MangYTe

Tâm sự hôm nay

10 điều cần chấm dứt ngay trước khi bắt đầu mối quan hệ mới

Loại bỏ 10 điều sau bạn sẽ có một mối quan hệ lãng mạn và dài lâu
Mục lục
Loại bỏ 10 điều sau bạn sẽ có một mối quan hệ ">mối quan hệ lãng mạn và dài lâu

Nói dối, che giấu, không thẳng thắn chỉ thể hiện rằng bạn không tôn trọng người ấy. Một số khuất tất mà bạn cho rằng có thể vô hại, thật ra có thể tạo ra những đổ vỡ không thể cứu vãn trong tương lai. Hãy cứ chân thành và cởi mở chính mình với người bạn yêu để tiến tới một mối quan hệ vững bền.

Nếu cả 2 bạn đều không thể nhường nhịn nhau, luôn so kè hơn thua và chỉ muốn mình là tâm điểm sự chú ý thì tốt nhất là 2 bạn nên sống 1 mình. Nền tảng của một mối quan hệ tay bốn ">mối quan hệ là sẻ chia, thấu hiểu và tương hỗ lẫn nhau. Vì thế hãy học cách yêu thương đúng nghĩa.

Cuộc sống luôn phức tạp và đôi khi 2 bạn phải cùng đưa ra những ý kiến hoặc quyết định quan trọng. Việc hiểu nhau và cùng đưa ra một đáp án tốt hơn là tranh cãi kịch liệt đến cùng và bạn luôn tin rằng bạn mới đúng. Cần đứng ở vị trí của người bạn yêu để hiểu góc nhìn và quan điểm của người ấy, từ đó có những quyết định phù hợp nhất. Không có cái gì là hoàn hảo và “mọi thứ chỉ mang tính tương đối”.

Đó là lời khó nói nhất trong giao tiếp. Càng yêu thương, gần gũi với nhau, lời xin lỗi lại càng khó thốt ra. Tuy nhiên có nhiều cách để nói xin lỗi và thể hiện thành ý của mình khi bạn trót làm sai. Chỉ có điều bạn nhất thiết cần xin lỗi, hoặc nếu không đó sẽ là những rạn nứt đầu tiên trong quan hệ của 2 bạn.

Ngay khi hai bạn đã trở nên thân thiết và chuyển đến sống cùng nhau, việc trở nên thiếu trân trọng những gì đang có sẽ biến mối quan hệ thành địa ngục. Đừng trở nên thờ ơ, thiếu lễ giao tối thiểu, lạm dụng,… với người ấy vì cho rằng họ là một phần sở hữu của bạn rồi.

Ganh đua không phải thái độ tốt, đặc biệt với người bạn yêu. Thay vào đó, hãy trân trọng và chia sẻ với người ấy như với một người bạn tâm giao. Việc so kè danh vị, học thức, tiền bạc, v.v… chỉ là cách giết chết tình yêu nhanh nhất.

Bạn bắt đầu theo dõi tin nhắn, email, facebook, và thăm dò bí mật các mối quan hệ mờ ám với người đàn ông mới quen ">mối quan hệ của người ấy chỉ để chắc chắn tình cảm của họ dành cho bạn là duy nhất. Thực ra, bạn đang đẩy chính mối quan hệ của mình đến miệng vực, và gián tiếp giúp người ấy tìm kiếm một mối quan hệ đại gia gay yêu vệ sĩ ">mối quan hệ mới ở bên ngoài.

Lỗi này thường gặp ở phụ nữ hơn cả. Các bạn thích buôn chuyện về mọi thứ: người ấy, sinh hoạt của đôi bạn, kỷ niệm hai bạn, dự tính tương lai,v.v… Điều đó là hoàn toàn không cần thiết. Hoặc bạn làm tăng mức trầm trọng với những người vốn ngầm ghen ghét bạn, hoặc bạn gián tiếp tung những tin đồn thất thiệt tiêu cực quá đà về mối quan hệ của bạn. Có nhiều người phụ nữ lắm điều cứ than phiền về tính xấu của bạn trai mình cho đến khi tin đồn đến tai anh ta, và mối quan hệ ngắn ngủi ">mối quan hệ sẽ sứt mẻ nhanh chóng.

bản thân

Bạn đã có một quan hệ mới. Nhưng bạn vẫn không ngừng tự ti về bản thân mình. Vươn đến sự hoàn hảo là tốt, tuy nhiên, không ai là không mang những khiếm khuyết và cay đắng, thất bại của riêng mình. Người quyến rũ đơn giản là người luôn tự biết yêu mình.

Bạn là chính bạn với mọi ưu điểm, khuyết điểm riêng mình. Nếu cố uốn mình để tạo hình ảnh với người ấy, nhằm duy trì mối quan hệ lãng mạn là hoàn toàn sai lầm. Hãy lạc quan, chân thành và là chính bạn. Nếu người đó không chấp nhận con người bạn, bạn không cần thiết phải duy trì mối quan hệ này nữa.

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »