sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng
MangYTe

Móng đẹp hôm nay

Cách sơn móng tay tuyệt đẹp không gây hại ít người biết

Việc dưỡng ẩm móng trước khi sơn sẽ khiến hóa chất dễ ngấm vào móng hơn và làm cho móng yếu đi. Cách tốt nhất là bạn nên dưỡng ẩm sau khi tẩy sơn móng tay.
Mục lục
sản phẩm dịch vụ giảm giá siêu khủng

Sơn móng khiến cho phái đẹp thêm phần thu hút. Tuy nhiên, sơn móng chứa rất nhiều hóa chất, vậy phải làm sao để không gây hại cho móng tay?

Quan niệm dưỡng ẩm móng tay trước khi sơn giúp lớp sơn ăn vào móng và đẹp hơn, đồng thời móng không bị hỏng vì đã được dưỡng ẩm là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Việc dưỡng ẩm móng trước khi sơn sẽ khiến hóa chất dễ ngấm vào móng hơn và làm cho móng yếu đi. Cách tốt nhất là bạn nên dưỡng ẩm sau khi tẩy sơn móng tay.

Không nên đển sơn trên móng quá 7 ngày

Không nên để sơn móng tay lưu lại quá lâu trên móng là điều được các chuyên gia làm đẹp khuyên. Vì để quá lâu trên móng không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn khiến móng dễ bị hỏng. Do đó, bạn hãy tẩy trang cho móng sau 1 tuần để móng được “thở” nhé!.

Không nên để màu sơn quá 7 ngày. Sau 1 tuần nên tẩy đi để móng được “thư giãn”.

Hạn chế dung dịch tẩy móng

Không nên dùng nhiều dung dịch nước tẩy móng, tránh các loại tẩy sơn móng chứa acetone vì đây là hợp chất làm khô và móng tay bị yếu đi.

Lắc lọ sơn

Lắc chai sơn móng sẽ tạo ra những bong bóng khí khiến lớp sơn bị cộm, không đều màu. Thay vào đó, hãy lăn nhẹ lọ sơn giữa 2 lòng bàn tay để giúp sơn tan đều. Nếu cần thiết phải lắc để pha trộn màu, hãy đợi 30 phút sau khi lắc để các bọt bóng kịp trồi lên.

Nguồn: Internet.

Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/cach-son-mong-tay-khong-gay-hai/)

Chủ đề liên quan:

cách sơn móng tay sơn móng tay
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY