MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Bồ của bạn trai là gái đã có chồng

Cô ấy đã nói xấu tôi đủ điều rằng tôi là một kẻ thần kinh, là kẻ bám theo anh, vo ve xung quanh anh. Đã vậy, cô ấy lại còn nói thương anh, dặn dò anh hãy giữ gìn sức khỏe, chúc ngủ ngon bằng những lời ngọt ngào, ân ái.
Mục lục

Năm nay tôi đã bước sang tuổi 30 nhưng do số phận nên chưa có một gia đình như vẫn từng mơ ước. nhưng không vì thế mà tôi nóng vội trong chuyện tình cảm và vẫn dè dặt tìm hiểu và cân nhắc cẩn thận. dotrước đây tôi đã có vết thương lòng quá lớn.

Cách đây 3 năm tôi gặp một người đàn ông, lịch lãm và rất đàn ông. Sau thời gian đầu là bạn chúng tôi đã trở nên thân thiết và thường xuyên tâm sự, chia sẻ với nhau những chuyện xảy ra trong cuộc sống, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn và tình cảm lớn dần lên.

Tôi đã yêu anh không tính toán, không so đo dù anh là người đã li dị vợ và có 2 con. anh không phải là người đàn ông giàu có, anh rất thương yêu hai con và chăm sóc chúng chu đáo. tôi không đắn đo suy nghĩ gì về điều đó vì với tôi chuyện đó là bình thường và anh phải có trách nhiệm và nghĩa vụ chăm sóc yêu thương 2 đứa trẻ. tôi cũng thực sự quý mến 2 đứa con của anh.

Chúng tôi yêu nhau được một năm thì một người thứ 3 xen vào, cũng từ đây tình yêu của chúng tôi gặp phải sóng gió. đó là một người đồng nghiệp làm cùng phòng với tôi và anh ấy. cô ấy đã có chồng và 2 thằng con trai kháu khỉnh bụ bẫm cùng một gia đình khá giả. gia đình như cô ấy là niềm mơ ước của nhiều người trong công ty tôi. nhưng cô ấy không lấy thế làm hài lòng, lúc nào cũng than vãn về chuyện tiền lương của chồngkhông đủ để mua quần áo cho cô ấy mặc, rồi chuyện chồng quá kém cỏi trong “chuyện ấy”.

Một lần 2 chúng tôi cãi nhau một trận rất to, chỉ vì anh và tôi không cũng trong công việc. nên anh đã giận tôi rất nhiều lúc đó anh đã nói chuyện và tâm sự với cô gái thứ 3 kia. ban đầu, tôi cứ nghĩ rằng cô ấy sẽ phân tích cho anh hiểu hoàn cảnh của tôi và sẽ nói chuyện để anh không còn giận tôi nhiều nữa. tôi cũng đã tin tưởng cô ấy, nhờ cô ầy hòa giải cho chúng tôi. tôi đã ngây thơ nghĩ rằng cô ấy đã có chồng con mà lại là bạn khá thân thiết của tôi nên sẽ không có chuyện gì.

Nhưng thật bất ngờ, tôi choáng váng khi đọc được những dòng tin nhắn của cô ấy dành cho anh trên . Bình thường tôi cũng không phải người hay soi mói, tôi đọc được những dòng tin nhắn đó khi anh ra ngoài và quên không tắt nick trên máy tính.

Cô ấy đã nói xấu tôi đủ điều rằng tôi là một kẻ thần kinh, là kẻ bám theo anh, vo ve xung quanh anh. Đã vậy, cô ấy lại còn nói thương anh, dặn dò anh hãy giữ gìn , chúc ngủ ngon bằng những lời ngọt ngào, ân ái.

Khi đi làm cô ấy ngang nhiên kể với mọi người trong phòng là đã hẹn hò, rồi đi mua sắm với anh hôm trước để công kích tôi. tôi biết, cô ấy là người đã có chồng rồi nên sẽ dày dạn để biết người đàn ông cần gì.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.


Tôi quyết định gặp cô ấy để làm rõ mọi chuyện thì cô ấy nói rằng tình yêu nảy sinh giữa cô ấy và anh là chuyện bình thường, là tự nhiên. rằng tự tôi đã làm mất anh, rằng do tình yêu của tôi không đủ mạnh để giữ anh ở lại. cô ấy còn nói những chuyện, hàm ý rằng 2 người đã đi quá giới hạn bạn bè bình thường rồi, và bây giờ dù tôi có làm gì cũng không dành được anh về phía tôi.

Khi nói chuyện với anh, anh nói với tôi đó chỉ là một phút xao lòng, rằng anh không hề yêu người đàn bà đó. Nhưng tôi vẫn quyết định chuyển công ty để không còn phải nghe những lời cạnh khóe cay nghiệt của người đàn bà đó và cũng không muốn chứng kiến những lúc hai người đó thân thiện nói chuyện với nhau.

Đã 2 năm trôi qua từ khi tôi bỏ công ty cũ. Mấy ngày gần đây anh lại gọi điện cho tôi để gặp nhau và đi ăn tối. Sau bữa ăn anh lại cầm tay và ôm hôn tôi như khi chúng tôi còn yêu nhau và nói rằng tôi đã bỏ anh đi và chưa thể quên tôi.

Anh kể, cách đây vài tháng chuyện cô ấy ngoại tình bị chồng cô ta phát hiện. chồng cô ta đã đến tận công ty để gây gổ với anh và bắt cô ta ở nhà. và giờ giữa anh và cô ta không còn gì nữa.

Tôi đã từ chối và cự tuyệt tình yêu của anh. nhưng tôi đã không thể chống cự mãi vì tình yêu dành cho anh vẫn còn nguyên vẹn như xưa nhưng giờ nó có cả nỗi đau xót của vết thương lòng từ 2 năm về trước.

Có một điều là khi ăn tối với tôi, anh vẫn liên tục dở máy ra để nhắn tin và trả lời cho một người nào đó. Tôi nghi rằng vẫn là người đàn bà đó.

Tôi viết chuyện của tôi ra đây rất mong anh chị cho tôi lời khuyên tôi phải làm sao? vì tôi còn yêu anh nhiều lắm, nỗi đau cũng nhiều và mối hận cũng chưa nguôi hết. tôi cũng không muốn anh tiếp tục dấn thân vào con đường đó, vì không tin rằng người đàn bà đó sẽ bỏ một người chồng giàu có và 2 con để đến với anh, một người đàn ông ngoài công việc ra không còn gì cả. vì khi li hôn anh đã nhượng lại toàn bộ tài sản cho vợ và con.

Tôi xin chân thành cảm ơn các anh chị đã quan tâm và cho tôi ý kiến.

1

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/bo-cua-ban-trai-la-gai-da-co-chong-d37606.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bo-cua-ban-trai-la-gai-da-co-chong/20210406102948793)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY