MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

7 điều mọi ông chồng luôn tìm cách giấu vợ - không phải ngoại tình!

Có chị em nào dám chắc chồng mình luôn công khai toàn bộ số tiền anh ấy có không.
Mục lục

Vợ chồng không chỉ là mối quan hệ xây dựng trên nền tảng tình yêu mà còn trên sự tin tưởng. tuy nhiên, không phải điều gì đức ông chồng yêu quý cũng sẵn sàng chia sẻ với vợ đâu. chồng bạn cũng có những “khoảng trời riêng”, những điều riêng tư mà chàng không muốn chia sẻ với vợ. trong đó, theo các chuyên gia tâm lý, 5 vấn đề các đấng ông chồng không muốn chia sẻ nhất gồm có:

1. Tình hình sức khỏe

Khác với vợ, mỗi khi cơ thể không khỏe hoặc đau nhức thường mè nheo với chồng, người chồng có xu hướng tránh nói về sức khỏe của mình. Vấn đề này phổ biến ở nhiều gia đình. Ngay cả khi không cảm thấy khỏe khoắn, hoặc cảm nhận vài bộ phận trên cơ thể không hoạt động tốt, chồng cũng có xu hướng ngần ngại phải nói điều này với vợ và thường giữ lấy nhưbí mật riêng.

Những vấn đề sức khỏe đôi khi chẳng tổn hại gì đến hạnh phúc gia đình nhưng nhiều quý ông e ngại khi “than bệnh” với vợ sẽ làm giảm phong độ đàn ông, họ sẽ giấu diếm và lo lắng nếu chẳng may “bí mật” này bị phát hiện.

Ảnh minh hoạ

2. Những điều gây lo lắng mơ hồ

Đừng tưởng chỉ có phụ nữ mới có nhiều nỗi lo thường trực nhé, cánh đàn ông cũng vậy thôi. chồng bạn chịu rất nhiều lo lắng vì những điều... chưa hề có: gia đình vợ có tiền sử bệnh ung thư, không biết vợ có gặp bệnh ấy không. cô ấy có lừa dối và bỏ rơi mình để chạy theo người yêu cũ không… rất rất nhiều những suy nghĩ thiếu căn cứ xuất hiện trong đầu các đức ông chồng, có người thì nghĩ vơ vẩn rồi quên, có người thì cứ nhớ mãi những điều ấy và tự đâm ra lo lắng.

Lưu giữ những điều này trong đầu không phải là việc tốt, bạn nên tâm sự nhiều hơn với chồng và tìm cách giải tỏa cho anh khỏi những suy nghĩ này. Tốt nhất, bạn nên là người chủ động, chẳng hạn nói về việc mình tầm soát ung thư thường xuyên và khỏe mạnh hoàn toàn để chàng khỏi bận tâm. Hoặc bạn minh bạch với người yêu cũ, đồng thời thể hiện sự tôn trọng chồng, tránh phát sinh những ghen hờn thiếu căn cứ.

3. Quỹ đen là không thể thiếu

Có chị em nào dám chắc chồng mình luôn công khai toàn bộ số tiền anh ấy có không? phụ nữ đừng dại dột tin rằng, chồng đưa toàn bộ thẻ ngân hàng, đưa toàn bộ số lương nhận được cho vợ là anh ấy đã thành thật về số tiền mình kiếm được. đàn ông vốn không thích bị quản thúc, càng không muốn hễ cần tiêu gì là phải ngửa tay xin tiền vợ.

Đàn ông ra xã hội có trăm thứ cần chi tiêu, không thể tiêu cái gì cũng phải báo cáo rồi xin xỏ vợ được. bởi vậy mà không ít ông chồng luôn tìm cách giấu giếm quỹ đen cho mình. đặc biệt với những ông chồng tiền lương không có con số cố định, sẽ luôn mập mờ những khoản thu mà vợ không hề hay biết.

4. tơ tưởng đến người đàn bà khác

Đây làđiều chắc chắn đàn ông không bao giờ nói với vợ dù thật thà đến mấy. đàn ông không giống phụ nữ, khi yêu, bất kể làm gì phụ nữ cũng nghĩ đến người đàn ông của mình, còn đàn ông, tuy luôn miệng nói trong lòng chỉ có mình em, em là người xinh đẹp nhất, nhưng ngay cả giây phút hai bạn đang trao cho nhau nụ hôn nồng nàn hay đang làm “chuyện ấy”, đàn ông đều có thể nghĩ đến hình ảnh một người phụ nữ khác.

Tất nhiên, đàn ông sẽ chẳng dại gì mà tiết lộ chuyện này với vợ. bởi ý chí sở hữu và thích khám phá khiến đàn ông không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. vì thế, ngay cả khi tình cảm mặn nồng nhất, họ vẫn có thể nghĩ đến người thứ 3. điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên cả.

5. Kinh nghiệm giường chiếu

Đây có thể được xem là “chiến tích đầy tự hào” của đàn ông khi họ đem khoe khoang chúng với đám bạn bè. nhưng trước mặt vợ, anh ất sẽ không bao giờ thú nhận với vợ mình con số bạn tình thật sự mà anh ấy đã từng “lên giường” cùng.

Đàn ông hiểu rất rõ phụ nữ là những người nhớ lâu, thù dai và hay ghen tuông. cho dù ngay lúc đó cô ấy có thể vui vẻ chấp nhận nhưng đến lúc vợ chồng xảy ra tranh cãi, thế nào vợ cũng sẽ lôi chúng ra để trì triết, trách móc hoặc hoài nghi chồng.

Bởi vậy, với đàn ông, để ngăn ngừa những mâu thuẫn và hoài nghi không đáng có, anh ấy chắc chắn sẽ giấu nhẹm hoặc giảm thiểu con số này đấy. Vợ coi chừng đã bị chồng qua mặt mà không hề biết đó.

Theo Thoidaiplus

Link bài gốc Lấy link

http://thoidaisuckhoe.click.vn/7-dieu-moi-ong-chong-luon-tim-cach-giau-vo-khong-phai-ngoai-tinh-do-la-ban-chat-dan-ong-d291999.html

Theo Thoidaiplus

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/7-dieu-moi-ong-chong-luon-tim-cach-giau-vo-khong-phai-ngoai-tinh/20220809094808220)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY