MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Biết món quà bạn trai tặng em gái mưa, tôi lặng lẽ nhắn tin chia tay, cương quyết đến mức khiến anh ta cuống quýt

Tôi không muốn tranh cãi nữa nên lặng lẽ tắt máy và chặn hết mọi liên lạc.
Mục lục

Tôi và Mạnh đã yêu nhau hơn 6 năm và chúng tôi có kế hoạch sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Mạnh là người đặc biệt tiết kiệm, anh ấy không ngần ngại cắt giảm mọi chi tiêu, không bao giờ câu nệ bất cứ điều gì. Trong suốt quá trình hẹn hò, mỗi dịp lễ, ngày kỷ niệm, chúng tôi thường chỉ đi ăn một bữa với chi phí khoảng 400 ngàn/2 người. Nếu anh ấy cảm thấy vui vẻ, anh sẽ mua cho tôi một bó hoa hay một chiếc áo phông mới, những món quà không bao giờ vượt quá 200 ngàn. Tôi luôn cố gắng không suy nghĩ tiêu cực và tự nhủ rằng Mạnh chỉ là một người sống giản dị và tiết kiệm thôi.

Gần đây, trong ngày sinh nhật của mình, tôi đã bày tỏ mong muốn được Mạnh tặng một chiếc túi mới vì chiếc túi cũ của tôi đã bị bong tróc lớp da bên ngoài. Thế nhưng thay vì điều tôi mong đợi, anh ấy chỉ đưa tôi một túi khoai tây và bí đỏ được mua trong siêu thị gần nhà anh. Mạnh giải thích rằng anh không biết loại túi tôi thích, tôi nên tự đi mua. Còn khoai tây và bí đỏ này có nhiều dinh dưỡng, tốt cho cơ thể. Tôi có thể nấu những bữa ngon và chúng tôi sẽ cùng nhau ăn tối để chúc mừng sinh nhật cho ấm áp.

Mặc dù tôi cảm thấy tủi thân và giận dỗi vì sự vô tâm của anh ấy, nhưng sau khi Mạnh dỗ dành và nói rằng anh tiết kiệm cho tương lai của 2 đứa, tôi đã mềm lòng và chấp nhận làm hòa.

Tất cả đã sụp đổ khi tôi nói chuyện với
Tất cả đã sụp đổ khi tôi nói chuyện với "em gái mưa" của bạn trai. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tất cả đã sụp đổ khi tôi nói chuyện với Linh, "em gái mưa" của Mạnh. Linh là đàn em trong trường đại học của Mạnh, kém anh 2 khóa, chơi thân với anh từ lúc đó nên chúng tôi biết nhau. Trước kia tôi tưởng 2 người là một đôi nhưng Mạnh thề thốt không có tình yêu với Linh, còn Linh thì cũng yêu hết người này tới người khác. Thế nên dần tôi không ghen tuông hay cảm thấy lấn cấn nữa. Nhưng tôi biết Mạnh và Linh rất thân với nhau, thân đến độ trông còn giống tình nhân hơn cả tôi.

Hôm sinh nhật Linh, tôi không đến được do bận đi công tác nên tôi chúc mừng qua tin nhắn. Đến khi về, tôi hẹn gặp Linh đi cà phê thì được biết Mạnh đã tặng cô em này một chiếc lắc tay bằng vàng 18k.

Tôi cảm thấy rất sốc. Món quà của Linh dễ đến cả chục triệu. Thế mà bạn trai lại tiếc một cái túi xách chỉ gần 1 triệu với tôi, người đã ở bên anh ấy 6 năm.

Từ quán cà phê về, tôi nhắn tin cho Mạnh nói rằng tôi cảm thấy thất vọng về anh, tôi muốn chia tay. Mạnh vội gọi lại và bảo tôi đừng đùa nữa. Khi thấy tôi cương quyết, anh cuống quýt hỏi lý do và biết sự thật, anh chỉ trích tôi là người ham vật chất. Anh bảo sau này kết hôn thì tiền của anh cũng là của tôi, lúc đó tôi có cả vài trăm triệu trong tay, vậy mà lại đi tị nạnh với chiếc lắc tay vài triệu bạc của Linh.

Tôi không muốn tranh cãi nữa nên lặng lẽ tắt máy và chặn hết mọi liên lạc. Giờ tôi đang dọn đồ để chuyển đi, không muốn gặp mặt Mạnh nữa!

1

Theo Phụ nữ mới

Link bài gốc Lấy link

https://phunumoi.net.vn/biet-mon-qua-ban-trai-tang-em-gai-mua-toi-lang-le-nhan-tin-chia-tay-cuong-quyet-den-muc-khien-anh-ta-cuong-quyt-d305545.html

Theo Phụ nữ mới

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/biet-mon-qua-ban-trai-tang-em-gai-mua-toi-lang-le-nhan-tin-chia-tay-cuong-quyet-den-muc-khien-anh-ta-cuong-quyt/20240324111026502)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY