MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

10 xu hướng thời trang: Thời xưa nhìn đẹp nhưng thời nay nhìn quá sến

Bài viết này sẽ giúp bạn tránh một số sai lầm khi mix đồ.
Mục lục

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

Quần tất màu sắc: Màu sắc tươi sáng sẽ khiến con người chúng ta cảm thấy trẻ trung hơn, tuy nhiên điều này lại không đúng khi chọn quần tất. Bạn nên bỏ lại xu hướng này vì nó đã là mốt từ rất lâu rồi. Ngoài quần tất màu đen hay nude thì các nàng cũng chỉ nên sắm thêm quần tất họa tiết chấm bi thôi nhé.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

Váy xếp tầng dáng xòe: Thiết kế này chỉ dành cho trẻ em mà thôi, còn với các nàng ngoài 25 thì nên bỏ luôn và ngay. Kiểu váy này sẽ khiến bạn bị đánh tụt điểm phong cách.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

tạo làn da bánh mật nhờ bronzer: một làn da rám nắng đều và đẹp có thể giúp cho chúng ta trông khỏe mạnh và tươi tắn. tuy nhiên, bronzer đã là dĩ vãng vì nó không phù hợp với phong cách cũng như khuôn mặt của phụ nữ châu á, tốt nhất các nàng nên học cách tạo khối nhẹ nhàng mà thôi.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

Sử dụng phấn highlight (phấn bắt sáng): Có lẽ việc sử dụng phấn highlight đã là mốt của nhiều năm trước, mặc dù không có nghĩa là bạn không nên sử dụng, tuy nhiên chỉ cần dùng một chút khi đi sự kiện quan trọng mà thôi, còn khi trang điểm hàng ngày thì không cần thiết.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

Lông mày mỏng: Dáng lông mày lá liễu sẽ khiến khuôn mặt bạn già đi trông thấy, vậy nên đừng bao giờ tỉa mỏng hàng lông mày nhé.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

Xăm lông mày: Xu hướng bây giờ là gẩy sợi lông mày rồi nhé, phương pháp này sẽ giúp bạn có được hàng lông mày nhìn tự nhiên mà không bị sến.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

Tóc mái bằng: Tóc mái bằng chằn chặn trông vừa tối mặt lại khá nóng nực khi đến mùa hè, nếu vẫn thích mái bằng thì các nàng nên để mái mưa tỉa mỏng nhé.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

Áo parka: Parka là một chiếc áo khoác dài ấm áp, nó thoải mái và trông rất ngầu. Tuy nhiên, nó làm bạn mất đi vẻ độc đáo. Hơn thế nữa, một chiếc áo parka cổ điển có rất ít màu sắc.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

giày hở mũi: những đôi giày hở mũi không những quá lỗi mốt mà chúng còn khiến cho bộ trang phục của bạn nhìn kém sang. tốt nhất nên chọn giày cao gót mũi nhọn vì vừa hack dáng lại có thể diện qua nhiều năm mà không sợ hết trend.

10 nguyên tắc thời trang này sẽ

áo lông thú tự nhiên: có một danh sách dài các nhà thiết kế thời trang từ chối sử dụng lông thú tự nhiên như stella mccartney, armani, calvin klein, tommy hilfiger, gucci. để trang phục bớt cũ kỹ và nặng nề, hãy chọn những chiếc áo khoác lông nhân tạo có màu sắc sặc sỡ.

https://afamily.vn/10-xu-huong-thoi-trang-thoi-xua-nhin-dep-nhung-thoi-nay-nhin-qua-sen-20220502005128531.chn
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/10-xu-huong-thoi-trang-thoi-xua-nhin-dep-nhung-thoi-nay-nhin-qua-sen-20220502005128531.chn)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY