sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

An toàn thực phẩm hôm nay

Bồn nhựa rơi từ độ cao gần 30m không bị vỡ

(MangYTe) - Đó là kỷ lục mà Bồn nhựa Plasman của tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa xác lập được: Thả rơi từ độ cao  26m mà không bị vỡ.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Sự kiện diễn ra mới đây tại kcn tập đoàn tân á đại thành (ấp đức lập hạ, huyện đức hòa, tỉnh long an), dưới sự giám sát và kiểm định chặt chẽ của tổ chức kỷ lục việt nam.

Bồn nhựa plasman của tập đoàn tân á đại thành được cấu tạo từ hạt nhựa nguyên sinh hdpe –một loại nhựa cao cấp, với những đặc tính vượt trội, độ bền cao, chống lại sự ăn mòn của nước, gió, mưa axit và cả sự bào mòn của những dung dịch như axit đậm đặc, kiềm, muối. bên cạnh đó, chất liệu nhựa hdpe còn chịu được tác động trực tiếp từ tia cực tím, có khả năng chịu nhiệt, chống cháy nổi trội hơn hẳn so với các vật liệu nhựa thông thường khác, chỉ bắt nhiệt ở nhiệt độ 327°c (gần gấp 2 lần so với các chất liệu khác).

Tập đoàn tân á đại thành đã đầu tư dây chuyền sản xuất đặc biệt để tạo ra siêu bồn nhựa 6 lớp đầu tiên tại việt nam, đưa bồn nhựa plasman trở thành dòng bồn nhựa bền chắc nhất từ trước đến nay.

chứng nhận của tổ chức kỷ lục việt nam đối với sản phẩm bồn nhựa plasman của tân á đại thành.

Trải qua hơn 26 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất kim khí gia dụng, tập đoàn tân á đại thành tự hào là tập đoàn cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu việt nam, mang những sản phẩm cao cấp của mình đến với người tiêu dùng, trở thành một phần không thể thiếu trong mái ấm gia đình việt. nhờ vào sự tin tưởng của người tiêu dùng, qua nhiều năm liền tập đoàn tân á đại thành chiếm thị phần số 1 việt nam ở các dòng sản phẩm như bồn nhựa, bồn inox, bình nước nóng, bình nước nóng năng lượng mặt trời

Kỷ lục việt nam mà sản phẩm siêu bồn nhựa plasman vừa xác lập được tiếp tục khẳng định cam kết của tập đoàn tân á đại thành về một dòng sản phẩm siêu bền, thích ứng được với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

Bá Ngọc

Mạng Y Tế
Nguồn: Báo pháp luật (https://baophapluat.vn/tieu-dung-thong-minh/bon-nhua-roi-tu-do-cao-gan-30m-khong-bi-vo-468615.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY