MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Bổ quả bưởi bỏ quên dưới gầm giường, người đàn ông ngỡ ngàng phát hiện điều kỳ lạ bên trong

Mới đây, những dòng đăng tải đính kèm với hình ảnh về những múi bưởi hiếm gặp được đăng tải đã gây chú ý mạng xã hội.
Mục lục

Theo đó, một người đàn ông bổ bưởi để ăn. Tuy nhiên, điều nhìn thấy ở múi bưởi và hạt lại khiến anh ta phải ngỡ ngàng. "Từ thuở có trí khôn, nay em mới gặp được quả này. Chắc đây là hệ quả ném bưởi gầm giường mà nhân gian truyền tụng", chủ nhân bức ảnh viết.

mam.jpg 0

Không hiểu có phải do để lâu quá nên các hạt bưởi bên trong đã nảy mầm. Thậm chí có múi mầm còn mọc lên cao như giá đỗ.

mam.jpg 1

Một múi khác thì phần rễ của mầm bưởi đó mọc ra dài, uốn lượn đan cài vào nhau. Rõ ràng, những hình ảnh này hết sức kỳ lạ.

mam.jpg 2

Liệu có ai dám ăn múi bưởi kèm combo giá đỗ này không?

Ngay khi đăng tải, nhiều người không hiểu lí do nào khiến cho những hạt bưởi ở bên trong múi bưởi lại có thể tự mình nảy mầm như vậy. Nhiều người cho rằng kể cả bưởi có để ở gầm giường thì cũng thật khó để khiến nó nảy mầm.

Tuy nhiên, một số dân mạng khác cũng chia sẻ rằng mình từng gặp trường hợp như trên. Và cũng bởi vì nó quá lạ lùng nên họ rất băn khoăn liệu có nên ăn hay vứt bỏ múi bưởi kia.

Theo Đức Hoà/Công lý & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://conglyxahoi.net.vn/giai-tri/bo-qua-buoi-bo-quen-duoi-gam-giuong-nguoi-dan-ong-ngo-ngang-phat-hien-dieu-ky-la-ben-trong-73627.html

Theo Đức Hoà/Công lý & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/bo-qua-buoi-bo-quen-duoi-gam-giuong-nguoi-dan-ong-ngo-ngang-phat-hien-dieu-ky-la-ben-trong/20210306015556940)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY