MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa

Tạm rũ bỏ hình ảnh gợi cảm thường thấy, Kim Duyên đốn tim fans bởi gu thời trang thanh lịch và không kém phần sang trọng, tinh tế.
Mục lục

Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa - Ảnh 1.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vừa đăng tải loạt ảnh mới trên trang cá nhân, nhận được nhiều lời ngợi khen từ phía công chúng

Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa - Ảnh 2.

Khác với vẻ lộng lẫy, gợi cảm thường thấy, tạo hình khác lạ của Kim Duyên khiến fans trầm trồ

Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa - Ảnh 3.

Người đẹp khoe dáng thanh mảnh, cuốn hút với set đồ suit thanh lịch, sang chảnh trên phố


Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa - Ảnh 4.

Cô chọn lối trang điểm tinh tế, quý phái và vô cùng cuốn hút


Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa - Ảnh 5.

Cách đây không lâu, Kim Duyên cũng đã chính thức lên tiếng về việc có người nói cô bị buộc thôi học, đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong mấy ngày gần đây. Theo đó, người đẹp cho biết: "Mình đang cố gắng hoàn thành các công việc thời gian vừa qua, mình rất hỗn độn và có nhiều suy nghĩ, mình không hiểu sao có những thông tin không đúng về mình. Mình cũng đã giải thích, đính chính rất nhiều lần mà vẫn có rất nhiều người cố gắng sử dụng đi sử dụng lại chất liệu đó, cung cấp nó một cách khác để làm lệch lạc và bôi nhọ mình


Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa - Ảnh 6.

Kim Duyên thừa nhận: "Những thông tin vừa qua đã ảnh hưởng tới mình rất nhiều, mình nghĩ là mình đã cố gắng chinh phục được danh hiệu và thành quả. Nhưng những câu chuyện xoay quanh mình từ khi mình về cho đến nay nó đi theo những cái hướng rất là tiêu cực"


Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa - Ảnh 7.

Đồng thời, á hậu 2 - hoa hậu siêu quốc gia 2022 cũng chia sẻ về chuyện học hành của cô


Á hậu Kim Duyên diện suit thanh lịch trên phố mưa - Ảnh 8.

"Việc mọi người hỏi Duyên 0 điểm của 43 tín chỉ Duyên cũng đã lên tiếng giải thích, mình cũng đã về trường gặp thầy hiệu trưởng, cũng có thông tin đính chính. Những ngày gần đây, có thông tin mình bị cho là buộc thôi học. Khi mình theo học tại trường hoàn thành 2 học kỳ thì mình muốn bảo lưu kết quả và đi du học. Mình muốn sang Singapore để học ngoại ngữ và tín chỉ. Bên trường có cập nhật toàn bộ số 43 tín chỉ sẽ cập nhật là 0 điểm... Những câu chuyện về mình ngày càng đi xa nên không có lý do gì mình phải ngồi ở góc độ nạn nhân để bị tấn công. Mình nghĩ những nỗ lực của mình cho đến ngày hôm nay đã là câu trả lời tốt nhất" - Kim Duyên cho hay

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/a-hau-kim-duyen-dien-suit-thanh-lich-tren-pho-mua-20220922203414538.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY