MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Bằng cách nhẫn nhục để chồng đánh một lần, tôi đã xua đuổi được cô nhân tình ghê gớm sống chết đòi cướp chồng

Hôm ấy đi làm về, tôi thấy trước cổng nhà tôi có một cô gái xinh đẹp ăn mặc không được kín đáo cho lắm.
Mục lục

Chưa kịp mở lời chào nhau cô ta đã làm một tràng: “em và chồng chị yêu nhau được gần 1 năm nay rồi. chúng em yêu nhau tha thiết, anh ấy bảo chán vợ muốn li dị từ lâu rồi. hôm nay em đến khuyên chị không hạnh phúc thì hãy buông anh ấy ra đừng đày đọa nhau mà khổ”.

Cô ta toan bước đi thì tôi cầm tay lôi lại định dằn mặt nhưng không thể làm gì được, tôi còn bị cô ta đẩy cho ngã trước cổng. Trước khi nhảy lên xe, cô ta còn đá tôi một cái cảnh cáo nếu không chia tay, lần sau gặp lại sẽ không nhẹ nhàng thế này đâu.

Khi chồng về nhà, tôi nói rõ mọi chuyện. Anh ấy nhận lỗi là do ham vui, thích của lạ nên đã đi cặp bồ. Chồng nói là cô gái đó đặt điều chứ anh ấy rất yêu vợ và không có ý định li dị. Anh ấy hứa là sẽ không bao giờ qua lại với cô gái đó nữa.

Chồng nói là cô gái đó đặt điều chứ anh ấy rất yêu vợ và không có ý định li dị. (Ảnh minh họa)

Tin tưởng chồng, tôi cho anh ấy một cơ hội để sửa chữa lỗi lầm do mình gây ra. Thế nhưng chỉ một tuần sau cô gái đó đã gửi cho tôi những tấm hình mà chồng tôi và cô ấy đang đi nghỉ mát ở Hạ Long. Thật không ngờ chồng nói dối vợ đi công tác để mà hú hí với nhân tình.

Nhìn những tấm hình chồng mình đang ôm ấp người con gái khác mà tim tôi quặn đau, lòng tôi tan nát. anh đã thay đổi rồi, không còn là người đàn ônghiền lành đáng yêu như ngày xưa nữa.

phụ nữ yếu đuối, tôi mà đi đánh ghen chắc bị cô ta đánh cho tơi bời mất. người con gái trẻ đẹp nóng bỏng kia đã làm cho chồng tôi lầm đường lạc lối nên những lời khuyên sẽ chẳng có tác dụng. sau nhiều đêm ôm gối khóc tôi nghĩ ra một cách để giành lại chồng.

Khi chồng vừa đi du lịchvới nhân tình về, tôi lấy hết sức lực có được vào đánh chửi tới tấp. bị đánh đau quá chồng phản đòn cũng dữ dội và hai vợ chồng đánh nhau qua lại. tôi cố gắng sử dụng những từ ngữ mạnh khiến chồng tức không nhịn nổi phải phản kháng. cuộc ẩu đả giữa hai vợ chồng đã được ghi lại tất cả.

Đến hôm sau tôi lại nói những lời ngon ngọt xin lỗi chồng và cũng được ghi lại tất cả bằng camera thu nhỏ.

Sau một ngày thuê người cắt ghép hình ảnh, tôi đã có một bức tranh hoàn hảo về người chồng vũ phu.

Sau một ngày thuê người cắt ghép hình ảnh, tôi đã có một bức tranh hoàn hảo về người chồng vũ phu. (Ảnh minh họa)

Ngay sau đó tôi gọi nhân tình của chồng đi uống nước để nói chuyện. Khi cô ta xem xong đoạn video cảnh chồng đánh đập tôi còn tôi thì nhẫn nhịn nhún nhường cam chịu thì buồn rầu nói: “Anh ấy đánh chị nhiều thế sao chị không chia tay đi, sống làm gì cho phí một đời?”.

Tôi cười gượng đáp: “chị cũng muốn chia tay lắm nhưng bố mẹ chị đã ly hôn từ khi chị mới học lớp 6. là con cái chị hiểu nỗi khổ của việc sống xa cha mẹ nên chị thà cam chịu nhẫn nhục mà sống vớichồng vũ phucòn hơn để con cái bơ vơ. ngày trẻ chị còn xinh hơn em đấy nhưng bây giờ chị già rồi nên chồng muốn hắt hủi chị đấy mà”.

Những câu nói dối của tôi đã có hiệu quả ngay tức khắc, cô gái đó vội vã nói lời trả lại chồng cho tôi và thề sẽ không liên lạc với chồng tôi nữa vì sợ cảnh bị đánh đập hàng ngày như thế.

Tưởng loại bỏ nhân tình thì chồng sẽ quay về với gia đình, nào ngờ anh ấy như người mất hồn. Suốt ngày chỉ có ăn rồi đi làm không thèm đoái hoài đến vợ. Liệu anh ấy có chán vợ quá mà lại cặp bồ linh tinh không mọi người? Giờ tôi phải làm sao đây?

Theo Helino

Link bài gốc Lấy link

https://docbao.vn/tam-su/bang-cach-nhan-nhuc-de-chong-danh-mot-lan-toi-da-xua-duoi-duoc-co-nhan-tinh-ghe-gom-song-chet-doi-cu-tintuc545616

Theo Helino

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bang-cach-nhan-nhuc-de-chong-danh-mot-lan-toi-da-xua-duoi-duoc-co-nhan-tinh-ghe-gom-song-chet-doi-cuop-chong/20220921085738307)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY