MangYTe

Tâm sự hôm nay

10 dấu hiệu tố chàng là người bạn không nên tiếp tục yêu

Có những dấu hiệu nhỏ nhặt cũng đủ để bạn nhận ra đâu là người bạn trai phù hợp với mình nhất.
Mục lục
Chàng không có bạn bè hoặc các mối quan tâm khác ngoài bạn

Ngoài bạn ra, chàng gần như chẳng bao giờ đi chơi với ai khác. Việc duy nhất của chàng là 8 tiếng ở cơ quan, anh ấy cũng không có sở thích hay mối bận tâm nào ngoài công việc và người yêu, không chơi thể thao, không tập thể dục, không gặp gỡ bạn bè... Khi không ở bên bạn, chàng ở nhà nghĩ... về bạn. Hãy cẩn thận khi yêu một người coi bạn là "lẽ sống" của chàng như thế nhé.

Chàng nghi ngờ bạn vẫn còn tình cảm với người cũ

Mặc dù bạn đã chia tay với người cũ nhiều năm nhưng chàng vẫn luôn nghi ngờ bạn còn nhớ nhung người cũ. Thậm chí, chàng còn bày tỏ sự hận thù, căm ghét khi nhắc đến quá khứ của bạn. Dấu hiệu này cho thấy chàng luôn bất an khi ở bên bạn, thiếu sự tin tưởng bạn và luôn tự ti về bản thân, nghĩ rằng tình yêu của bạn dành cho chàng không đủ lớn để vượt qua quá khứ.

Ngay trong lần đầu gặp mặt, chàng đã bày tỏ tình cảm say đắm của chàng dành cho bạn. Đừng vội mừng nhé. Với chàng trai si tình như vậy, sau này mối quan hệ với chàng rất dễ gặp rắc rối. Bởi lẽ, khi ấy chàng chưa hiểu nhiều về con người bạn, tình yêu của chàng thiên về cảm tính chứ không xuất phát từ một trái tim chân thành. Hơn thế nữa, tình cảm quá nồng nhiệt của một chàng trai như thế sẽ gây áp lực tâm lý cho chính bạn.

Các cô gái sẽ lâng lâng hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình đầy ngọt ngào của một chàng trai: "Em là tất cả với anh". Họ không biết rằng câu nói đó đặt họ vào rất nhiều áp lực. Tình yêu của bạn suôn sẻ thì không sao, nhưng nếu bạn vô tình làm một điều gì đó có lỗi, chàng sẽ có cảm giác bạn đang hủy hoại toàn bộ cuộc sống của chàng. Hay khi thấy không hợp nhau và muốn chia tay, bạn cũng khó thực hiện được mong muốn của mình.

Mỗi lúc bạn dành thời gian cho bạn bè, chàng đều tỏ thái độ khó chịu và ghen tị ra mặt. Chàng cũng chẳng vui vẻ gì khi bạn giới thiệu bạn bè cho chàng biết. Dù là đi với bạn đồng giới, chàng vẫn không thoải mái. Chàng còn âm thầm theo dõi các hoạt động của bạn với bạn bè, xem mọi người làm điều gì sau lưng bạn. Ấy là dấu hiệu của một người bạn trai đầy bất an và hay đố kị. Yêu chàng, bạn sẽ vô cùng mệt mỏi vì phải giải thích và xin phép suốt cả ngày.

Để làm gì, để thử lòng bạn. Nếu như bạn e ngại khi nhắc đến hai từ chia tay thì chàng lại coi đó là chuyện cơm bữa, dễ dàng nói lời chia tay với bạn. Dẫu biết đó chỉ là lời đe dọa, lời nói đùa, nói trong phút nóng giận song chàng trai mang chuyện chia tay ra đùa giỡn như vậy, anh ấy thực sự không coi tình yêu với bạn là mối quan hệ nghiêm túc. Mặt khác, hành động này cũng cho thấy chàng thiếu sự tôn trọng dành cho bạn. Tiếp tục mối quan hệ với chàng, bạn sẽ vô cùng mệt mỏi khi ngày ngày phải đối mặt với trò chơi chia tay giả của chàng.

Khi bạn nhận tin nhắn mới, chàng liếc nhìn trộm qua vai bạn. Khi bạn có cuộc gọi đến, chàng dỏng tai nghe xem bạn nói chuyện gì. Chàng còn lén lút xem trộm điện thoại của bạn mỗi khi bạn vắng mặt... Những dấu hiệu này tưởng như vô hại nhưng lại đáng để bạn lưu tâm. người bạn trai thật lòng yêu và tin tưởng bạn, tự tin vào chính mình sẽ không bao giờ hành động như thế.

Chỉ vài phút sau khi rời khỏi chỗ chàng, bạn đã nhận được tin nhắn của anh ấy nói rằng nhớ bạn, muốn gặp bạn. Lúc đầu, trái tim bạn sẽ rung rinh hạnh phúc vì cách bày tỏ tình cảm này. Nhưng nếu nó lặp đi lặp lại ngay cả khi tình yêu của hai người đã kéo dài được vài năm, liệu bạn có còn cảm thấy vui? Có vẻ như bạn đã yêu phải một anh chàng chẳng có việc gì khác ngoài mối quan tâm đến bạn.

Với chàng, mỗi lời góp ý của bạn là một lời chê bai, chỉ trích mà anh ấy không muốn đón nhận. Rõ ràng, chàng trai này quá nhạy cảm và hơi bảo thủ. Anh ấy không coi những lời nói của bạn là sự góp ý mang tính xây dựng, bởi chàng nghĩ mình luôn đúng, chẳng có gì phải sửa chữa. người bạn trai như vậy gần như không có ý định hoàn thiện hay thay đổi mình.

Nhất cử nhất động của bạn đều ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn trai. Bạn vui, chàng hạnh phúc, bạn buồn, chàng cũng ủ ê suốt cả ngày. Yêu chàng, bạn sẽ không được an ủi khi đang buồn chán, không được chở che khi thấy yếu đuối, cũng không được trấn an khi đang lo lắng...

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »