MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

5 thứ phụ nữ nhất định phải nắm trong tay mới mong hạnh phúc

Vòng tay người đàn ông không bao giờ là chỗ dựa an toàn nhất cho người phụ nữ mà chính là công việc, là đồng tiền do chính tay mình làm ra phụ nữ ạ.
Mục lục

Con

Con cái chính là điều linh thiêng nhất của người đàn bà. chỉ có con mới là mãi mãi thuộc về cuộc đời người đàn bà. đàn bà có thể mất chồng, có thể ly hôn, nhưng đừng quên giữ lấy con của mình. đàn ông có thể là người thân hôm nay, cũng là người dưng vào ngày mai. nhưng con thì cả đời là ruột thịt, là máu mủ của đàn bà. đàn bà lấy chồng, lãi mỗi đứa con, có mất vốn thì cũng phải giữ bằng được món lãi quý giá này.

Đàn bà biết không, rồi đến một lúc thì bạn sẽ cần con hơn bao giờ hết. bạn cần thấy con cười, thấy con mỗi ngày, cùng con sống cuộc đời bình dị nhất.

Cha mẹ

Đời này, luôn có một nơi duy nhất thuộc về bạn, chờ đợi bạn về đó là gia đình. cha mẹ lúc nào một lòng yêu thương bạn vô điều kiện. đời đàn bà, đến một lúc nào đó người đàn ông đi bên cạnh có thể là của người khác, thì cũng đừng quên rằng mình còn có nơi để về là gia đình, cha mẹ yêu thương mình.

Chỉ cần trở về, bạn sẽ hiểu mọi bão giông đều có thể dừng lại sau cánh cửa nhà. chỉ cần gặp lại cha mẹ, bạn sẽ biết mọi tình yêu trên thế gian này đều phải có điều kiện, chỉ có cha mẹ là yêu bạn không kể tháng ngày.

Ảnh minh họa.

Sức khỏe tốt, thần thái tự tin

Sức khỏe chính là vốn quý nhất của mỗi người. là phụ nữ hiện đại thì cần biết cách chăm sóc cho cơ thể, yêu thương bản thân mình. lựa chọn một lối sống lành manh, chăm chỉ rèn luyện sức khỏe cũng là cách để phụ nữ giữ gìn nhan sắc, kéo dài thanh xuân.

Một người phụ nữ thành đạt, khéo ăn nói, toát lên vẻ tự tin là điều mà bất kì ai cũng ngưỡng mộ.

Ảnh minh họa.

Công việc

Khi yêu nhau thì người ta bảo đối phương là tất cả của mình. Khi đó, chỉ cần ăn uống đơn giản cũng hạnh phúc. Nhưng khi sa cơ, khi túng thiếu, khi rơi vào những hoàn cảnh ngặt nghèo thì người ta mới nhận ra giá trị của đồng tiền.

Là phụ nữ nhất định phải có công việc, kiếm ra tiền. có như vậy thì mới khẳng định bản thân, để có tiếng nói trong gia đình. vòng tay người đàn ông không bao giờ là chỗ dựa an toàn nhất cho người phụ nữ mà chính là công việc, là đồng tiền do chính tay mình làm ra.

Nhan sắc

Nhan sắc là điều đàn bà nhất định phải níu giữ. nên nhớ rằng đàn bà có thể mất chồng, chứ đừng để mất sắc. đàn bà mỗi ngày đều phải học cách làm mình đẹp hơn, trau chuốt cho mình. đàn bà có sắc, chính là có quyền. đàn bà đẹp, chắc chắn có quà. huống hồ, khi bạn đủ đẹp, đủ yêu thương bản thân mình, bạn cũng sẽ được trân trọng hơn.

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/5-thu-phu-nu-nhat-dinh-phai-nam-trong-tay-moi-mong-hanh-phuc-d364601.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/5-thu-phu-nu-nhat-dinh-phai-nam-trong-tay-moi-mong-hanh-phuc/20220105093810469)
 • Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt

  Bảo hiểm y tế hộ gia đình Dân có chịu thiệt
  Thay vì bán thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) riêng lẻ, nay người dân muốn mua BHYT phải mua theo hộ gia đình.
 • Con đặt đâu cha mẹ ngồi đấy

  Con đặt đâu cha mẹ ngồi đấy
  Nhà mỗi cậu quý tử độc đinh, từ nhỏ tới lớn cậu muốn gì cha mẹ chiều nấy, còn mỗi vớt trăng dưới nước, hái sao trên trời là cậu chưa được toại nguyện.
 • 10 sai lầm nghiêm trọng phụ nữ mắc phải ở công sở

  10 sai lầm nghiêm trọng phụ nữ mắc phải ở công sở
  Tại sao phụ nữ luôn lép vế hơn ở chốn công sở dù đã nỗ lực rất nhiều. Có thể bởi phái đẹp vẫn mắc phải những sai lầm phổ biến sau đây.
 • Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai

  Xoa bóp cải thiện sức khỏe cho phụ nữ có thai
  Các động tác xoa bóp đúng cách và phù hợp với tình trạng từng thai phụ sẽ giúp họ nhanh chóng giảm những cơn đau và sự mệt mỏi.
 • Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy

  Tình yêu không trọn vẹn nếu thiếu chuyện ấy
  Một mối quan hệ không thể thiếu yếu tố T*nh d*c, trên thực tế nó cũng quan trọng không kém sự tin tưởng hay giao tiếp giữa hai người.
 • Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên

  Kế hoạch hoá gia đình bằng các phương pháp tự nhiên
  Kế hoạch hóa gia đình theo phương pháp tự nhiên là phương pháp xác định thời điểm có thể quan hệ T*nh d*c mà không thể có thai
 • Sự ảnh hưởng của cảm xúc đến sức khoẻ

  Sự ảnh hưởng của cảm xúc đến sức khoẻ
  Cơ thể phản ứng tùy theo cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Hiện tượng này thường được gọi là sự liên kết giữa thể chất và tinh thần.
 • Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần

  Dinh dưỡng và sức khoẻ tinh thần
  Những nhà nghiên cứu y học đang tìm hiểu hậu quả của chế độ ăn uống đối với tâm trạng cũng như sức khoẻ tinh thần. Hiện tượng này đôi lúc được gọi là mối quan hệ giữa thức ăn và tâm trạng. Có rất nhiều câu hỏi vẫn chưa được trả lời. Ví dụ như việc thiếu vitamin có làm cho con người dễ bị trầm cảm hơn không? Có phải thực phẩm chức năng chỉ giúp cải thiện sức khoẻ tinh thần của người bị suy dinh dưỡng? Cần cung cấp bao nhiêu thực phẩm chức năng là đủ để cải thiện sức khoẻ tinh thần của môt người
 • Phụ nữ có thai có nên sử dụng đai an toàn không?

  Phụ nữ có thai có nên sử dụng đai an toàn không?
  Cài đai an toàn bảo vệ bạn và em bé khỏi thương tích hoặc Tu vong trong trường hợp bị T*i n*n xe hơi. Bạn nên cài đai an toàn dù ngồi ở bất cứ vị trí nào trong xe.
 • Những thói quen ăn uống tốt cho sức khoẻ và răng miệng

  Những thói quen ăn uống tốt cho sức khoẻ và răng miệng
  Chế độ ăn, bao gồm những loại thức ăn và độ thường xuyên bạn dùng chúng, đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra và duy trì sức khoẻ răng miệng. Bánh kẹo từ lâu đã được xem là có liên quan đến bệnh sâu răng, nhưng có nhiều thứ khác ngoài bánh kẹo có thể ảnh hưởng xấu tới răng. Nhiều loại thức ăn và đồ uống, đặc biệt là các loại có nhiều đường, đều thúc đẩy nhanh quá trình sâu răng.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY