MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ “gia đình trời hành” hơn 32 triệu đồng

(MangYTe) - Ngày 5/12, phóng viên MangYTe đã đến và trao tận tay chị Lê Trị Trách số tiền hơn 32 triệu đồng của bạn đọc Báo MangYTe giúp đỡ gia đình chị. Đây là hoàn cảnh trong bài viết “Xót thương 4 phận đời bất hạnh trong “gia đình trời hành””.
Mục lục

Nói về hoàn cảnh gia đình hiện nay, chị Trách cho hay bệnh tình của chồng và con vẫn không giảm, mấy hôm nay trời mưa lạnh nên bệnh càng nặng thêm. Chị cố gắng lo cho chồng cho con được ngày nào hay ngày đó. Cũng vì hoàn cảnh khó khăn nên gia đình chị trước đây không có tiền chữa chạy nên bệnh của chồng chị ngày càng nặng thêm.

Tuy nhiên, chị Trách chia sẻ, sau khi Báo Dân trí phản ảnh về hoàn cảnh của gia đình mình, có rất nhiều mạnh thường quân trong nước và nước ngoài quan tâm, động viên. Có người gọi điện đến và gửi tiền, có người gửi gạo, mắm, sữa…

Chị Trách cho hay tuy hoàn cảnh gia đình rất khó khăn nhưng chị rất vui khi nhận được những tấm lòng nồng ấm, thơm thảo từ bạn đọc hảo tâm của Báo Dân trí.

Chị cũng cho biết, số tiền chị được bạn đọc giúp đỡ tại nhà, qua bưu điện và bệnh viện được hơn 35 triệu đồng, chưa kể số tiền mà phóng viên trao trong ngày 5/12. Đây là sự giúp đỡ rất quý báu trong lúc gia đình chị túng quẫn.

Thay mặt gia đình, chị Trách gởi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc Báo Dân trí, các nhà hảo tâm dù không quen biết nhưng đã giúp đỡ chị trong thời gian qua. Với số tiền được giúp đỡ, chị sẽ để dành chăm sóc thuốc men cho chồng con và nuôi 2 con nhỏ còn đang ăn học.

Ông Đoàn Ngọc Hùng – Phó Chủ tịch xã Bình Phú cũng gởi lời cảm ơn đến bạn đọc Báo Dân trí đã giúp đỡ một trong những hoàn cảnh rất khó khăn của xã. Ông Hùng cũng hy vọng, bạn đọc Dân trí sẽ tiếp tục hỗ trợ các trường hợp khó khăn khác trên địa bàn xã.

Công Bính

Nguồn: Dân trí (http://dantri.com.vn/tam-long-nhan-ai/ban-doc-dan-tri-giup-do-gia-dinh-troi-hanh-hon-32-trieu-dong-20191205150910628.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY