Tình yêu và giới tính hôm nay

4 phẩm chất chỉ phụ nữ có khí chất, cuốn hút chết người mới có, bạn được bao nhiêu?

Dưới đây là những phẩm chất chỉ phụ nữ có khí chất, cuốn hút chết người mới có, nếu có đủ bạn hãy mừng thầm vì cuộc đời ắt hạnh phúc ấm êm, vô lo vô nghĩ.
Mục lục

muốn biết một người phụ nữ có khí chất hay nông cạn chỉ cần dựa vào những phẩm chất dưới đây là đủ, không hơn không kém. 

phu nu co khi chat 1

Tinh tế

Nếu phụ nữ nông cạn phải chờ người khác nói mới biết đối phương đang nghĩ gì thì phụ nữ khí chất thừa tinh tế để nhận ra cảm xúc của người đối diện. đây là lý do vì sao phụ nữ thông minh hiếm khi nhìn nhầm người, càng không dễ bị kẻ xấu bắt nạt.

Cũng vậy, sự tinh tế trong đối nhân xử thế, ứng xử hàng ngày chính là điểm cộng để phụ nữ có khí chất nhận được sự yêu thương của người xung quanh. 

phu nu co khi chat 2

Độc lập

Phụ nữ hãy dẹp ngay suy nghĩ lấy chồng sẽ nhờ cậy chồng ra khỏi đầu. Bởi nếu bước chân vào hôn nhân trong tâm thế dựa dẫm, lệ thuộc bạn sẽ tự khiến bản thân thụt lùi, không có chí tiến thủ và bị chồng xem thường.

Là phụ nữ, dù là phụ nữ khôn ngoan hay khờ dại bạn cũng đừng từ bỏ công việc, sự nghiệp. hãy nỗ lực kiếm tiền, hãy độc lập tài chính để luôn sống tốt mà chẳng cần đàn ông bên cạnh. 

phu nu co khi chat 3

Có chính kiến

Đàn ông nào cũng thích người vợ dịu dàng, ôn nhu và quan tâm đến chồng. vậy nhưng, phụ nữ đừng lụy tình đến mức luôn nghe theo mọi điều chồng muốn, không dám đưa ra quan điểm cá nhân.

Hãy thẳng thắn với đối phương về suy nghĩ của mình, hãy cảnh báo rằng đàn ông gia trưởng, bảo thủ sẽ không có cơ hội bước chân vào đời bạn. 

phu nu co khi chat 4

Không sợ thua thiệt

Một người phụ nữ khôn ngoan không bao giờ so đo tính toán với ai, càng không dùng mưu hèn kế bẩn để hại người. họ có lý tưởng, sống hết mình và dùng sự trí huệ để đối nhân xử thế.

Nhờ vậy, không cần ngực nở mông cong phụ nữ có khí chất vẫn khiến đàn ông say đứ đừ, nửa bước không rời.

Hà minh | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/4-pham-chat-chi-phu-nu-co-khi-chat-cuon-hut-chet-nguoi-moi-co-ban-duoc-bao-nhieu-393508.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/4-pham-chat-chi-phu-nu-co-khi-chat-cuon-hut-chet-nguoi-moi-co-ban-duoc-bao-nhieu-393508.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/4-pham-chat-chi-phu-nu-co-khi-chat-cuon-hut-chet-nguoi-moi-co-ban-duoc-bao-nhieu-393508)
 • Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?

  Ðau khung chậu mạn tính ở phụ nữ - Bệnh gì?
  Có nhiều phụ nữ thường gặp những cơn đau mạn tính, dai dẳng vùng tiểu khung mà không rõ bệnh gì. Đây là triệu chứng của nhiều căn bệnh khác nhau nên phải hết sức chú ý phát hiện và xử trí kịp thời.
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY