MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 cái DẠI lớn nhất trong đời phụ nữ, biết rõ nhưng vẫn đâm đầu vào

Người đàn bà dại nhất khi làm những điều này, có nhiều người biết rất rõ nhưng không thể nào thay đổi được mà chỉ chọn cách sống cam chịu.
Mục lục

Dưới đây là những sai lầm của phụ nữ khiến cuộc đời loay hoay trong bất hạnh, không thoát ra được bể khổ mà chỉ biết cam chịu.

Biết hy sinh nhiều sẽ khổ nhưng không chịu buông bỏ

Người đàn bà dại hy sinh thanh xuân, thời gian cho mình cho người khác. Có nhiều người nghĩ nghĩa vụ của phụ nữ khi lấy chồng là phải lo cho gia đình một cuộc sống đàng hoàng, tử tế. Cơm nước ngày 3 bữa, quán xuyến hết việc trong nhà để chồng yên tâm công tác bên ngoài.

dan ba dai 1

Thậm chí còn có người hy sinh mối quan hệ, công việc của mình để ở nhà nội trợ. Họ cảm thấy đây là trách nhiệm của bản thân. Nhưng phụ nữ ơi, sự hy sinh của bạn phải có người công nhận mới có ý nghĩa, còn không thì mọi thứ đều vô nghĩa.

Phụ nữ càng hy sinh nhiều càng khiến người bên cạnh không biết trân trọng những giá trị của bạn. Thậm chí họ còn ỷ lại vào bạn nên không biết quan tâm, chăm sóc bản thân hoặc gia đình của mình. Thế nên đàn bà đừng dại hy sinh mù quáng. Hãy dành thời gian yêu thương bản thân nhiều hơn.

Xem chồng là cả thế giới

Người đàn bà khôn ngoan không xem ai là cả thế giới của mình. không xem ai là duy nhất trong cuộc đời mình. khi có suy nghĩ như vậy, bạn mới mong có được hạnh phúc như bản thân mong muốn. còn không thì chính bản thân bạn sẽ chịu nhiều tổn thương.

dan ba dai 2

Khi xem chồng là tất cả, bạn sẽ có thói quen dựa dẫm. Không có chồng, bạn sẽ không thể sống nổi. Không có chồng, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình vô nghĩa.

Nhưng phụ nữ ơi, cuộc đời này không ai thiếu ai mà chết được. Hãy mạnh mẽ tự bảo vệ bản thân chứ đừng hết lòng hết dạ xem ai đó là thế giới của mình mà mất đi phương hướng trong cuộc sống.

Chiều chồng quá mức

dan ba dai 3

Nhiều người phụ nữ trong hôn nhân có thói quen chiều chồng quá mức. chồng muốn gì cũng sẽ làm theo, điều này tạo cho người đàn ông thói quen dựa dẫm. khi không có vợ bên cạnh, họ sẽ không thể làm được gì, kể cả chuyện đỡ đần công việc nhà. thế nên hãy tập cho chồng cách tự lập để bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. đừng bao giờ để anh ấy quá dựa dẫm vào mình.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-cai-dai-lon-nhat-trong-doi-phu-nu-biet-ro-nhung-van-dam-dau-vao-393847.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-cai-dai-lon-nhat-trong-doi-phu-nu-biet-ro-nhung-van-dam-dau-vao-393847.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-cai-dai-lon-nhat-trong-doi-phu-nu-biet-ro-nhung-van-dam-dau-vao-393847)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY