Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bị đồng nghiệp bỏ thuốc mê hiếp dâm, người đàn ông hoảng loạn

Nam thanh niên 30 tuổi đến BV ĐH Y Hà Nội trong tình trạng hoảng loạn, sắc mặt đầy lo lắng. Anh này cho biết, bị đồng nghiệp bỏ thuốc mê và hiếp dâm cách đây 3 tháng trước.
Mục lục
Bị đồng nghiệp bỏ thuốc mê hiếp dâm, người đàn ông hoảng loạn

Từ đó đến giờ người đàn ông ấy sống trong nỗi ám ảnh, sợ hãi. đêm ngủ lúc nào cũng có cảm giác có người đàn ông đang chạm vào cơ thể khiến anh thường xuyên mất ngủ.

“Mỗi lần ngồi gần đàn ông em thấy nổi da gà, điện giật, tê tê người...”, bệnh nhân lo lắng nói với bác sĩ.

Bs trần văn kiên, khoa nam học và y học giới tính, bv đh y hà nội, cho biết theo lời bệnh nhân, trong một chuyến công tác xa cùng với người bạn đồng nghiệp đến gặp đối tác kinh doanh, sau khi hoàn thành công việc cũng là lúc trời đã sẩm tối nên không kịp bắt xe để quay trở về.

“Hai anh bàn nhau thuê một phòng tại khách sạn gần đó để nghỉ qua đêm. Sau khi tắm rửa, bệnh nhân đi vào phòng ngủ, uống 1 cốc nước suối đặt trên bàn. Sau khi uống xong cốc nước suối, bệnh nhân có cảm giác buồn ngủ, đầu lâng lâng, nửa tỉnh nửa mơ, chân tay bủn rủn, không thể cử động tự chủ, cảm giác như bị bóng đè, có người đụng chạm vào thân thể mình, sau một hồi thì bệnh nhân thiếp đi...

Tới sáng, bệnh nhân bừng tỉnh thì nhận thấy mình đang "trần như nhộng" nằm trên giường, chỉ còn lại chiếc quần chip trên người. Xung quanh miệng, 2 bên ngực và bộ phận sinh dục đau rát khó chịu.

Vội vàng vớ lấy chiếc điện thoại thì nhận được tin nhắn từ phía người bạn đồng nghiệp của mình với lời nhắn: “rất xin lỗi về việc đêm qua, thật sự tôi không thể kiểm soát nổi bản thân”. lúc này bệnh nhân mới nhận ra mình vừa bị nam đồng nghiệp hiếp dâm”, bs trần văn kiên kể.

Nguồn: Infonet (https://infonet.vietnamnet.vn/khoe-dep/dan-ong/quan-he-tinh-duc-dong-gioi-nguoi-dan-ong-mat-an-mat-ngu-275293.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY