MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Bạn đọc viết: Thi công công trình, để đất đá ngổn ngang trước nhà dân

Nhiều người dân trên đường Xuân Thới 13 (xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn, TP.HCM) bức xúc trước cảnh con đường dài khoảng 2 km, thi công kéo dài để đất đá và sình lầy, gây khó khăn cho việc đi lại, người dân rất khốn khổ.
Mục lục

Theo quan sát, đơn vị để bệ bê tông và ống cống, đất đá ngổn ngang trước nhà dân (ảnh), mặt đường có đoạn lồi lõm chiếm hết bề ngang, khiến người chạy xe máy dễ bị trượt ngã.

Anh nguyễn hoàng tuấn, sống tại đường xuân thới 13, cho biết ngoài nâng cấp đường, đơn vị thi công còn đào nhiều chỗ dọc theo tuyến đường này, không che chắn hay cảnh báo tạo thành những cái bẫy rất nguy hiểm cho trẻ em. việc thi công quá lâu, sau đó không trả lại hiện trường sớm gây ảnh hưởng nặng nề đời sống người dân trong xã. khi trời mưa, mặt đường sình lầy như ruộng, khiến người đi đường lãnh đủ, còn trời nắng thì gây bụi bặm, ô nhiễm.

Bà con nơi đây mong muốn việc nâng cấp sửa chữa đường hoàn thành nhanh chóng, hoặc nếu không thì đơn vị thi công cũng phải có phương án hoàn trả mặt đường để người dân thuận tiện đi lại, sinh hoạt.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/ban-doc-viet-thi-cong-cong-trinh-de-dat-da-ngon-ngang-truoc-nha-dan-1319895.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY