MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

8 dấu hiệu phát hiện nàng ngoại tình tư tưởng

Dù không có quan hệ tình dục nhưng ngoại tình tư tưởng vẫn là sự dối gạt người bạn đời. Dưới đây là những dấu hiệu cảnh báo cho thấy nàng của bạn đang ngoại tình trong tư tưởng.
Mục lục

1. Che dấu suy nghĩ

Nếu cuộc hôn nhân lành mạnh và chung thủy, cả hai sẽ cùng thảo luận về những lo ngại, hy vọng và ước mơ cho tương lai sâu sắc nhất của nhau. những điều thân mật này là mấu chốt của sự thân mật tình cảm.

Nếu bạn đời luôn che giấu những điều này, rất có thể cô ấy đã thực hiện đầy đủ những nhu cầu chia sẻ này ở một nơi khác. Chúng được xây dựng trên nền tảng của một mối lãng mạn chứ không đơn thuần chỉ là một "tình bạn" đơn giản.

Ảnh minh họa.

2. Giữ bí mật

Mối giữa hai người ngoại tình tư tưởng diễn ra trong thầm lặng mà không một ai hay biết. một khác biệt chính giữa một tình bạn thuần khiết và một mối tình cảm là tình bạn thuần khiết không bao giờ nằm trong vùng bí mật.

3. Thay đổi lịch trình

Tất cả những thay đổi đột ngột trong lịch trình của cô ấy như: làm việc nhiều giờ hơn, làm cả vào các ngày lễ hoặc có nhiều chuyến đi công tác hoặc họp mặt công ty tiêu tốn nhiều thời gian hơn với đồng nghiệp hay "người bạn" đặc biệt. Đồng thời, số lượng thời gian giữa bạn và cô ấy dành cho nhau ngày càng ít đi.

4. Chê bai nhiều hơn

Một dấu hiệu khác của sự ngoại tình tư tưởng là “kẻ lừa đảo tình cảm” đột nhiên trở nên khó tính hơn, hay chê bai chỉ trích hơn. cách bạn ăn mặc, cách bạn nói chuyện, đi đứng v.v… đều nằm trong “tầm ngắm”.

Khi ngoại tình tư tưởng, phái nữ sẽ lý tưởng hóa người tình của mình và đem người đó ra so sánh với một nửa hiện tại. thông thường họ chỉ nhìn thấy những sai sót của người đang chung sống cùng mình mà thôi.

Ảnh minh họa.

5. Bồn chồn

Mặc dù không giống như ngoại tình thực sự nhưng ngoại tình tư tưởng vẫn như một "chất gây nghiện" từ từ thấm sâu dần kèm theo cảm giác hứng khởi khi được gặp đối tác. từ đó họ luôn sống trong cảm giác mong mỏi lần gặp mặt đến hay đơn giản chỉ là một tin nhắn, một cuộc điện thoại từ phía đối phương.

6. Chải chuốt

Từ cảm giác "ngày nhớ đêm mong", người ngoại tình tư tưởng dần muốn hình ảnh của mình hoàn hảo hơn trong mắt đối phương khi gặp gỡ. và cô ấy bắt đầu có những biểu hiện lạ như ăn mặc chải chuốt, lao vào tập thể thao, mua một lọ mới hay thậm chí là đổi cả nội y.

Ảnh minh họa.

7. Phủ nhận

Không một người đang ngoại tình tư tưởng nào lại dám công khai cảm xúc thật. nàngsẽ phủ nhận nếu có ai đó tỏ ra nghi ngờ về mối bí mật của mình.

Theo nàng, ngoại tình tư tưởng chỉ là sự đồng cảm về mặt tinh thần, nó không bao hàm sex nên chẳng có gì là sai trái cả. tuy nhiên, sự mà họ giành cho một nửa hiện tại của mình, dẫu chỉ là trên tinh thần cũng là điều đáng chê trách.

8. Một mối không hạnh phúc

Không phải tất cả các mối không hạnh phúc đều sẽ dẫn đến vấn đề tình cảm hay thể xác “ngoài luồng”, nhưng bạn nên nhớ rằng một mối không vui sẽ thiết lập nền tảng cho bất kỳ hình thức ngoại tình nào.

1

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/8-dau-hieu-phat-hien-nang-ngoai-tinh-tu-tuong-d44653.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/8-dau-hieu-phat-hien-nang-ngoai-tinh-tu-tuong/20210408082049060)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY