MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bí mật của vòng eo 65cm cùng 5 bài tập yoga giảm mỡ bụng đơn giản

5 bài tập Yoga giảm mỡ bụng đơn giản hướng dẫn chi tiết các đốt mỡ vòng eo siêu tốc. Chỉ cần tập đều đặn là bạn sẽ có vòng 2 thon gọn 65cm chỉ 3-4 tháng.
Mục lục
Cơ bụng săn chắc, vòng eo thon gọn chắc chắn chẳng chị em nào không muốn phải không nào? Tuy nhiên, để thực hiện điều này vẫn còn là 1 điều quá khó khăn mà bạn khó thể nào suy nghĩ hay giải thích được. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Tại sao bạn không thử đặt niềm tin vào 5 bài tập yoga giảm mỡ bụng đơn giản mà các chị em nghệ sĩ trong và ngoài nước ưa thích.Vòng eo 65 chẳng có gì quá khó. Điều này là thật đó nhé, ngoài ra, Khỏe Đẹp còn nói nên tập Yoga nữa thì khó tin quá phải không? Chắc chắn có nhiều chị em nghĩ rằng Yoga chỉ tập từ từ, chậm thì sao mà đốt mỡ cái bụng 'to như trống' của mình trong khi tập gym hoài còn chưa ăn thua? Vậy thì chị em cần nghĩ lại rồi đó nhé. Yoga có lịch sử hàng ngàn năm về trước tại Ấn Độ và hiện nay đã phổ biến ở tất cả các quốc gia, đặc biệt tại Mỹ và nước châu Âu đó nhé. Nếu không tốt thì sao người người đi tập.

Thêm vào đó, nếu bạn đã từng đọc 1 bài báo viết về mẹ của Hồ Ngọc Hà, chắc chắn bạn sẽ há hốc mồm vì không nghĩ đó là mẹ của cô ca sĩ này. Quá trẻ so với tuổi, quá dẻo dai trong khi xương khớp đã cứng ở độ tuổi đó, và eo quá thon gọn chỉ nhờ Yoga. Thậm chí Hồ Ngọc Hà hay nhiều nghệ sĩ khác cũng thường xuyên khoe vòng 2 thon thả với các tư thế Yoga tuyệt đẹp. Vậy đã đủ chứng minh chưa?

Hãy cùng Khỏe Đẹp dạo qua 5 bài tập yoga giảm mỡ bụng đơn giản mà hiệu quả cực kỳ để thực hiện tại nhà nhé!

Nếu đã từng thử qua các tư thế Yoga, chắc chắn bạn sẽ không thể nào nói được nó không hiệu quả mà quá rất rất tốt. Các động tác Yoga sẽ tác động vào từng bó cơ trên cơ thể, ngoài ra, nó còn đòi hỏi sự kết hợp các bó cơ toàn thân lại với nhau để giữ yên các tư thế trong thời gian lâu. Nhờ đó, các vùng mỡ dần dần bị đốt cháy đi do toàn thân người phải luôn phối hợp vận động với nhau. Hãy tin và thử các bài tập yoga giảm mỡ bụng đi nhé.

Lưu ý, không có gì nhanh là tốt, hãy cần kiên nhẫn và đợi chờ từ từ nhé. Mọi thứ sẽ dần dần hiện rõ ra đó.

1Tư thế Yoga con thuyền

    Ngồi trên thảm tập, hai gối gập lại, hai bàn chân đặt thẳng trên sàn. Hai tay ôm lấy 2 đùi.

2Tư thế Yoga hít đất kéo gối

    Tạo tư thế chuẩn của bài tập Plank.

3Tư thế Yoga Plank ngược

    Ngồi trên thảm tập, hai chân khép lại duỗi thẳng ra phía trước. Hai tay đặt hai bên thân người, ngang vai, lòng bàn tay úp xuống, các đầu ngón tay hướng về phía chân. Ấn mạnh 2 tay xuống, nâng 2 chân và hông lên khỏi sàn.

4Tư thế Yoga Lunge thấp

Hãy tham khảo 31 bài tập Lunges giúp đùi thon mông căng tròn trước đã nhé.

    Từ tư thế Yoga chó úp mặt, bước chân phải về phía trước giữa hai tay, gối phải ở ngay trên gót chân phải.

5Tư thế Yoga rắn hổ mang

    Nằm úp người trên thảm tập, mũi chân và trán áp nhẹ nhàng xuống thảm tập.
Để tăng hiệu quả lên mức cao nhất, tại sao không kết hợp ngay với 43 bài tập Cardio đốt mỡ thừa trong 30 phút đi nào!

Chỉ cần thực hiện 5 bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu đơn giản này trong tầm 3-4 tháng là đủ để giúp chị em có vòng eo 65cm quyến rũ. Kiên trì lên nhé.


Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/5-bai-tap-yoga-giam-mo-bung-don-gian/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY