Qua công tác hậu kiểm, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế đã phát hiện sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Satochi và Nanofast vi phạm nghiêm trọng về quảng cáo, gây hiểu nhầm như Thuốc chữa bệnh.
![]()
Việt Nam: 36 giờ không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, thêm gần 3.000 người phải cách ly
Bản tin sáng 31/8 của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết, không có ca mắc mới được ghi nhận. Như vậy đến nay đã 36h, Việt Nam không ghi nhận ca mắc mới COVID-19.
![]()
Qua một đêm, gần 7.000 người ‘thoát’ cách ly, 331 ca mắc COVID-19 đang điều trị
Báo cáo mới nhất cập nhật ngày 30/8 từ Bộ Y tế cho biết, hiện cả nước có 54.392 người đang cách ly theo dõi sức khoẻ. 331 ca mắc COVID-19 đang được điều trị tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên toàn quốc.
![]()
Nhiều loại bánh kẹo nhập khẩu bị nhiễm khuẩn độc hại cho sức khoẻ
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa thông tin cảnh báo một số bánh kẹo có chứa các loại hạt của Brazil bị nhiễm khuẩn Salmonella (khuẩn thương hàn) gây tiêu chảy.
![]()
Những điều người đi xét nghiệm COVID-19 cần biết để được thanh toán BHYT
BHXH Việt Nam vừa có hướng dẫn việc thanh toán chi phí xét nghiệm COVID-19 theo chế độ bảo hiểm y tế (BHYT).
![]()
Qua một đêm, gần 1.000 người ‘thoát’ cách ly
Báo cáo mới nhất sáng 28/8 từ Bộ Y tế cho thấy, hiện tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được cách ly theo dõi sức khỏe là 69.485 người, giảm gần 1.000 người so với ngày hôm qua. Trong số các bệnh nhân đang điều trị, hiện có 12 trường hợp tiên lượng nặng và nguy kịch.
Thuận Phương