MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

5 kiểu người sau dễ dàng gặp được quý nhân, hưởng phúc lớn trong đời

Cổ nhân đã dạy: Hòa khí sinh tài, những lời nói nói luôn được áp dụng tại tất cả mọi lĩnh vực. Làm người đừng suy bụng ta ra bụng người, phải biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ một chút.
Mục lục

Người vui vẻ

Một người nếu lúc nào cũng có thể nở nụ cười tự nhiên thì chắc chắn có thể truyền lại niềm vui, tình ấm áp đến tất cả mọi người.đồng thời, tâm thái tích cực còn có thể cuốn hút, cảm hóa và khích lệ người khác, dễ dàng nhận được thiện cảm và ấn tượng tốt từ người khác. do đó họ sẽ dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

Người có lòng mong tiền tài

Bởi cái gọi là “cầu nhân đắc nhân”, thần tài chiếu cố ai, cũng phải là người sẵn lòng tiếp nhận chiếu cố mới được; người mà dẫu cho trên bầu trời có nhiều bao tiền, cũng lười xoay người nhặt lấy, thì thần tài cũng sẽ mặc kệ.

Ảnh minh hoạ.

Người có tâm với nghề nghiệp

Một người lúc nào cũng đặt tâm vào công việc, nhiệt tình với nhiệm vụ được giao thì chắc chắn rồi họ sẽ đạt kết quả tốt. khi bạn thực sự đặt tâm vào công việc, bỏ công sức vào công việc nhiều hơn mà không tính toán thì ắt sẽ nhận được sự chú ý của quý nhân.

Người hay nói nhẹ nhàng

Cổ nhân đã dạy: hòa khí sinh tài, những lời nói nói luôn được áp dụng tại tất cả mọi lĩnh vực. làm người đừng suy bụng ta ra bụng người, phải biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để suy nghĩ một chút. lúc thần tài đến gõ cửa, nếu nghe thấy lời thô lỗ quát lớn, còn có thể cố chấp xông vào hay sao?

Người có năng lực hành động mạnh mẽ

Người chín chắn, một khi có ý tưởng tốt thì sẽ lập tức hành động, không bao giờ đắn đo suy nghĩ, do dự nên dễ dàng có được sự giúp đỡ của quý nhân. tuy nhiên, năng lực hành động mạnh mẽ này không đồng nghĩa với thái độ cực đoan, tức là không cần tham khảo ý kiến của một ai, muốn làm gì liền làm nấy.

* Bài viết chi mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/5-kieu-nguoi-sau-de-dang-gap-duoc-quy-nhan-huong-phuc-lon-trong-doi-d355220.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-kieu-nguoi-sau-de-dang-gap-duoc-quy-nhan-huong-phuc-lon-trong-doi/20211119023431538)
 • 7 công việc có lương từ 40 triệu đồng ở Việt Nam năm 2014

  7 công việc có lương từ 40 triệu đồng ở Việt Nam năm 2014
  7 công việc dưới đây đem lại cho người làm thu nhập cao nhất Việt Nam năm 2014.
 • Người mẹ ẩn danh giúp đỡ các bệnh nhi tim bẩm sinh

  Người mẹ ẩn danh giúp đỡ các bệnh nhi tim bẩm sinh
  Một người mẹ ẩn danh có con trai bị tim bẩm sinh dành số tiền 86 triệu đồng để giúp đỡ hơn 20 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Lớp học Hy vọng, Bệnh viện Nhi Trung ương.
 • Sử dụng nút tai chống ồn chưa tránh bệnh điếc nghề nghiệp

  Sử dụng nút tai chống ồn chưa tránh bệnh điếc nghề nghiệp
  Sử dụng nút tai chống ồn khi làm việc chỉ có tác dụng ngăn tiếng ồn bằng đường khí, còn đường xương thì không thể ngăn chặn được.
 • Giá phòng của BV điều dưỡng Phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp?

  Giá phòng của BV điều dưỡng Phục hồi chức năng Điều trị bệnh nghề nghiệp?
  Chào Mangyte, xin vui lòng có thể cung cấp cho tôi giá phòng/ngày của BV điều dưỡng - Phục hồi chức năng - Điều trị bệnh nghề nghiệp được không? Ở BV này áp dụng chung cho các khoa hay mỗi khoa một đơn giá khác nhau? Xin chân thành cảm ơn.
 • Cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân

  Cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân
  Theo ghi nhận của Hiệp hội về Lão hóa, khoảng hai phần ba những người chăm sóc bệnh nhân vẫn phải làm việc bên ngoài. Hãy cân bằng giữa công việc và việc chăm sóc bệnh nhân.
 • Giúp đỡ người cao tuổi đối diện với những thay đổi lớn trong cuộc sống

  Giúp đỡ người cao tuổi đối diện với những thay đổi lớn trong cuộc sống
  Giúp đỡ người cao tuổi đối diện với những thay đổi lớn trong cuộc sống. Nếu bạn là người chăm sóc người cao tuổi hoặc nếu bạn dành nhiều thời gian cho người cao tuổi, hãy học cách giúp họ đối diện với sự mất mát.
 • Phơi nhiễm nghề nghiệp với HIV

  Phơi nhiễm nghề nghiệp với HIV
  Máu, tinh dịch, dịch tiết *m đ*o, dịch nôn mửa, sữa mẹ hoặc mủ từ người bị nhiễm HIV có thể gây nhiễm. Bài viết này nói về những nguy cơ nhiễm HIV ở nhân viên y tế và những khuyến cáo giúp phòng tránh.
 • Bệnh về da liên quan đến nghề nghiệp

  Bệnh về da liên quan đến nghề nghiệp
  Bệnh về da và tổn thương da là những vấn đề y tế phổ biến liên quan đến công việc. Người lao động ở mọi độ tuổi và ngành nghề đều có thể gặp các vấn đề về da liên quan đến nghề nghiệp. Bài viết này nói về những vấn đề về da liên quan đến nghề nghiệp và cách bảo vệ da tại nơi làm việc.
 • Bệnh hô hấp liên quan đến nghề nghiệp

  Bệnh hô hấp liên quan đến nghề nghiệp
  Bạn có thể có nguy cơ bị bệnh phổi liên quan đến công việc nếu không khí tại nơi làm việc chứa quá nhiều bụi, khói, khí gas, hơi hoặc sương mù. Việc hút Thu*c cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh phổi liên quan đến nghề nghiệp. Bài viết này cung cấp những thông tin cơ bản về các nguy cơ và cách phòng tránh.
 • Phơi nhiễm chì do nghề nghiệp

  Phơi nhiễm chì do nghề nghiệp
  Khi xâm nhập vào cơ thể dù với lượng nhỏ, chì có thể tích lũy trong cơ thể theo thời gian. Khi đủ nhiều, chì có thể gây hại cho não, thận, thần kinh và các tế bào máu. bài viết này nói về những nguồn và nguy cơ nhiễm độc chì kèm cách phòng tránh.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY