MangYTe

Câu chuyện thành công hôm nay

32 tuổi bắt đầu tập gym và lịch tập gym cho cơ bụng 6 múi khủng

Trần Nhã đã chứng mình 32 tuổi vẫn tập gym tốt và body chuẩn như thường. Lịch tập gym cho cơ bụng 6 múi của anh sẽ là động lực cho anh em cố gắng.
Mục lục
Không ít anh em thường xuyên hỏi 1 lịch tập gym cho cơ bụng 6 múi hiệu quả; tuy nhiên, không phải ai cũng có thể áp dụng được điều này. Có rất nhiều người chăm chỉ tập nhưng thật sự chưa đạt được hiệu quả. Đừng quá lo lắng, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lịch tập gym cho cơ bụng 6 múi săn chắc của 1 anh gymer 32 tuổi mới bắt đầu đi tập nhé.Nhân vật chính của chúng ta hôm nay chính là Trần Nhã, một vận động viên thể hình khá nổi danh trên cộng đồng gym, thể hình hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Không giống như nhiều anh em khác thường tìm tới phòng gym từ rất sớm, còn anh tìm tới bộ môn này rất muộn, nhưng anh lại đạt được không chỉ mục tiêu đề ra mà còn nhận được rất nhiều huy chương và vị trí cao trong nhiều giải thi đấu thể hình toàn quốc.

Hành trình thay đôi bản thân với lịch tập gym cho cơ bụng 6 múi hiệu quả

Năm 2007, khi chỉ mới 28 tuổi, anh vô tình gặp 1 T*i n*n nguy hiểm tới tính mạng, bị gãy chân trái và phải nằm viện phẫu thuật đóng đinh nổi tủy trong 2 năm. Trong khoảng thời gian này cơ thể suy giảm, sút cân nhanh, trông rất gầy gò, ốm yếu.

Năm 2011, khi đã 32 tuổi và sức khỏe cũng ổn định trở lại, anh Trần Nhã bắt đầu tìm tới gym. Nhờ sự quyết tâm thay đổi bản thân, chỉ sau 7 tháng là anh đã đủ tiêu chí cần thiết để tham gia 1 giải thi đấu thể hình tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng và đã nhận được 2 huy chương. Từ lúc đó tới hiện nay, anh đã tham gia giải thi đấu của tỉnh này 4 lần và giành được 6 huy chương khác nhau.

Hiện nay, Trần Nhã đang là vận động viên phong trào của tỉnh và là 1 HLV thể hình tại 1 phòng gym Đà Lạt, mong muốn chia sẻ kinh nghiệm và giúp đỡ các anh em đạt được vóc dáng chuẩn, cắt nét.

Xem thêm: Lịch tập gym của Steven Cao 6 buổi 1 tuần

Chế độ tập luyện thay đổi bản thân

Dần dần tập gym trở thành 1 thói quen và nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống mỗi ngày của anh. Để giữ cơ thể luôn săn chắc, cắt nét, cơ bụng 6 múi, Trần Nhã tập luyện rất chăm và hạn chế các thức uống có cồn, bia rượu. Đều đặn mỗi tuần, anh đều chăm chỉ áp dụng lịch tập gym cho cơ bụng 5-6 buổi, mỗi buổi thường kéo dài 1,5-2 tiếng.

Do không có điều kiện kinh tế, nên việc tập luyện của anh chủ yếu là tự học nhờ theo dõi các video hướng dẫn tập gym, cũng như học hỏi từ các anh em đi trước.

Lịch tập gym cho cơ bụng 6 buổi 1 tuần của Trần Nhã

    Thứ 2: Ngực Tay sau Bụng
  • Thứ 3: Lưng xô Tay trước Bụng
  • Thứ 4: Vai Chân
  • Thứ 5, 6, 7 lặp lại
  • Chủ Nhật: Nghỉ
Các nhóm bài tập yêu thích của anh chính là cơ ngực, vai và bụng.

Xem thêm: Lịch tập cơ bụng 6 múi cho nam tại gym trong 4 tuần

Chế độ dinh dưỡng tập luyện

Trong quá trình tập luyện và đạt thành công như hiện tại, anh hoàn toàn không dùng thực phẩm bổ sung tập gym hay chế độ ăn riêng biệt khắt khổ nào cả. Mỗi ngày anh đều dùng cơm với gia đình như bình thường và chỉ ăn thêm bột đậu hay bánh mì vào các bữa phụ.

Lưu ý, nếu anh em chưa có điều kiện kinh tế nhiều thì có thể xem ngay hướng dẫn cách làm bột ngũ cốc tập gym để dùng cũng khá hiệu quả nhé.

Đừng quên phối hợp cùng lịch tập cho nam 6 buổi 1 tuần chi tiết nhất được thiết kế dành riêng cho anh em tập thể hình tại Việt Nam nhé.

Trên đây là chia sẻ tận tình của anh Trần Nhã và lịch tập gym cho cơ bụng 6 múi săn chắc của anh! Anh ấy 32 tuổi vẫn có thành công, còn bạn thì sao!


Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/32-tuoi-bat-dau-tap-gym-va-lich-tap-gym-cho-co-bung-6-mui-khung/)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY