MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

3 xu hướng thời trang sốt xình xịch mùa hè 2016 cho bạn gái

Hè sắp đến, bạn gái đã chọn được phong cách thời trang cho mình chưa? Hãy nhanh chóng cập nhật ngay xu hướng thời trang hè cực hot 2016 ngay nào!
Mục lục
Mùa hè sắp đến đây là mùa mà các nàng tha hồ diện đầm 2 dây tung tăng dưới nắng! Bạn đã chọn được trang phục diện hè này chưa?

Hãy cùng tìm hiểu ngay xu hướng thời trang đang " làm mưa làm gió" hè 2016 là gì nào các nàng ơi!

1. Xu hướng hai lớp - đầm kết hợp áo sơ mi hoặc thun ôm

Ngoài ra xu hướng này còn có rất nhiều biến thể, đặc biệt mùa hè này các tín đồ thời trang không ngừng sáng tạo phối hợp áo thun với đầm hai dây hoạ tiết cực bắt mắt tươi mát cho mùa hè toả nắng!

2. Đầm hoạt tiết

Đầm hoạ tiết chưa bao giờ hết hot trong những ngày Hè, cho cô nàng trở nên năng động đáng yêu hơn. Đặc biệt vào những ngày tung tăng ở bãi biển!

3. Áo hoạ tiết và thêu

Hoạ tiết bắt mắt từ áo trễ vai cho đến áo sơ mi đều giúp các nàng trông cực nổi bậc và bắt mắt trong mùa hè này. Đây chắc chắn là item không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng trong hè này!

Còn chờ gì mà không cùng cập nhật ngay xu hướng thời trang hè cực hot cho tủ quần áo của mình nào!

Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/3-xu-huong-thoi-trang-sot-xinh-xich-mua-2016-cho-ban-gai/)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY