MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 kiểu đàn ông tốt một thời, không tốt một đời, phụ nữ nên suy nghĩ trước khi kết hôn

Có câu đàn ông không xấu, phụ nữ không yêu, đàn ông tồi luôn khiến chị em chết đứ đừ từ ánh nhìn đầu tiên nhưng nếu kết hôn, hãy suy nghĩ thật kỹ.
Mục lục

Dưới đây là những kiểu đàn ông tồi nhưng luôn khiến phụ nữ yêu không lối thoát từ ánh nhìn đầu tiên, đặc biệt là kiểu thứ ba.

Có ngoại hình ưa nhìn lại còn dẻo miệng

Kiểu đàn ông này tưởng tốt nhưng thực tế sẽ làm khổ phụ nữ cả đời. họ có ngoại hình rất ưa nhìn, luôn rót vào tai phái yếu những lời đường mật, ngọt ngào. vì vậy mà nhiều chị em phụ nữ tưởng chừng đã tìm được người đàn ông lý tưởng cho cuộc đời mình.

Thế nhưng khi về chung một nhà rồi mới biết, hóa ra với ai, họ cũng sẽ nói những lời ngọt ngào như vậy. hóa ra họ đối xử dịu dàng, nhẹ nhàng với tất cả phụ nữ chứ không phải chỉ riêng mình. suy cho cùng, phụ nữ khi yêu đừng để vẻ ngoài và sự dẻo miệng của đàn ông làm mờ mắt. bạn nên biết ai thật lòng với mình, đừng nhắm mắt đưa thân mà lỡ làng cả một đời dài.

Có địa vị, có nhiều mối quan hệ

Người đàn ông giàu có, giỏi giang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ. nhưng chưa hẳn họ đã tốt hoàn toàn và sẽ làm người chồng, người cha tốt. có nhiều người ở ngoài đường luôn được thiên hạ yêu mến, kính nể nhưng về nhà lại không thể đối xử tốt với vợ con.

Kiểu người này luôn có thói quen được mọi người ca tụng, xem mình là trung tâm vũ trụ nên sẽ bắt vợ con phải làm như vậy với mình khi ở nhà. họ có tư tưởng chồng chúa vợ tôi, vợ phải cung phụng, chiều chuộng và nghe lời chồng hết mức. thế nên phụ nữ dại lấy phải kiểu đàn ông này rất khổ. có thể bạn sẽ sung sướng vì không lo chuyện tiền bạc, nhưng sẽ khổ tâm vì không được tôn trọng.

Thích thả thính trên mạng xã hội

Người đàn ông lăng nhăng luôn thích thả thính trên mạng xã hội. họ thích chứng tỏ bản lĩnh cua gái của mình. kiểu người này vô cùng nguy hiểm. họ thường có đầu óc hài hước, vẻ ngoài ưa nhìn và đặc biệt là một cái miệng ngọt ngào. những điều này khiến phụ nữ chìm đắm trong mật ngọt để rồi tự kết liễu đời mình lúc nào không hay.

Thế nên phụ nữ đừng chọn người xởi lởi, nhiệt tình với cả thiên hạ. vì họ chỉ mải mê lấy lòng người khác mà không quan tâm đến cảm xúc của bạn như thế nào. kiểu đàn ông này tưởng chừng tốt nhưng thực ra vô cùng nguy hiểm.

An phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-kieu-dan-ong-tot-mot-thoi-khong-tot-mot-doi-phu-nu-nen-suy-nghi-truoc-khi-ket-hon-383360.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-kieu-dan-ong-tot-mot-thoi-khong-tot-mot-doi-phu-nu-nen-suy-nghi-truoc-khi-ket-hon-383360.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-kieu-dan-ong-tot-mot-thoi-khong-tot-mot-doi-phu-nu-nen-suy-nghi-truoc-khi-ket-hon-383360)
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ trung niên
  Phụ nữ khi bước vào tuổi trung niên thường gặp những bệnh bỗng từ đâu đến khiến họ bối rối và khó khăn khi xử trí.
 • Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

  Bệnh hay gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
  Ở lứa tuổi trung niên, phụ nữ bỗng đâu gặp những căn bệnh tuy không hiểm nghèo, chết người nhưng lại gây khó chịu, bối rối khiến cuộc sống có những ảnh hưởng không nhỏ...
 • 5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung

  5 nhóm dưỡng chất phụ nữ lớn tuổi cần bổ sung
  Phụ nữ khi tuổi cao hàm lượng hoóc-môn estrogen trong cơ thể giảm mạnh, nhất là sau khi mãn kinh, nên tỉ lệ mắc bệnh tim mạch lại càng lớn. Để giúp phụ nữ hạn chế các loại bệnh nan y, các chuyên gia ở ĐH Y khoa Einstein Mỹ (ECM) vừa giới thiệu 5 loại dưỡng chất quan trọng phụ nữ nên bổ sung.
 • Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ

  Phụ nữ trung niên cần kiểm tra sức khỏe định kỳ
  Phụ nữ ở độ trung niên là giai đoạn gắn liền với thời kỳ tiền mãn kinh, ở độ tuổi này sức đề kháng và khả năng hấp thu dinh dưỡng đã giảm nhiều, các chức năng của cơ thể cũng không còn hoạt động tốt như trước nên rất dễ mắc bệnh như: mỡ máu, đái tháo đường, tim mạch, loãng xương…
 • Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?

  Phụ nữ trên 70 - Nên khám bệnh gì?
  Dưới đây là hướng dẫn khám bệnh đối với nhóm phụ nữ trên 70 của các chuyên gia ở bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ).
 • 9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi

  9 hướng dẫn khám bệnh đối với đàn ông trên 70 tuổi
  Bệnh viện Mayo Clinic (Mỹ) vừa giới thiệu một số hướng dẫn về khám bệnh theo giới tính và độ tuổi, trong đó đặc biệt chú ý đến 9 loại bệnh thường gặp sau đây.
 • Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh

  Sử dụng nội tiết thay thế cho phụ nữ mãn kinh
  Mãn kinh là một giai đoạn sinh lý tự nhiên của người phụ nữ, biểu hiện sự hết kinh vĩnh viễn sau khi buồng trứng ngưng tiết estrogen. Tuổi mãn kinh là tuổi chấm dứt hoàn toàn kinh nguyệt, xảy ra sau một khoảng thời gian từ 2 -5 năm với những triệu chứng ban đầu kinh nguyệt bị rối loạn, giai đoạn này được gọi là tiền mãn kinh.
 • Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ

  Người phụ nữ mang bệnh không biết sợ
  Từng bị chĩa súng vào đầu, dí dao vào người, đối mặt với rắn độc... nhưng người phụ nữ 47 tuổi chẳng hề sợ hãi gì, bởi chị mắc một căn bệnh di truyền hiếm gặp: bệnh không biết sợ
 • 5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua

  5 loại kiểm tra sức khỏe phụ nữ không nên bỏ qua
  Bận đến mấy, chị em nên tranh thủ hàng năm chụp nhũ ảnh, soi cổ tử cung để tầm soát ung thư, khám mắt, kiểm tra huyết áp và cholesterol...
 • Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên

  Dinh dưỡng dành cho phụ nữ trung niên
  Khi bước vào tuổi trung niên, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi dễ thiếu hụt một số chất, dẫn đến mất cân bằng về dinh dưỡng.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY