MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020

Năm nay, Gucci, Chloe, DG, Alexander McQueen, Versace đồng loạt nâng cấp choker, khuyên tai tròn, dây xích thành những món trang sức size XL.
Mục lục

Phiên bản nhỏ nhắn của các món trang sức này vốn đã thịnh hành từ những năm 90s. giờ chúng trở lại năm 2020 nhưng với kích cỡ lớn hơn, độ tinh xảo cao hơn.

1. Choker

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020 Ảnh 1

Choker là một phụ kiện phổ biến vào những năm 90s. Cách đây 2-3 năm các cô gái rất chuộng đeo choker bằng da, nhung và nhựa trên cổ. Xu hướng đeo choker đơn giản nhanh chóng trở nên lỗi thời.

Vào năm 2020, gucci, chloe, sacai, alexander mcqueen và versace tiếp tục lăng xê choker nhưng đính kèm rất nhiều đá quý, kim loại đắt tiền.

2. Khuyên tai tròn

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020 Ảnh 2

Năm 2020, các nhà thiết kế như Dolce & Gabbana, Oscar de la Renta, Missoni và Brandon Maxwell khuyên chúng ta nên ngừng đeo khuyên tai tròn mảnh dẻ để tiến đến các mẫu lớn hơn.

3. Kim cương

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020 Ảnh 3

Kim cương không bao giờ lỗi mốt nhưng nó không còn là sản phẩm duy nhất chứng minh bạn là người nhạy cảm với thời trang. miu miu, khaite, tory burch, tommy hilfiger, prabal gurung, burberry, christian dior và chanel nhất trí rằng bạn có thể đeo trang sức không đính kim cương mà không lo bị chê thiếu sành điệu vào năm 2020.

4. Mặt dây chuyền bằng chữ cái

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020 Ảnh 4

Mặt dây chuyền có chữ cái không còn hợp thời nữa. các nhà mốt như dolce & gabbana, oscar de la renta, fendi đã cho trình làng bộ sưu tập trang sức mới lấy cảm hứng từ động vật hoang dã và côn trùng.

5. Hình xu

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020 Ảnh 5

Cách đây vài năm, phụ kiện hình đồng xu rất phổ biến. Nhưng đến mùa thu 2020, hình trái tim sẽ là nữ hoàng mới. Các trái tim lớn liên tục xuất hiện trong bộ sưu tập của Saint Laurent, Alexander McQueen, Balenciaga, Marc Jacobs và Chanel.

6. Ngôi sao

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020 Ảnh 6

Họa tiết ngôi sao đã được các nhà mốt Bottega Veneta, Kenzo, Oscar de la Renta, Balenciaga, Valentino và Ann Demeulemeester thay thế bằng các quả cầu.

Các thiết kế này được lấy cảm hứng từ các hành tinh, quả địa cầu, quả cầu ma thuật và đồ trang trí Giáng sinh. Bạn có thể dùng phụ kiện hình cầu làm từ nhiều chất liệu đa dạng như kim loại, thủy tinh và gỗ.

7. Dây xích

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020 Ảnh 7

Các nhà mốt như zimmermann, pyer moss, off-white, alexander mcqueen và vivienne westwood khẳng định rằng dây xích là phụ kiện tối quan trọng trong mùa thu 2020. nhưng lần này họ dùng xích to bản, trơn, không gắn mặt dây chuyền.

8. Đeo một chiếc nhẫn

8 món trang sức quá lỗi thời để đeo vào năm 2020 Ảnh 8

Vào năm 2020, đeo một chiếc nhẫn mỏng đính một viên đá nhỏ được cho là không hợp thời. những viên đá quý hình học trong bộ sưu tập của brandon maxwell, fendi và alexander mcqueen đang được quan tâm hơn cả.

BÀI VIẾT

Minh Khuê - CTV

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/8-mon-trang-suc-qua-loi-thoi-de-deo-vao-nam-2020-20201023225006500.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY