MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Bất ngờ với lời khai của kẻ chiếm đoạt 100 triệu đồng của “Góa phụ Rào Trăng 3”

Sau 4 ngày điều tra, Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 100 triệu đồng, tiền ủng hộ góa phụ vụ sạt lở thủy điện Rào Trăng 3.
Mục lục

Ngày 24/10, đại tá hồ văn mười, giám đốc công an tỉnh đắk nông cho biết, sau 3 ngày tích cực, khẩn trương điều tra, đến sáng nay, cơ quan csđt công an tỉnh đắk nông đã bắt giữ đối tượng nguyễn văn phúc (sn 1997, trú tại xã duy sơn, huyện duy xuyên, tỉnh quảng nam) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt đối tượng chiếm đoạt 100 triệu đồng của “Góa phụ Rào Trăng 3” - 1

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an

Trước đó, vào chiều 20/10, công an tỉnh đắk nông đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình chị lê thị thu thảo ở thôn nam tiến, xã nâm nung, huyện krông nô - vợ của anh trần văn lộc (là công nhân bị tử nạn tại sự cố sạt lỡ ở thủy điện rào trăng 3, tỉnh thừa thiên huế).

Theo tường trình của chị Thảo, sau khi sự việc xảy ra, do hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, con nhỏ thơ dại nên các nhà hảo tâm và nhiều người dân ở khắp mọi miền đất nước gọi điện thăm hỏi, động viên và giúp đỡ, ủng hộ gia đình chị hơn 250 triệu đồng.

Ngày 20/10/2020 có một người đàn ông gọi điện thoại cho chị Thảo thăm hỏi, động viên và muốn ủng hộ gia đình chị 6 triệu đồng. Người này đã gửi tin nhắn và hướng dẫn chị Thảo nhấn vào đường link do đối tượng chuyển để được nhận tiền. Chị Thảo làm theo yêu cầu của người này và sau đó thì phát hiện số tiền trong tài khoản của mình bị mất 100 triệu đồng.

Bắt đối tượng chiếm đoạt 100 triệu đồng của “Góa phụ Rào Trăng 3” - 2

Công an tỉnh Đắk Nông làm việc với nạn nhân vụ án

Tiếp nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ nhanh chóng phối hợp với các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an và Công an một số tỉnh có liên quan triển khai các biện pháp nghiệp vụ, quyết tâm làm rõ vụ việc trong thời gian ngắn nhất.

Đến sáng ngày 24/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã xác định được thủ phạm gây ra vụ lừa đảo là đối tượng Nguyễn Văn Phúc (SN 1997, trú xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam). Đồng thời thực hiện lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Nguyễn Văn Phúc ở thôn Chiêm Sơn, xã Duy Sơn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Bắt khẩn cấp nam thanh niên lừa vợ nạn nhân thủy điện Rào Trăng 3

Tang vật liên quan đến hành vi lừa đảo của Phúc

Qua khám xét, lực lượng công an thu giữ các tang vật liên quan đến hành vi lừa đảo của đối tượng gồm: 9 điện thoại di động, 6 sim điện thoại, 6 thẻ ngân hàng, 1 máy tính....

Bước đầu, nguyễn văn phúc đã thừa nhận hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của chị thảo với phương thức, thủ đoạn như trên.

Ngoài ra, đối tượng còn khai nhận với phương thức, thủ đoạn đó, phúc đã thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân trên địa bàn cả nước với số tiền rất lớn.

Hiện công an vẫn đang tiếp tục điều tra, chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Ngọc Anh

Nguồn: Khỏe 365 (http://khoe365.nguoiduatin.vn/bat-ngo-voi-loi-khai-cua-ke-chiem-doat-100-trieu-dong-cua-goa-phu-rao-trang-3-72581.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY