MangYTe

Khoa học hôm nay

Chó hoang liều lĩnh đột nhập vào chuồng và điên cuồng tấn công cừu - khó tin nhất là hành động sau đó!

Khác với hành vi của chó sói hay cáo, lần này bầy chó quyết định tấn công ngay giữa ban ngày.
Mục lục

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Một camera an ninh đã ghi lại sự việc một đàn chó hoang liều lĩnh đột nhập vào chuồng cừu để kiếm ăn. hai con chó đã tấn công đàn cừu và kéo một con cừu ra khỏi đàn. sau đó chúng tấn công điên cuồng khiến con cừu tu vong ngay sau đó.

Tuy nhiên hành động của đàn chó sau đó càng khiến cho nhiều người cảm thấy khó hiểu, sau khi con cừu bị giết thì bầy chó lại bỏ nạn nhân lại và chạy mất. nhiều bình luận cho rằng hai con chó này thực ra không phải chó hoang dã.

Chúng chỉ bị bỏ rơi ngoài môi trường tự nhiên và đang học cách sinh tồn thông qua việc giết các loài động vật khác để ăn thịt. nhưng vì chúng vẫn chưa thực sự là những con chó hoang nên không biết xử lý xác con mồi như thế nào.

Xem video:

Chó hoang đột nhập chuồng cừu giữa ban ngày ban mặt để kiếm ăn

1

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

http://ttvn.toquoc.vn/cho-hoang-lieu-linh-dot-nhap-vao-chuong-va-dien-cuong-tan-cong-cuu-kho-tin-nhat-la-hanh-dong-sau-do-82021219235739231.htm

Theo Hoa Hướng Dương/Báo Tổ quốc

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/cho-hoang-lieu-linh-dot-nhap-vao-chuong-va-dien-cuong-tan-cong-cuu-kho-tin-nhat-la-hanh-dong-sau-do/20210922091245252)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY