MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Xôn xao hình ảnh, câu chuyện nữ sinh trung tâm giáo dục thường xuyên bị bạn bắt nạt, lột đồ

Câu chuyện, hình ảnh về việc nữ sinh tại Trung tâm Hướng nghiệp và Giáo dục thường xuyên Kim Sơn bị bạn bắt nạt, lột đồ đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.
Mục lục

Sáng 17/6, trên mạng xã hội facebook xuất hiện nội dung chia sẻ kèm theo hình ảnh (đã được che mờ) nói về sự việc một ….

Theo nội dung được đăng tải, sự việc xảy ra vào sáng ngày 16/6, khi nhiều học sinh trong lớp học cùng bắt nạt một nữ sinh học cùng lớp.

Đáng chú ý hơn, nữ sinh này còn bị lột đồ trước sự hò reo của nhiều bạn học đứng xung quanh, trong đó có cả các nam học sinh.

Ngay sau khi hình ảnh và thông tin trên lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Trong đó, nhiều người lên án về hành động lột đồ của các bạn trong lớp học và mong muốn nhà trường có hình thức xử lý nghiêm đối với các học sinh trong vụ việc trên.

Trao đổi với pv về sự việc, ông đinh ngọc sơn - phó giám đốc sở giáo dục và đào tạo tỉnh quảng ninh cho biết, hiện sở đang vào cuộc để xác minh thông tin trên mạng xã hội và sẽ cung cấp sau khi có kết quả.

Ông thái duy hưng – giám đốc trung tâm hướng nghiệp và giáo dục thường xuyên thị xã đông triều - cho biết đã nắm được thông tin và đang chỉ đạo xác minh, làm rõ sự việc.

Nguồn: SoHa (https://soha.vn/xon-xao-hinh-anh-nu-sinh-trung-tam-giao-duc-thuong-xuyen-bi-ban-bat-nat-lot-do-20200617123247234.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY