MangYTe

Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 9/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 9/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 9/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 9 tháng 11 năm 2020 thứ 2 (âm lịch: ngày 24-9 - bính thìn 丙辰 [hành: thổ]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 9 tháng 11 năm 2020 thứ 2 dương lịch:

Thứ 2: 9-11-2020 - Âm lịch: ngày 24-9 - Bính Thìn 丙辰 [Hành: Thổ], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hoàng đạo [Thanh Long]: tốt.

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Tất - Trực: Chấp - Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Lập khế ước, giao dịch, động thổ san nền, cầu thầy chữa bệnh, đi săn bắt, tìm bắt trộm cướp.
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường.

Ngoại lệ các ngày: Thân: Đều tốt; Tí: Đều tốt; Thìn: Đều tốt

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam - Tài Thần: Chính Đông - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 9/11/2020 thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày tý thìn bán hợp, vận trình sự nghiệp của tuổi tý diễn ra tốt đẹp và càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. con giáp quyết đoán này biết cách để phát huy những ưu thế của riêng mình, khiến cho bản thân trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên.

Chính quan dẫn lối càng mang thêm may mắn bội phần cho bản mệnh trong ngày mới này, dự báo bngười tuổi tý sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu. nếu cứ tiếp tục phát huy những thành tích đã được, một tương lai rực rỡ sẽ nằm trong tay con giáp này mà thôi.

Tuy nhiên Ngũ hành Thủy khắc Thổ ảnh hưởng đến đường tình duyên ít nhiều. Bản mệnh nên chú ý đến những lời nói của mình kẻo làm tổn thương người yêu, bạn đời của mình. Đôi khi, chẳng phải thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, chỉ vài lời nói vô tình cũng đủ để tổn thương người khác.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi sửu đang bị cục diện tứ hành xung đe dọa, vận trình sự nghiệp bất ổn, con giáp này dễ mắc phải những mâu thuẫn và sai lầm không đáng có. bản mệnh nên học cách phòng tiểu nhân, tự bảo vệ chính mình. đừng quá cả nể, cũng đừng hời hợt cho qua.

Người ta bắt ép con giáp này được lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3. tuổi sửu chọn cách im lặng, muốn dĩ hòa vi quý nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, vì thế, hãy chứng minh để cho họ thấy mình không dễ bị bắt nạt. trong ngày thổ khí quá vượng, bản mệnh dành nhiều thời gian hoài niệm về quá khứ.

Những chuỗi kỉ niệm ngọt ngào trên những khung cảnh nên thơ, lãng mạn cả hai đã cùng nhau trải qua. tuy nhiên tình duyên đã hết thì đừng nên níu kéo mãi nữa. hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai. con giáp này đâu thể biết được có điều gì tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, đường tình duyên của tuổi dần có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. con giáp này còn độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy đi nhé. sau bao thử thách, bản mệnh cũng đã hiểu được mình và đối phương quan trọng với nhau đến thế nào.

Dần Thìn Tương hội, nhân duyên là thứ vô cùng kỳ diệu, chúng ta chẳng thể phủ nhận được sức mạnh của nó. Hãy trao đi và nhận lại tình yêu, sống hết mình với những gì mình đã chọn, cuộc sống này sẽ trở lên tốt đẹp và mỹ miều hơn khi được điểm tô thêm sắc thắm của tình yêu.

Trong ngày thiên ấn soi đường, người tuổi dần làm trong những lĩnh vực như như nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do.... hứa hẹn sẽ luôn gặp may mắn hơn người. con giáp này nên cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay chính ấn xuất hiện trong vận trình của tuổi mão hôm nay. con giáp này sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn người khác luôn đó, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. đặc biệt là tài lộc thứ 6 này cực vượng với những ngườilàm kinh doanh buôn bán.

Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, con giáp này có cách làm ăn của riêng mình, vừa khéo léo lại hiệu quả nên thành công thu được là hoàn toàn xứng đáng. tuy nhiên ngũ hành mộc khắc thổ có thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. người tuổi mão nên chú ý chăm chút đến thân thể của mình hơn.

Vận trình tình cảm con giáp này trong ngày hôm nay cũng chẳng như ý muốn. bản mệnh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lậ đận, song cũng vì quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi thìn gặp phải cục diện thìn thìn tự hình nên tâm trngj lúc nào cũng buồn bực, khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì. tâm trạng chồng chéo, mâu thuẫn đan xen khiến con giáp này chỉ muốn trốn chạy thật nhanh khỏi thế giới hỗn độn này.

Ai cũng mong mình có một cuộc sống êm xuôi, thuận lợi nhưng có những chuyện mình muốn mà chẳng thể được như ý. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn lúc này là hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho những người thân thiết xung quanh mình.

May mắn là trong ngày người đã có gia đình được thực thần nâng đỡ, con cái chăm ngoan học giỏi, luôn biết vâng lời cha mẹ giúp con giáp này bớt căng thẳng phần nào. con cái là tạo hóa ông trời ban tặng, chỉ cần nhìn thấy chúng cười đùa vui vẻ cũng đủ để bản mệnh cảm thấy lòng bình yên.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tỷ kiên xuất hiện dự báo tuổi tị cần phải thay đổi kế hoạch trong công việc của mình để thích nghi với hoàn cảnh. việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của con giáp này mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.

Ngũ hành hỏa thổ tương sinh là dấu hiệu tốt cho bản mệnh trong phương diện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe. người tuổi tị hãy tranh thủ sau giờ làm tham gia các hoạt động như chạy bộ hay tập thể dục sẽ giúp thể trạng của con giáp này được cải thiện hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá lý tưởng. con giáp này sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. hãy lạc quan và vui vẻ sống mỗi ngày dù có những điều không được như ý. đó là điều mà mọi người yêu thích ở tuổi tị, cũng là điểm mà người ấy thực sự thấy cuốn hút, bí mật hạnh phúc chẳng có gì phức tạp.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, kiếp tài giáng xuống, tuổi ngọ đang khá mệt mỏi vì những rắc rối, nghi ngờ mà người khác tạo ra cho mình. con giáp này không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm, vì thế mà bản mệnh rất dễ bị kích động và gây ra những hành động ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, dù có xảy ra chuyện gì, con giáp này hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. đừng vạch áo cho người xem lưng, cũng đừng ấm ức mà chịu đựng, chuyện gì cũng có cách giải quyết. bù lại, ngũ hành hỏa thổ tương sinh sẽ mang tới nhiều vận may về tài chính cho người tuổi ngọ.

Bản mệnh biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn đang tiềm ẩn để đạt được mục đích của mình, tài lộc không ngừng kéo tới. song cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi bản mệnh quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. con giáp này nên chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi mùi sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác do ảnh hưởng của cục diện tứ hành xung. tinh thần của con giáp này dễ xuống dốc, mất bình tĩnh và xử lý mọi việc không thấu đáo.

Điều đó sẽ dẫn tới hàng loạt những rắc rối sau này. Bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc nhiều hơn. May thay có cát tinh soi đường dẫn lối, có thể át chế được những sao xấu, nguồn năng lượng xấu, chỉ cần tuổi Mùi duy trì tâm lý lạc quan, tích cực làm việc thiện thì mọi việc sẽ có biến chuyển tốt hơn.

Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé. hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian tìm hiểu.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi thân rồi sẽ có được những điều mình mong muốn trong ngày hôm nay. thiên tài dẫn lối mang đến những may mắn bội phần cho con giáp này trong sự nghiệp cũng như tài lộc. bên cạnh nguồn thu nhập chính, bản mệnh còn có khả năng kiếm thêm nguồn thu từ nghề tay trái, nhờ thế mà của tiền bạc dư dả.

Tài chính ổn định, chi thu cân đối giúp con giáp này có thể để ra một khoản tiền tiết kiệm khá lớn, dùng cho dự định tương lai. hơn thế nữa trong ngày tam hợp, mọi việc trở nên dễ dàng hơn khi người tuổi thân có người cùng đồng hành giúp đỡ. sự nghiệp tiến triển hanh thông, thuận lợi.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp thúc đẩy vận trình tình duyên của bản mệnh. Các cặp đôi đã yêu lâu có thể tiến tới hôn nhân hoặc cha mẹ đang mong con cái thành gia thất cũng được như ý muốn. Người độc thân hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội kẻo sẽ phải nói lời hối tiếc.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay thìn dậu nhị hợp giúp người tuổi dậu nhanh chóng nắm bắt được nhịp làm việc mới và được cấp trên công nhận năng lực làm việc của mình. cơ hội khá hiếm có, những thử thách đặt ra chỉ nhằm giúp con giáp này chứng minh được khả năng của mình.

Hãy biết nắm bắt cơ hội để tạo dựng niềm tin từ cấp trên và mọi người. hôm nay khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột. nếu có ý định làm những việc quan trọng thì con giáp này nên cân nhắc kĩ càng.

Vận đào hoa nở rộ, con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. nữ mệnh tuổi dậu như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt. tình yêu đôi lứa khá êm ấm, đôi bên luôn biết thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, ngày thìn tuất tương xung, người tuổi tuất đối mặt với vận đào hoa xấu, ảnh hưởng đến tình cảm gia đình. con giáp này rất dễ cảm nắng trước sự quan tâm của đồng nghiệp khác phái tại cơ quan mà quên mất nửa kia, khiến người ấy không khỏi chạnh lòng và tổn thương.

Người ta nói gặp được người yêu mình mà mình cũng yêu người ấy là một cái duyên, được làm vợ chồng phải tu nhiều kiếp. Tuổi Tuất đã có được thì hãy trân trọng, đừng để tới lúc mất đi rồi mới thấy nuối tiếc thì đã quá muộn màng rồi. Hãy tỉnh táo lại nếu không muốn mối quan hệ rạn nứt nhé.

May mắn là vận trình không đến nỗi quá tệ khi thực thần chiếu mệnh, con giáp này rất may mắn trong công việc cũng như chuyện làm ăn kinh doanh. việc kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng bản mệnh có thể làm được điều đó trong chớp mắt, rất đáng để chúc mừng.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi hợi sẽ phải đối mặt với những âm mưu đen tối, khó đoán đến từ kẻ tiểu nhân. thiên quan cảnh báo con giáp này về họa thị phi mà những kẻ xấu bụng kia lan truyền, nên cẩn trọng trong công việc cũng như lời ăn tiếng nói của mình và tránh sơ hở để kẻ xấu lợi dụng.

Ngũ hành thủy thổ xung khắc, đường tình duyên của bản mệnh không thấy dấu hiệu khả quan. sẽ có người giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp với mình nhưng con giáp này chẳng mặn mà cho lắm. đừng quá bài xích việc giới thiệu, mai mối nhé, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi người tuổi hợi.

Trái lại bản mệnh gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, trong ngày có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn, hứa hẹn mang lại kết quả tốt đẹp. Nếu hợp tác với người tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-9-11-2020-thu-2-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7255.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY