MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

3 con giáp hốt bạc nếu lấn sân kinh doanh trong năm 2018

(MangYTe) Nếu bạn thuộc danh sách con giáp làm ăn tốt năm 2018 thì hãy tận dụng mọi nguồn lực đang có để làm ăn, kinh doanh vì cơ hội này vô cùng tốt, không phải khi nào cũng có.
Mục lục

Sau đây là những con giáp làm ăn tốt năm 2018, nhớ chớp lấy cơ hội vàng ngọc này để tăng doanh thu, kiếm tiền nhưng nhớ cân bằng chi tiêu và biết tiết kiệm phòng khi khó khăn.

Tuổi Ngọ

Đứng đầu danh sách con giáp làm ăn tốt năm 2018 là người tuổi Ngọ. Nhờ có sao Thái Tuế nên nếu theo đuổi công việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Những ai mới tập tành kinh doanh đã được rất nhiều người ủng hộ nhiệt tình. Nhất là những người là nhân viên kinh doanh sẽ ký kết được nhiều hợp đồng mới.
Tất cả chỉ là bước đầu, nếu có thể, nên xác định việc kinh doanh là lâu dài bạn sẽ có kế hoạch tốt hơn. Buôn bán nhỏ lẻ có thể là trong giai đoạn đầu tìm hiểu, còn sau đó, bạn nên tập trung vào mặt hàng mà bạn hiểu nhất từ sản phẩm, nguồn gốc cho tới khách hàng mục tiêu và sở thích của họ.

Tiền bạc phải có đi ra mới có đi vào, tiền cũng như dòng chảy vậy. Hãy phóng khoáng một chút, đừng quên đón nhận những niềm vui trong cuộc sống, đừng bo bo thì "trời sẽ không cho" đâu nhé.

Tham khảo: Tử vi 2018: Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành công

Tuổi Tị

Nếu đang có kế hoạch làm ăn kinh doanh thì năm nay người tuổi Tị nên bắt tay hành động càng sớm càng tốt. Nếu ai đã tham gia lĩnh vực này đã lâu thì lúc này là thời điểm lãi mẹ đẻ lãi con. Với tư thế người làm chủ, bạn không muốn làm ăn manh mún nên đừng ngại đầu tư thời gian, công sức để tập trung cho mục tiêu lớn.
Đừng bất ngờ khi người tuổi Tị là con giáp làm ăn tốt năm 2018. Vốn là người giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, kết giao, mở rộng các mối quan hệ làm ăn nên có thể nói, năm nay đích thị là một năm gặt hái được thành công rực rỡ. Chỉ cần bạn nỗ lực, chăm chỉ không ngừng thì không ai phụ lòng của bạn.

Hơn nữa, để công việc kinh doanh ngày càng tốt hơn nữa, bạn nên kết hợp với người hợp tuổi vì mỗi người một lĩnh vực, hỗ trợ cho nhau thì doanh thu sẽ ngày càng tăng với tốc độ phi mã.

Xem thêm: Mậu Tuất 2018: Top 3 con giáp công danh tài lộc rực rỡ nhất

Tuổi Thân

Người tuổi Thân làm gì hãy tự tin thực hiện vì dù sao cũng có quý nhân hỗ trợ hết mình. Ai đang làm ăn kinh doanh sẽ có nhiều đơn hàng mới không ngừng đổ về, nhận được nhiều hợp đồng lớn. Thậm chí, nếu không phải là người làm ăn, kinh doanh thì cuộc sống cũng suôn sẻ, tiền bạc cũng rủng rỉnh, tha hồ tiêu, còn tiết kiệm được khoản lớn. Cơ hội luôn đi kèm với thách thức, khi có nhiều khách hàng tìm đến bạn phải đau đầu chọn lựa ai mới là người phù hợp để làm ăn lâu dài. Bạn nên chọn những người có "đạo đức" chứ đừng vội vàng nghe những lời hoa mỹ hay vẻ ngoài hào nhoáng của khách hàng. Nên nhớ là, bất cứ công việc nào cũng có khó khăn nhưng đối với bạn, những khó khăn ấy chẳng là gì so với những thành quả bạn có được. Thế nên, điều quan trọng là bạn hãy biết trân trọng những khó khăn đó, lấy nó làm động lực để phấn đấu đi lên nhé.
Với những người tuổi Thân không làm công việc kinh doanh thì bạn cũng có cơ hội thăng tiến rất lớn. Vì thế, năng lực đã có nhưng bạn chỉ cần khéo léo hơn trong cách giao tiếp với đồng nghiệp, cấp trên. Nhưng cũng đừng quên, làm việc chăm chỉ, nỗ lực và phải là người tài giỏi, có năng lực thì mới được cất nhắc.

MiMo

Tử vi 2018: Top 5 con giáp phúc tinh cao chiếu, làm gì cũng dễ dàng thành côngTop 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018, vận trình thành công rực rỡ
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/con-giap-lam-an-tot-nam-2018-304-190926.html)
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Bọ Cạp 2018 có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY