MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bạn trai chia tay vì một lúc ăn hết 6 chân gà, cô gái lên mạng than thở, dân tình phản ánh bất ngờ

Thèm gì cũng ăn tém tém lại em ơi; Quan trọng gì bạn ơi, đấy chỉ là cái cớ khi họ hết yêu thôi,... dân mạng bình luận mỗi người mỗi ý về câu chuyện của cô gái.
Mục lục

Đang gây bàn tán, tranh luận xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội là câu chuyện của một cô gái bị người yêu "đá" chỉ vì một bữa chân gà. Theo đó, trong lúc hẹn hò cùng bạn trai, cô gái được dẫn đến quán ăn vặt và chọn món chân gà ngồi nhâm nhi. Tuy nhiên, có lẽ vì quá ngon và không cưỡng lại nổi mà cô bạn "lỡ miệng", đánh chén đến 6 cái chân gà trên đĩa. Kết quả sau đó với cô gái khá "thương tâm" như thế này đây:

"em vừa bị người yêu chia tay các chị ạ, mà lý do là tối qua đi chơi, anh có dẫn em đi ăn chân gà, cánh gà nướng, anh gọi 8 cái chân gà, mà em ăn hết 6 cái.

Anh bảo em tham ăn, ăn không biết nhìn người đối diện, chỉ biết ăn cho sướng mồm.rồi anh bảo chia tay với em, không thể yêu người ích kỷ như em được....

Em ăn như vậy có phải tham ăn quá không các chị, bình thường đi ăn với bạn bọn em còn ăn gấp đôi vậy", trích nguyên văn dòng tâm sự của cô gái.

Ảnh minh họa.

Hãy xem cư dân mạng bày tỏ thái độ như thế nào trước tình huống "dở khóc dở cười" này nhé!

"Em ăn 6 cái là bình thường nếu trên đĩa có 12 cái. Còn trên đĩa có 8 cái mà em ăn hết 6 cái rồi thì vô duyên thật", bạn Thủy Bùi bình luận.

"Không phải vì bạn ăn 6 cái chân gà mà bạn bị đá, mà do bạn ăn không trông nồi ngồi không trông hướng ấy. Có 8 cái bạn ăn hết 6 thì không phải bạn ăn nhiều mà ngta chê, mà là do cái nết", tài khoản D.R

"Ăn hết gọi cái khác, làm gì mà căn"

"cậu thật không nghĩ cho người khác là phải, biết bản thân ăn nhiều thì gọi 16 20 cái luôn đi, cậu không nghĩ cho người ta nên chia tay là phải rồi... nếu mình là bạn nam kia mình cũng không vui được đâu"

"đi ăn với người yêu thì có cái gì mà phải tính toán. thật sự yêu thương thì không nghĩ ngợi gì hết. bình thường bạn trai luôn muốn nhường bạn gái ăn chứ như vậy mà chia tay thì chịu rồi", dân tình nêu quan điểm.

Bạn suy nghĩ thế nào trong trường hợp này?!

Theo Khỏe & Đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/ban-trai-chia-tay-vi-mot-luc-an-het-6-chan-ga-co-gai-len-mang-than-tho-dan-tinh-phan-anh-bat-ngo-d301476.html

Theo Khỏe & Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/ban-trai-chia-tay-vi-mot-luc-an-het-6-chan-ga-co-gai-len-mang-than-tho-dan-tinh-phan-anh-bat-ngo/20210119020514259)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY