MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

Bến xe Miền Đông lấy mẫu xét nghiệm hành khách đến từ 13 tỉnh, thành có dịch COVID-19

Để đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19 sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Bến xe Miền Đông (TP Hồ Chí Minh) đã triển khai lấy mẫu xét nghiệm đối với hành khách đến từ 13 tỉnh, thành công bố dịch.
Mục lục

Theo ghi nhận của phóng viên báo tin tức, sáng sớm 19/2, trung tâm kiểm soát bệnh tật tp hồ chí minh (hcdc) phối hợp trung tâm y tế quận bình thạnh và bến xe miền đông tổ chức lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên covid-19 đối với hành khách đến từ các tỉnh có dịch khi xuống bến xe.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hành khách sau khi xuống bến xe sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên 1/3 số lượng hành khách của chuyến xe, sau đó lực lượng y tế hướng dẫn hành khách khai báo y tế, làm phiếu xét nghiệm, nhập thông tin mã số của từng hành khách và cuối cùng lấy mẫu.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Là một trong số những hành khách được chọn ngẫu nhiên để lấy mẫu xét nghiệm, anh Nguyễn Ngọc Long (quê Gia Lai) chia sẻ: “Tôi cảm thấy việc lấy mẫu xét nghiệm là việc làm rất cần thiết. Sau khi lấy mẫu xét nghiệm, tôi rất yên tâm để có thể trở lại làm việc”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Theo một cán bộ Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh, đây là ngày thứ 3 đơn triển khai lấy mẫu xét nghiệm tại Bến xe Miền Đông. Riêng trong buổi sáng 19/2, đơn vị đã tổ chức lấy 101 mẫu ngẫu nhiên cho các hành khách.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ông đỗ phú đạt, phó tổng giám đốc bến xe miền đông cho biết: “từ 4 giờ đến 6 giờ sáng, chúng tôi kiểm tra, tầm soát những hành khách đến từ 13 tỉnh có công bố dịch trở lại tp hồ chí minh sau tết nguyên đán tại bến đỗ trả khách và lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên. trung bình 1 ngày, nhân viên y tế lấy hơn 100 mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên covid-19 .

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

“bên cạnh việc lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên, bến xe miền đông tiếp tục thực hiện nội dung phòng chống dịch của các cơ quan ban, ngành như thường xuyên đo thân nhiệt hành khách và kiểm tra, nhắc nhở hành khách thực hiện đúng thông điệp 5k của bộ y tế”, ông phú đạt cho biết thêm.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức

Nguồn: Báo tin tức (https://baotintuc.vn/video/ben-xe-mien-dong-lay-mau-xet-nghiem-hanh-khach-den-tu-13-tinh-thanh-co-dich-covid19-20210219141346013.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY