MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

3 điều đàn ông luôn khiếp sợ ở phụ nữ nhưng lại không dám nói ra: Đặc biệt là điều đầu tiên

Dưới đây là 3 điều đàn ông luôn khiếp sợ ở phụ nữ nhưng lại không dám nói ra, tuyệt đối giữ kín ở trong lòng.
Mục lục

Khi phụ nữ im lặng

Nhiều người lầm tưởng, nước mắt chính là vũ khí mạnh mẽ nhất của phụ nữ, khiến đàn ông phải khiếp sợ. nhưng thực tế, không hẳn vậy. nếu vợ khóc, tức cô ấy còn dành cảm xúc cho họ, và họ còn biết đường dỗ dành. tuy nhiên, nếu người phụ nữ im lặng, đó lại là một câu chuyện khác.

Ảnh minh họa.

Người phụ nữ im lặng, đàn ông sẽ không thể biết vợ đang muốn gì, nghĩ gì, và vị trí của họ trong trái tim cô ấy đang ở mức nào. dần dần, anh ta sẽ cảm thấy bất an, chột dạ, thậm chí là tự ái, bối rối không cùng. không biết làm thế nào để xoa dịu vợ, khiến chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

Quá coi trọng đồng tiền

Tiền không thể mua được hạnh phúc, nhưng nếu không có tiền thì con người cũng khó lòng hạnh phúc được. không ai phủ nhận được giá trị to lớn của đồng tiền. tuy nhiên, phụ nữ hễ mở mồm ra là nhắc đến tiền, sẽ khiến cánh mày râu áp lực vô cùng. đặc biệt là khi người vợ luôn so sánh đồng lương với chồng nhà người ta, anh ta sẽ cảm thấy bị lép vế, lòng tự trọng bị tổn thương nặng nề.

Quá phức tạp

Người ta vẫn nói, muốn hiểu được lòng dạ phụ nữ khó như mò kim đáy bể, bởi quá sâu rộng và phức tạp. đàn ông khó lòng bắt kịp với những suy nghĩ thất thường của phụ nữ. không hiểu tại sao cô ấy lại nổi giận vô cớ? cũng như tại sao không thẳng thắn bày tỏ quan điểm của chính mình. trong khi đó, suy nghĩ của đàn ông chỉ theo logic đơn thuần. thế nên, sẽ vô cùng "khiếp sợ" với tư duy "ma trận" của chị em.

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/3-dieu-dan-ong-luon-khiep-so-o-phu-nu-nhung-lai-khong-dam-noi-ra-dac-biet-la-dieu-dau-tien-d251543.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/3-dieu-dan-ong-luon-khiep-so-o-phu-nu-nhung-lai-khong-dam-noi-ra-dac-biet-la-dieu-dau-tien/20210422100141817)

Chủ đề liên quan:

đàn ông gia đình hạnh phúc phụ nữ
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người cao tuổi với gia đình

  Người cao tuổi với gia đình
  Chúng ta không thể phủ nhận rằng người cao tuổi (NCT) là một vốn quý, một tiềm năng giàu có về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sống... tuy nhiên, sự đóng góp của NCT vẫn chưa được biết đến đầy đủ.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
 • Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?

  Đàn ông mãn kinh nên ăn gì?
  Mangyte-Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” chủ yếu là do thiên quý, tinh khí và thận khí suy giảm. Ngoài dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt, tập luyện khí công dưỡng sinh…, một phương thức khá đơn giản và độc đáo là lựa chọn và sử dụng các thực phẩm thông dụng hàng ngày cho từng thể bệnh.
 • Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay

  Báo động đỏ phụ nữ cần đi khám phụ khoa ngay
  Phụ nữ hãy đi gặp bác sĩ ngay nếu bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường sau.
 • Ngày càng nhiều đàn ông yếu sinh lý do béo phì

  Ngày càng nhiều đàn ông yếu sinh lý do béo phì
  Theo các chuyên gia y tế, béo phì chính là một trong những thủ phạm gây nên các vấn đề suy giảm sức khỏe tình dục ở nam giới.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY