MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bà mẹ Việt chia sẻ bí quyết nuôi dạy bé từ 0 - 7 tuổi

Những tưởng việc nuôi dạy trẻ là một nhiệm vụ cực kỳ áp lực nhưng chị Lan khẳng định rằng chị cảm thấy rất yên tâm khi chăm con từ khi chị bắt đầu áp dụng phương pháp Giáo dục sớm.
Mục lục

Ngày nay việc nuôi dạy con phát triển toàn diện từ nhỏ đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh. Ba mẹ lo lắng và bất an mỗi khi con bướng bỉnh, quậy phá hay khi con kém tập trung, không tự giác.

Chúng tôi đã liên hệ với chị Lan - một bà mẹ làm văn phòng có con gái năm nay 4 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội để tìm hiểu xem chị đã áp dụng phương pháp nào để có thể giáo dục bé phát triển một cách toàn diện.

Chị Lan đã lấy chồng được 5 năm. Dù bé Zoe nhà chị hiện tại mới được 4 tuổi nhưng bé rất ngoan ngoãn, tự giác, vâng lời cha mẹ. Cũng như các bạn nhỏ khác đồng trang lứa, trước đây bé rất hay ăn vạ, thường xuyên quấy khóc mỗi khi cả gia đình ra ngoài chơi. Vậy điều gì đã khiến bé thay đổi như bây giờ?

Bà mẹ Việt chia sẻ bí quyết nuôi dạy bé từ 0 - 7 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh 2 mẹ con chị Lan

Bí quyết đến từ Chương trình dạy con toàn diện cho bé từ 0 - 7 tuổi của Happy Pama

Chị Lan cho biết "Việc trẻ con bướng bỉnh, không nghe lời, mất tập trung luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh như chị không hề mong muốn. Tuy nhiên, đó là một tiến trình cần có ở một đứa trẻ. Và việc ba mẹ học cách giáo dục con ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé phát triển IQ và EQ một cách toàn diện - đây là điều ba mẹ nào cũng nên biết."

"Thực ra thì trước đây mình cũng như bao ba mẹ khác, hay áp dụng quát mắng đòn roi mỗi khi con bướng bỉnh, như thế mình cũng mệt mà con cũng chẳng vui. Nhưng từ khi mình áp dụng kiến thức trong Chương trình dạy con toàn diện cho bé từ 0 - 7 tuổi của Happy Pama do cô bạn thân mình giới thiệu, Zoe thay đổi hẳn. Con bé vui vẻ hơn, tự giác hơn mà mình cũng cảm thấy an nhàn nữa."

Bà mẹ Việt chia sẻ bí quyết nuôi dạy bé từ 0 - 7 tuổi - Ảnh 2.

3 khóa học chính của Happy Pama

Chị Lan cho biết, chị cảm thấy rất yên tâm vì thấy khóa học này được phát triển bởi cô Thương Thương - giảng viên đã có 10 năm kinh nghiệm thực tiễn trong việc giảng dạy Giáo dục sớm. Trong quá trình học, cô và đội ngũ hỗ trợ luôn giúp đỡ tận tình mỗi khi chị chia sẻ vấn đề của Zoe nên chị thấy mình được đồng cảm và giúp sức rất nhiều.

Biến việc nuôi dạy trẻ thành một niềm vui

Trong khi nhiều phụ huynh cảm thấy việc nuôi dạy con gặp rất nhiều phiền toái nhưng bản thân là một người đã trải qua những ngày tháng đồng hành cùng con, chị thấy mọi thứ sẽ hết sức nhẹ nhàng nếu như ba mẹ áp dụng đúng cách.

"Nội dung chương trình học của Happy Pama rất thú vị và dễ hiểu. Ngoài ra việc học online cũng rất thuận lợi cho gia đình nào bận rộn, ba mẹ có thể học vào thời gian nào rảnh rỗi mà không bị bó buộc về thời gian. Miễn là có kết nối mạng, các phụ huynh như mình chỉ cần có cái điện thoại hay máy tính là có thể vào học ngay" - Chị Lan chia sẻ.

Bà mẹ Việt chia sẻ bí quyết nuôi dạy bé từ 0 - 7 tuổi - Ảnh 3.

Mẹ Lan chơi cùng Zoe

Chương trình học của Happy Pama gồm 3 học phần chính: "Con bướng bỉnh phải làm sao?" giúp ba mẹ hiểu được những nguyên nhân khiến bé ương bướng và tìm ra những phương pháp khoa học nhất để thấu hiểu bé từ tận gốc. Học phần "Rèn luyện sự tập trung, tính tự giác cho con" đưa ra những tình huống thực tế lý giải nguyên nhân tại sao bé kém tập trung và gợi ý các hoạt động cải thiện trí tập trung thông qua các trò chơi giúp phát triển IQ cho bé. Cuối cùng, học phần "30 ngày chinh phục Giáo dục sớm" giúp con hình thành tư duy ngôn ngữ và toán học, nhận biết thế giới xung quanh và học cách trân trọng mọi thứ trong cuộc sống.

"Mình thấy khóa học này rất hay ở chỗ có lồng ghép các hoạt động, trò chơi giải trí như "Hoạt động đọc truyện cho con" hay "Hoạt động nhận biết số" giúp mình có thêm nhiều hoạt động với bé, đồng thời cũng kíc thích tính sáng tạo, tính ham học hỏi của bé nhà mình" - Chị Lan tâm sự.

Cứ như vậy, việc nuôi dạy Zoe với chị Lan không hề nặng nề và áp lực. Bé ngoan ngoãn và tự giác hơn nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa phụ huynh và phía Happy Pama.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, ba mẹ có thể tham khảo tại: https://dayconthanhtai.happypama.vn/toandien

Cám ơn chị Lan về những chia sẻ thiết thực của chị! Chúc gia đình chị luôn vui vẻ, bé Zoe ngày càng ngoan ngoãn, nghe lời ba mẹ!

PV

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/gia-dinh/ba-me-viet-chia-se-bi-quyet-nuoi-day-be-tu-0-7-tuoi-20210923113505392.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY