MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chiến sỹ Công an quận Hoàn Kiếm nhặt được hơn 100 triệu đồng trả lại người bị mất

(MangYTe) - Ngày 1/12, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tiến hành trao trả tài sản bị mất cho anh Lê Văn Long (SN 1984 ở xã Lê Lợi, huyện Thường Tín, Hà Nội).
Mục lục

 Công an quận Hoàn Kiếm tiến hành trao trả tài sản cho người dân bị mất.

Trước đó, ngày 30/11, đội cảnh sát thi hành án (công an quận hoàn kiếm) được phân công bảo vệ tại phiên toà tand quận hoàn kiếm, (51 phố lò sũ, phường lý thái tổ) đã phân công thiếu tá trần kiên trung bảo vệ trực tiếp phòng xử án; trung sĩ phạm đức việt, chiến sĩ nghĩa vụ phối hợp cùng với đàm phú trọng bảo vệ toà án phụ trách an ninh khu vực cổng; trong quá trình làm nhiệm vụ, đồng chí việt phát hiện 2 thanh niên đi xe máy đánh rơi một chiếc túi thể thao đựng vợt bóng bàn trên đường.

Trung sĩ phạm đức việt thấy vậy nhặt chiếc túi và gọi với theo người rơi túi nhưng 2 thanh niên không nghe thấy vẫn phóng xe máy đi tiếp. ngay sau khi nhặt được chiếc túi, trung sĩ việt đã nhanh chóng phối hợp với bảo vệ phiên toà, báo cáo chỉ huy đơn vị và hết ca trực bàn giao cho công an phường lý thái tổ.

Qua kiểm đếm ban đầu, trong túi có hơn 100 triệu đồng và giấy tờ tuỳ thân mang tên lê văn long (sn 1984 ở xã lê lợi, huyện thường tín, hà nội). công an quận hoàn kiếm đã liên hệ với công an xã lê lợi tìm được chủ nhân chiếc túi.

Đến chiều 1/12, có mặt tại công an quận hoàn kiếm nhận lại tài sản đã mất, anh long bày tỏ, số tiền trên là tiền dành dụm của gia đình lo công việc sửa nhà cuối năm. sau khi biết bị rơi, anh và gia đình đã rất lo lắng. thay mặt gia đình, anh long bày tỏ sự biết ơn tới trách nhiệm của công an quận hoàn kiếm nói chung và cá nhân trung sĩ phạm đức việt nói riêng.

Trung tá lê huy dương, đội trưởng đội cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, công an quận hoàn kiếm đánh giá: trung sĩ phạm đức việt luôn thể hiện tinh thần của chiến sĩ trẻ, không ngại khó, ngại khổ. trong gần 3 năm thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, trung sĩ việt luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ do chỉ huy giao phó. 

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/chien-sy-cong-an-quan-hoan-kiem-nhat-duoc-hon-100-trieu-dong-tra-lai-nguoi-bi-mat-442475.html)
 • Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu

  Hà Nội có hàng loạt tuyến phố hiến máu
  Ngoài 4 tuyến phố hiến máu đã có, thành phố Hà Nội sắp có thêm một tuyến phố hiến máu nữa ở Thụy Khuê, quận Tây Hồ.
 • Bảo vệ thận tuổi trung niên

  Bảo vệ thận tuổi trung niên
  Không chú ý tiết dục và chăm sóc tinh thần, S*nh l* thì rất dễ dẫn đến thận hư gây lưng mỏi, gối đau, hoa mắt, mất ngủ, T*nh d*c suy giảm.
 • Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?

  Địa chỉ phòng khám Nhi khoa ở Hà Nội?
  Chào Mangyte. Xin vui lòng có thể cho tôi một vài địa chỉ phòng khám và số điện thoại liên lạc của những bác sĩ trên địa bàn Hà Nội chuyên về Nhi khoa được không ạ? Xin cảm ơn Mangyte rất nhiều ạ. (Minh Hòa - Long Biên - Hà Nội),
 • Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?

  Ở Hà Nội mổ cắt sỏi mật ở đâu?
  Chào Mangyte, Mình ở Thanh Hóa, bố mình bị sỏi mật có chỉ định phải mổ, mình muốn hỏi bệnh viện nào ở khu vực miền Bắc là tốt nhất? chi phí bao nhiêu? Rất mong Mangyte trả lời giúp mình. Cảm ơn. (Cao Thi Tuyen - Thanh Hóa)
 • Túi Thu*c bảo vệ sức khỏe mùa đông

  Túi Thu*c bảo vệ sức khỏe mùa đông
  Túi Thu*c Đông y được chế tạo đơn giản bằng cách dùng vải mềm khâu thành túi với kích thước phù hợp, bỏ các dược liệu vào bên trong, khâu kín lại rồi đeo vào người, gối đầu, treo trong nhà hoặc phòng làm việc.
 • Mười bí quyết để bảo vệ đôi mắt của bạn

  Mười bí quyết để bảo vệ đôi mắt của bạn
  Những bước đơn giản sau đây sẽ giúp chúng ta giữ gìn đôi mắt khỏe mạnh và làm giảm nguy cơ bị mất thị lực trong tương lai.
 • Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội

  Tạm giữ tài xế hất công an lên nắp capo ở Hà Nội
  Thấy chiếc taxi không chấp hành hiệu lệnh dừng xe, một chiến sỹ công an phường đứng trước đầu xe đã bị chiếc xe này hất lên nắp capo, chạy một đoạn dài trên phố.
 • Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội

  Rớt nước mắt vì gia cảnh khốn cùng của Á khoa 29 điểm ĐH Y Hà Nội
  Đỗ 2 trường Đại học, một trường Thủ khoa, 1 trường Á khoa, nhưng Trần Văn Cường (THPT Trần Phú - Hà Tĩnh) buồn lo nhiều hơn vui sướng, em còn không dám chắc liệu mình có thể đi học hay không vì gia cảnh quá khốn khó, éo le.
 • Nữ giới và bài học bảo vệ V*ng k*n

  Nữ giới và bài học bảo vệ V*ng k*n
  Bộ phận nhạy cảm này đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn thể chất khỏe mạnh, đời sống T*nh d*c như ý của các chị em.
 • Bảo vệ con bạn khỏi các chất độc hại

  Bảo vệ con bạn khỏi các chất độc hại
  Chất độc hại bao gồm các hóa chất, sản phẩm gia dụng, Thu*c trừ sâu và các loại mỹ phẩm. Bảo vệ con bạn và đưa trẻ tránh xa các chất độc hại.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY