MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chọn được người đàn ông có 5 dấu hiệu sau sẽ giúp hôn nhân hạnh phúc, viên mãn cả đời

Trong tình yêu và hôn nhân không ai có thể biết trước ngày mai sẽ như thế nào. Thế nhưng nếu người đàn ông ở bên cạnh bạn có 5 dấu hiệu sau thì chứng tỏ bạn đã chọn đúng người rồi đấy.
Mục lục

Người đàn ông ân cần dịu dàng

Muốn biết chàng trai của bạn chung tình và yêu bạn đến đâu thì hãy xem cách mà anh ta đối xử với bạn mỗi ngày. Tình cảm của chàng có thay đổi không là điều mà bạn có thể cảm nhận được, thậm chí là còn cảm nhận rất rõ. Mỗi một cử chỉ lời nói hành động của đối phương cũng có thể giúp bạn nhận thấy rõ được anh ta đối với bạn thế nào. Bất kể là yêu một tháng, một năm hay nhiều năm sau đó thì một người đàn ông thực sự yêu bạn họ sẽ vẫn ân cần và dịu dàng với bạn như lúc mới yêu. Chắc chắn trong mắt người đó bạn vẫn luôn là cô gái xinh đẹp và có sức hút nhất. Chỉ có người đàn ông yêu bạn thật lòng mới có thể dành sự ân cần của mình cho bạn mà thôi.

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn ân cần dịu dàng với bạn

Người đàn ông yêu bạn sẽ luôn ân cần dịu dàng với bạn

Người đàn ông thật thà trung thực

Ai cũng có cho mình những bí mật riêng, thế nhưng người đàn ông thật lòng xem trọng bạn sẽ chẳng giấu diếm bạn điều gì. Hãy nhớ rằng đàn ông là chúa lươn lẹo và rất giỏi ngụy biện cho hành động của mình. Anh ta cũng không phải loại người hay phơi bày quá khứ cho người khác thấy. Nhưng nếu bạn thấy anh ấy chia sẻ bí mật của mình cho bạn, dù là những chuyện chẳng mấy tốt đẹp trong quá khứ thì chứng tỏ anh ấy đã thực sự rất coi trọng bạn. Vì vậy nếu bên cạnh bạn có một người đàn ông như thế, thì bạn nên giữ thật chặt, đừng để vụt mất nhé!

Bạn bè của anh ta đều là những người tốt

Người ta thường nói nếu muốn biết bản chất một người như thế nào hãy nhìn vào bạn bè của họ. Điều này là khá chính xác đấy. Những người có tính cách và quan điểm sống giống nhau sẽ thường chơi với nhau. Vì vậy những người bạn sẽ là tấm gương phản chiếu rất rõ bản chất của một người. Nếu những người bạn của anh ấy là người tốt, không lăng nhăng hay vấp phải các tệ nạn khác thì bạn có thể yên tâm một phần rồi nhé. Mặc dù vậy bạn cũng cần phải gặp mặt tất cả những người bạn thân của anh ấy để mọi người đều biết đến sự tồn tại của bạn mà vun vén cho hạnh phúc của cả hai.

Muốn biết một người đàn ông có lăng nhăng hay không cứ nhìn vào bạn bè của anh ta là biết

Muốn biết một người đàn ông có lăng nhăng hay không cứ nhìn vào bạn bè của anh ta là biết

Người đàn ông không biến mất khi bạn cần

Đàn ông là sinh vật hay chơi trò mất tích lắm. Hầu hết đều là với lý do bận việc này việc kia mà trốn tránh những câu hỏi từ phía bạn. Thế nhưng nếu một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn anh ta nhất định sẽ tìm mọi cách để liên lạc với bạn thay vì chơi trò mất tích như thế. Chàng sẽ luôn muốn biết bạn đang làm gì, với ai, và đương nhiên anh ấy cũng sẽ báo cáo cho bạn biết mình đang đi đâu, bận rộn như thế nào. Tất cả đều dựa trên sự tự nguyện, người đàn ông của bạn không muốn bạn lo lắng, chỉ vậy thôi. Ngược lại một người đàn ông đang nói chuyện với bạn rồi đột nhiên mất tích như một cơn gió thì chắc chắn đối tượng này cũng không phải là người bạn nên quen đâu nhé.

Người đàn ông làm chủ được nguồn thu nhập nhưng vẫn sẵn sàng đưa tiền cho bạn

Muốn biết người đàn ông chung thủy đến đâu thì hãy nhìn vào cách anh ta đưa tiền cho vợ mình giữ. Một người đàn ông có khả năng ngoại tình cao hơn đó chính là bởi anh ta có nhiều nguồn thu nhập bên ngoài khác. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng, khi một người đàn ông đưa vợ gần như toàn bộ số tiền lương mà mình có để kiếm được thì thực sự bạn có thể yên tâm rằng người đàn ông này sẽ ít có khả năng phản bội vợ con hơn.

Theo CTV Trần Ngân/VOV

Link bài gốc Lấy link

https://vov.vn/doi-song/chon-duoc-nguoi-dan-ong-co-5-dau-hieu-sau-se-giup-hon-nhan-hanh-phuc-vien-man-ca-doi-783118.vov

Theo CTV Trần Ngân/VOV

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chon-duoc-nguoi-dan-ong-co-5-dau-hieu-sau-se-giup-hon-nhan-hanh-phuc-vien-man-ca-doi/20210412102838435)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY