MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

5 dấu hiệu cho thấy phước báu đang cạn, chuẩn bị nghiệp đổ xuống đầu

Ốm đau triền miên, thất bại liên tiếp... nếu có những dấu hiệu này, dù Tổ tiên muốn độ cũng khó, hãy chuẩn bị đối mặt với những điều xui xẻo.
Mục lục

Những dấu hiệu phúc của bạn đang dần cạn kiệt:

Ốm đau triền miên

Khi bạn không may mắn, thì ngay cả việc uống nước cũng khiến bạn bị nghẹn. Thế nên nếu có dấu hiệu cứ đau ốm liên miên khiến bản thân không thể nào tập trung làm việc được thì đó cũng là dấu hiệu xấu mà bạn cần quan tâm.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Sức khỏe xuống cấp không chỉ đơn giản là bị bệnh thì phải uống thuốc hay chữa trị mà ngay nguyên nhân gốc rễ ở chỗ phước cũng đang cạn dần mà bạn chẳng hề hay biết.

Thế nên uống thuốc chỉ là phụ, việc chính là bạn cần bồi đắp làm việc thiện thật nhiều.

Thất bại, khó khăn liên tiếp

Một người nhiều phước làm ăn đâu cũng trúng, càng ngày càng ăn nên làm ra. Ngược lại, người ít phước thì chăm chỉ, vất vả nỗ lực,... rất nhiều nhưng cũng không giàu nổi. Nhưng bên cạnh đó, nếu trước đây làm ăn tốt nhưng nay liên tục thất bại, thua lỗ thì nên thận trọng, có thể bạn đang sắp hết phước.

Nếu việc kinh doanh trước đây đang tốt, khách ra vào nườm nượp nhưng giờ vẫn mặt hàng đó thế mà suốt một thời gian dài lại xảy ra tình trạng thi thoảng mới có khách ngó tới đó là một trong những dấu hiệu sắp hết phước mà bạn không nên bỏ qua.

Sự thật là nếu một người phước dày, buôn bán, làm ăn gì cũng có lợi nhuận, bạn sẽ gặp được rất nhiều con đường kiếm tiền, Thần Tài gõ cửa, thậm chí cũng chẳng cần vất vả hay bận rộn quá nhiều.

Phước lộc sẽ có lúc cạn nếu không biết cách bồi đắp thêm, thế nên không ít người làm ăn phát đạt suốt 3 năm đầu nhưng năm thứ 4 bắt đầu xuống dốc, lúc này lại đổ tại khách hàng khó tính, đơn vị gửi hàng cho mình gian manh,... họ không để ý rằng vận may đang bắt đầu cạn dần.

Người ta thường nói, người trong cuộc hồ đồ, người ngoài cuộc sáng suốt nghĩa là chính ta không nhận ra vấn đề của mình nên mới không sáng tỏ. Thế nên cứ liên tục phạm sai lầm mà không hay biết.

Bề ngoài có vẻ như do bất cẩn nên phạm sai lầm. Nhưng thực tế thì vô số việc dù bạn hết sức thận trọng, tính toán trước sau nhưng vẫn không tránh khỏi phạm sai lầm.

Phát sinh nhiều tật xấu

Bỗng nhiên sinh tật cũng được xem là một trong những dấu hiệu sắp hết phước của một người. Có thể người trong cuộc không nhận ra vì những cái tật nhỏ ban đầu không rõ ràng, thế nhưng chúng đang mỗi ngày một lớn lên trong bạn, nếu không tinh ý để loại bỏ sớm thì tật đó rất lớn, nguy cơ, hiểm họa vì thế đang rình rập để gây rắc rối cho bạn.

Một người đang sống vợ chồng con cái hạnh phúc tự nhiên lại muốn có thêm nên yêu đương ngoài luồng, ngoại tình chỉ để cho vui mà không biết rằng họa đang đến gần.

Hay không thiếu người khó khăn thì chung tay cùng vợ con làm ăn, nỗ lực nhưng khi giàu có, sung sướng lại muốn cơi nới, tìm cảm giác lạ bên ngoài. Có thể họ nghĩ đơn giản rằng bản thân đang đi tìm kiếm hạnh phúc cho mình nhưng lại không nhận ra rằng việc sinh tật này báo hiệu ruộng phước của họ đang đến đoạn khô cằn do không được bồi đắp.

Những người cho dù rất tốt bụng, chăm chỉ nhưng bỗng dưng có thêm nhiều tật xấu thì không lâu sau họ sẽ suy sụp từ tinh thần đến vật chất và nhu cầu của cuộc sống, thế nên hãy thận trọng.

Tiêu cực, khó chịu

Nếu lúc nào bạn cũng lạc quan, vui tươi khi thấy mọi người xung quanh hiền hòa, vui vẻ với mình nghĩa là bạn đang có phước. Nhưng nếu trong lòng bạn cứ bất an, tiêu cực thì nhiều người sẽ tìm cách hãm hại bạn.

Thế nên nếu bản thân đang có dấu hiệu này thì nên sớm tìm cách sửa đổi, chọn bạn mà chơi, tránh xa những người xấu, chọn cuộc sống lương thiện và chăm chỉ giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

Mối quan hệ bất ổn

Bạn chẳng thể nào an tâm mà làm ăn, kiếm tiền nếu như gia đình cứ lục đục. Nội ngoại mâu thuẫn triền miên.

Thế nên một người bị mọi người xa lánh, gia đình không hạnh phúc thì dù giàu mấy họ vẫn cô đơn.

Họ thường có xu hướng dùng tiền để bù đắp khoảng trống trong lòng, để mua niềm vui vì cho rằng có tiền là có tất cả, cuối cùng lại dễ sa đà vào những tệ nạn xã hội. Thế nên khi thấy gia đình bất ổn thì hãy tìm cách để tạo phước lành cho mình.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo SHTT&ST

Link bài gốc Lấy link

https://sohuutritue.net.vn/5-dau-hieu-cho-thay-phuoc-bau-dang-can-chuan-bi-nghiep-do-xuong-dau-d205928.html

Theo SHTT&ST

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-dau-hieu-cho-thay-phuoc-bau-dang-can-chuan-bi-nghiep-do-xuong-dau/20240201093638348)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY