MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

5 nét tính cách chết người của phụ nữ có biếu không cũng không ma nào rước

Dưới đây là những tính cách của phụ nữ khiến đàn ông chạy mất dép ngay lần gặp đầu tiên, có cho tiền cũng không dám rước về làm vợ vì sợ xui xẻo.
Mục lục

Đây là những nét tính cách của phụ nữ khiến đàn ông chạy dài không dám đến gần, có cho không biếu không cũng chẳng dám rước về vì sợ rước họa vào người.

Lụy tình

tinh cach cua phu nu 1

Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ lụy tình, mù quáng trong hôn nhân. khi ở bên kiểu người này, họ cảm thấy bản thân không tự do. thậm chí họ còn chạy mất dép vì đối phương quá lụy tình, yêu sống yêu chết và có tính chiếm hữu cao. nếu ở bên lâu ngày, cả hai sẽ dễ nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối không giải quyết được.

Lười biếng

Cánh mày râu ai cũng muốn có người vợ siêng năng, biết quán xuyến chuyện trong nhà. Chẳng ai muốn rước một người lười biếng, siêng ăn nhác làm về làm vợ. Vì đàn ông bôn ba bên ngoài làm việc kiếm tiền, họ cần một người vợ biết chu toàn việc nhà. Họ muốn thấy nhà cửa sạch sẽ, cơm nước dọn sẵn, gia đình quây quần dùng bữa khi trở về nhà.

Ghen tuông vô cớ

tinh cach cua phu nu 2

Người phụ nữ ghen tuông quá mức luôn khiến đàn ông sợ chạy dài, không dám đến gần. họ sợ cảm giác bị ràng buộc, đánh mất tự do của bản thân. đồng thời họ đặc biệt chán ghét người dùng sự ích kỷ của mình để quản lý chồng quá mức. thế nên đàn bà khôn ngoan hãy thay đổi điều này, đừng kiểm soát chồng mà hại thân.

Thích buôn chuyện

tinh cach cua phu nu 3

Người phụ nữ thích tám chuyện của thiên hạ sẽ mang đến nhiều phiền phức cho gia đình. đàn ông cực kỳ không thích nét tính cách kém duyên này của phụ nữ. thế nên vợ khôn ngoan đừng bao giờ ngồi lê đôi mách, mang chuyện thiên hạ về nhà, hoặc mang chuyện nhà ra buôn với thiên hạ. 

Cho mình là trung tâm vũ trụ

tinh cach cua phu nu 4

Kiểu người xem mình là trung tâm vũ trụ thường không quan tâm đến bất cứ ai. Họ chỉ ích kỷ nghĩ cho bản thân và ép người khác phải vây quanh, tung hô họ. Nếu ở bên người này, đàn ông sẽ mệt mỏi vì đối phương không biết quan tâm, chăm sóc người khác. Lúc nào họ cũng xem mình là nhất trong mối quan hệ và ép đối phương phải cưng chiều mình.

Hạ phong | theo phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-net-tinh-cach-chet-nguoi-cua-phu-nu-co-bieu-khong-cung-khong-ma-nao-ruoc-392925.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/5-net-tinh-cach-chet-nguoi-cua-phu-nu-co-bieu-khong-cung-khong-ma-nao-ruoc-392925.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/5-net-tinh-cach-chet-nguoi-cua-phu-nu-co-bieu-khong-cung-khong-ma-nao-ruoc-392925)
 • Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ

  Mãn kinh và bốc hỏa ở phụ nữ
  Y học định nghĩa mãn kinh là một năm không có kinh. Đây là biến đổi thông thường và lâu dài, nó bắt đầu ngay từ tuổi 30 - 40 và kéo dài đến tuổi 50 - 60. Nếu sau 1 năm không có kinh tự nhiên thấy có máu là dấu hiệu không bình thường nên đi khám và tư vấn bác sĩ ngay.
 • Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh

  Phụ nữ ăn kiêng giảm béo có thể bị vô sinh
  Hiện nay, ăn chay trở thành thói quen đối với nhiều người nhất là đối với những chị em phụ nữ có thân hình không được mảnh mai. Những phụ nữ này hy vọng ăn nhiều các loại rau, củ, quả sẽ giúp họ thon gọn hơn.
 • Suy giảm sinh lý ở phụ nữ

  Suy giảm sinh lý ở phụ nữ
  Phụ nữ ngày nay rất bận rộn với công việc gia đình và cơ quan, họ hầu như không còn thời gian để chăm lo cho bản thân mình.
 • Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”

  Chăm sóc và vệ sinh phụ nữ trong những ngày “đèn đỏ”
  Vấn đề chăm sóc và vệ sinh trong những ngày “đèn đỏ” là những nét riêng, rất quan trọng ở chị em phụ nữ. Việc chăm sóc không đúng cách hay không quan tâm đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, là mầm mống cho các bệnh lý phụ khoa trỗi dậy gây ra những hậu quả khó lường.
 • Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai

  Bệnh lý tuyến giáp ở phụ nữ có thai
  Theo các nghiên cứu, tại Mỹ có khoảng 3 - 4% số phụ nữ mang thai bị rối loạn chức năng tuyến giáp, chủ yếu là suy chức năng tuyến giáp. Do nằm trong vùng bị thiếu iod nên các thai phụ ở Việt Nam có nguy cơ bị mắc bệnh tuyến giáp cao hơn.
 • Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai

  Nhiễm khuẩn tiết niệu ở phụ nữ mang thai
  Thời gian mang thai được coi là một yếu tố nguy cơ NKTN ở phụ nữ. Nguy hiểm hơn là có từ 5 đến 10% thai phụ mắc bệnh nhưng không có dấu hiệu lâm sàng.
 • Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng

  Vô sinh ở phụ nữ: Có thể do chất lượng trứng
  Chất lượng trứng là điều kiện để trứng phát triển thành phôi sau khi được thụ tinh. Chất lượng trứng không tốt là nguyên nhân phổ biến dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.
 • Suy buồng trứng sớm của phụ nữ

  Suy buồng trứng sớm của phụ nữ
  Suy buồng trứng sớm là một trong những nguyên nhân gây hiếm muộn ở nữ giới. Về lâu dài bệnh lý này sẽ ảnh hưởng cả về chất lẫn tinh thần cho người phụ nữ.
 • Ngạt mũi ở phụ nữ có thai

  Ngạt mũi ở phụ nữ có thai
  Theo Giáo sư F. Disant Ðại học Y Lion (Pháp) khoảng 20% PNCT bị ngạt mũi, chủ yếu là vào 3 tháng cuối của thời kỳ thai nghén.
 • Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay

  Vui cười: Không hiểu nổi phụ nữ ngày nay
  Mình thật không tài nào hiểu nổi phụ nữ ngày nay... - Tại sao cậu lại mất niềm tin thế?
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY