Đây cũng là bài học đắt giá cho tuổi Thân trong mọi việc, đặc biệt là chuyện tiền bạc.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp, tình cảm của tuổi Dậu có điềm báo rạn nứt trong ngày Tuất Dậu tương hại. Con giáp này và người ấy có nhiều mâu thuẫn, đôi bên thiếu tin tưởng và thông cảm cho những khó khăn của nhau. Bản mệnh còn độc thân có thể nảy sinh bất đồng với gia đình.

Đường tài lộc có dấu hiệu hao hụt, con giáp này sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình. Người tuổi Dậu thoải mái vung tay mua sắm để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến bản mệnh chẳng xoay sở kịp.

May mắn là vận trình sự nghiệp vẫn có quý nhân che chở. Con giáp này không cảm thấy khó khăn nhiều vì luôn có mục tiêu phấn đấu. Dù hiện tại bản mệnh chưa đạt được những điều mong muốn nhưng không khiến tuổi Dậu chán nản hay chùn bước mầ vẫn nỗ lực, quyết tâm đến cùng.

Quý nhân: Tuổi Ngọ, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Chính Tài nâng đỡ, đường tài lộc của người tuổi Tuất khá hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ cần đến một người cố vấn để làm thế nào vừa tiết kiệm mà vừa khiến cho tiền bạc sinh sôi nảy nở. Bản mệnh cũng được nhắc nhở hãy kiếm tiền bằng chính sức mình chứ đừng dựa vào mấy trò may rủi nhé.

Vận trình tình duyên không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau thế nhưng chỉ cần đôi bên cùng nỗ lực, vun đắp thì xảm xúc yêu đương vẫn có thể sống dậy, một chút khoảng cách sẽ không là gì nếu như đôi bên luôn hướng về nhau.

Về phương diện sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến tiêu cực. Thổ khí vượng cảnh báo về những nguy cơ xảy đến với tuổi Tuất. Con giáp này dễ mắc bệnh về đường tiêu hóa, nhất là đau dạ dày, chẳng muốn ăn uống gì. Hãy xem xét lại thực đơn hàng và chăm sóc bản thân tốt hơn nhé.

Quý nhân: Tuổi Tị, Tuất

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng tuổi Hợi với tinh thần chiến đấu mạnh mẽ khiến cho con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao, hơn thế nữa lại còn được tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp cho bản mệnh cố gắng và nỗ lực nhiều hơn.

Chính Ấn xuất hiện, con giáp này sắp thăng quan tiến chức rồi đó. Những thành tích đã đạt được đủ để con giáp này chứng minh năng lực vượt trội của mình. Người tuổi Hợi có thể sẽ mải mê công việc quá đà mà bỏ bê chăm sóc gia đình mình, khiến cho tình cảm đôi lứa trở nên nhạt nhẽo.

Bản mệnh cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân, sắp xếp thời gian phù hợp hơn. Ngũ hành xung khắc cho thấy có nhiều điều không được như ý nhưng con giáp này muốn đối phương biết mình đang làm đúng và không có gì là không thể. Thế nhưng đáng tiếc là trong tình yêu thì làm gì có đúng sai.

Quý nhân: Tuổi Mùi, Tý

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-30-7-2020-thu-5-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-6809.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY