MangYTe

Khoa học hôm nay

Bí mật về mối tình đầu của trùm phát xít Hitler

Tàn ác, máu lạnh nhưng ít ai biết rằng Hitler đã từng có một mối tình đầu như bao thanh niên đồng trang lứa và có những bí mật sốc mãi sau này mới được chính người bạn thân thiết của Hitler tiết lộ.
Mục lục

hitler là gã độc tài phát xít khét tiếng, gây ra cái chết của hàng triệu người do thái trong chiến tranh thế giới 2... độc ác, máu lạnh là thế nhưng mối tình đầu của hitler lại là điều khiến cho hầu hết người nghe phải ngạc nhiên.

Dựa trên những ký ức của august kubizek – một người bạn của hitler, các sử gia viết tiểu sử về trùm phát xít đức thông qua cuốn sách “hitler thời niên thiếu mà tôi biết” đã hé lộ về mối tình đầu của hitler. mối tình đầu của hitler là một cô gái do thái xinh đẹp có tên stefanie isak.

Bi mat ve moi tinh dau cua trum phat xit Hitler

Hitler say mê stefanie trong suốt 4 năm kể từ khi mới 16 tuổi. lần đầu trùm phát xit đức gặp tình đầu stefanie trong một buổi tối mùa xuân năm 1905 khi cả hai ra ngoài đi dạo ở landstrasse, linz. hitler thậm chí nắm chặt tay người bạn kubizek và hỏi một cách hào hứng rằng ông nghĩ gì về cô gái tóc vàng mảnh khảnh đang đi dạo tay trong tay với mẹ cô ấy.

Có lẽ chẳng ai ngờ rằng gã độc tài phát xít khét tiếng khiến cả thế giới kinh hãi đã từng thổ lộ tâm tư: "cậu phải biết rằng tớ yêu cô ấy. đôi mắt của cô ấy rất đẹp, sáng và đầy cảm xúc. trang phục của cô ấy cực kì đẹp và sang trọng. chỉ cần nhìn vào vẻ ngoài trang nhã của cô ấy có thể đoán được gái đó xuất thân từ một gia đình gia giáo và khá giả".

Bi mat ve moi tinh dau cua trum phat xit Hitler-Hinh-2

Tuy nhiên, cả hitler và người bạn của gã không đủ dũng cảm và tự tin để xuất hiện và giới thiệu bản thân với cô gái xinh đẹp kia mà chỉ biết nhìn cô gái đó từ xa. hitler và kubizek thường đứng ở một góc đường vào 5h chiều để có thể ngắm nhìn stefanie với ánh mắt mê đắm không rời khi cô đi qua quảng trường chính. thậm chí hitler thường rất tức giận khi các sĩ quan bắt chuyện với stefanie thay vì bản thân tìm cách bắt chuyện, làm quen với người đẹp.

Stefanie sau này đã kết hôn cùng một sĩ quan quân đội và sống ở vienna sau chiến tranh thế giới 2. cô gái tóc vàng xinh đẹp năm đó không hề hay biết bản thân là mối tình đầu của hitler.

Theo Thạo Nguyễn/ Dân Việt

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/giai-ma/bi-mat-ve-moi-tinh-dau-cua-trum-phat-xit-hitler-1481742.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY