MangYTe

Móng đẹp hôm nay

Top 18 mẫu nail cực chất cho mùa Halloween thêm phấn khích

Nếu bạn là tín đồ nail thì đừng bỏ qua những mẫu nail lấy cảm hứng theo từng ngày trong tháng, bạn có thể tha hồ sáng tạo màu nail chủ đạo theo từng ngày.
Mục lục

Mùa lễ Hallowen sắp đến rồi, những tín đồ nail đã có ý tưởng cho đôi bàn tay xinh chưa? Dưới đây là những mẫu nail cho các nàng, chẳng cần tới sự ma quái nhưng vẫn khiến bạn thu hút nhất.

Nghệ thuật nail Magic hay còn gọi là nail ma thuật có sự tinh tế, kết hợp màu táo bạo và là chủ điểm cho các tín đồ nail khi ngày lễ Hallowen đang đến gần. Những mẫu nail Magic mang đến cho bạn cảm giác khác biệt và tự tin hơn khi diện chúng cùng với trang phục hóa trang.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn cách nào để tạo ấn tượng riêng biệt cho ngày lễ Halloween này, bạn có thể chọn cách vẽ móng. Không quá cầu kỳ như makeup cho khuôn mặt, bạn có thể đeo mặt nạ và chọn cho mình một mẫu nail Magic ấn tượng khi kết hợp cũng những bộ trang phục độc đáo. Đừng coi thường những chi tiết làm đẹp nhỏ bé này nhé, chúng cũng giống như một phụ kiện làm tôn thêm vẻ đẹp riêng của bạn cũng như sự tinh tế trong cách chọn lựa mẫu nail phù hợp.

Nếu bạn là tín đồ của những kiểu móng tay đẹp nhất thì đừng bỏ qua những mẫu nail lấy cảm hứng theo từng ngày trong tháng, bạn có thể tha hồ sáng tạo màu nail chủ đạo theo từng ngày. Hay có cách khác là chọn lựa tone màu theo trang phục. Hãy cùng ngắm 31 mẫu nail Magic ấn tượng dưới đây và chọn cho mình một mẫu nail ưng ý nhé!

Nguồn: Internet.
Mạng Y Tế
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/goi-y-mau-nail-cuc-chat-cho-mua-halloween/)

Chủ đề liên quan:

halloween mẫu nail

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY