MangYTe

Mẹo vặt về sức khỏe hôm nay

Chồng ngoại tình với người yêu cũ ngay sau ngày cưới

2 chữ vợ chồng thiêng liêng khó khăn lắm vợ chồng tôi mới có được. Vậy mà anh nỡ dễ dàng dành cho người con gái khác.
Mục lục

Tôi và anh quen nhau được 2 năm thì anh dắt tôi về nhà giới thiệu với ba mẹ anh ấy. nhưng ba mẹ chồng chê tôi nhỏ, gầy, xấu... và không ưng tôi lắm nên nói anh nên ra ngoài tìm gặp các cô gái khác. thế mà anh nghe lời, ra ngoài và quen 1 cô. quen được 3 tháng thì chia tay.

Trong thời gian quen cô kia anh vẫn tìm gặp tôi. sau khi anh chia tay cô kia thì không quen cô nào nữa mà chỉ 1 lòng 1 dạ với tôi và đấu tranh thuyết phục gia đình cho cưới tôi. rồi 3 năm sau ba mẹ chồng đồng ý cho 2 đứa làm đám cưới.

Một hôm cô người yêu cũ gọi điện đến cho anh vì thấy ảnh cưới của 2 tôi trên . cô ấy nói sắp đi nước ngoài lấy chồng việt kiều. nhưng chưa gặp ông chồng kia lần nào, lấy ông ta không vì tình cảm mà vì tiền hay sao ấy. cô ấy kể lể thế nào mà chồng tôi mủi lòng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.


Cô ấy muốn chồng tôi phải làm bạn trai cô ấy cho đến lúc cô ấy rời việt nam. nếu anh không đồng ý cô ấy sẽ gặp tôi và nói mọi chuyện ngày xưa của 2 người. chồng tôi sợ tôi biết chuyện lại làm dữ, vì tính tôi vốn nóng nảy. nên anh chấp nhận lời yêu cầu của cô ta.

Thế là từ sau đám cưới của chúng tôi, họ là người yêu của nhau mà tôi không hề biết. Thỉnh thoảng tôi thấy có tin nhắn của người lạ xưng anh em ngọt ngào với chồng. Nhưng tôi không nghi gì vì tôi biết anh có nhiều cô thích.

Rồi 1 tối chồng đang ở phòng làm việc. tôi thì ở phòng ngủ xem phim trên mạng. cái máy tính không dùng được nên tôi chạy xuống nhờ anh giúp.

Tôi ngồi chờ anh làm nốt việc nên ngứa tay cầm điện thoại chồng lên nghịch. tôi vào phần tin nhắn đi và đọc được tin nhắn amh gửi cô kia. nội dung yêu đương sến súa. thực sự lúc đó tôi chết đứng. tôi để điện thoại lại xuống bàn và nói là đã biết chuyện.

Chồng tôi ngay lập tức chạy theo phân trần. rằng mọi chuyện không như tôi nghĩ, nhưng tôi không tin. rồi chồng chạy đi gọi điện thoại cho cô kia. cô ta nói là 2 người chỉ là quá khứ, giờ chỉ là bạn. cô ta cũng nói xin lỗi tôi và mong tôi tha thứ cho anh.

Tối đó 2 thức trắng. tôi và anh đã nói rất nhiều và anh đã kể lại mọi chuyện. sáng hôm sau, tôi chưa tin hoàn toàn lời chồng nói nên mới vào email của anh.

Tôi lại thêm 1 lần chết đứng khi đọc mail 2 người họ viết cho nhau. họ gọi nhau là và trong mail. chồng tôi còn nói là anh đau khổ khi phải cưới tôi. anh đau khổ khi cô kia phải ra nước ngoài. rằng anh muốn làm chuyện với cô ta.

Tôi gọi điện thoại cho anh về và hỏi về những bức thư kia thì chồng nói là đó chỉ là tán tỉnh để cô ta cảm thấy thỏa mãn. suốt mấy tháng qua họ chỉ gặp nhau đúng 1 lần. và giờ không gặp nữa mà chỉ chat và điện thoại qua lại.

Tôi không thể quên được những lời nói tình cảm mà chồng dành cho cô kia. còn anh một mực khẳng định đó là do bị cô kia ép buộc. anh cũng nhận lỗi và hứa không bao giờ có chuyện đó xảy ra nữa.

2 chữ thiêng liêng khó khăn lắm tôi mới có được. Vậy mà anh nỡ dễ dàng dành cho người con gái khác. Tôi vẫn còn rất yêu anh. Mà ở bên cạnh anh tôi cứ hình dung ra những lời nói họ đã dành cho nhau.

Ngày nào tôi cũng bị dằn vặt về chuyện này. hầu như ngày nào cũng khóc. trong lòng tôi rất yêu chồng và muốn cùng anh sống những ngày hạnh phúc nhưng lại không chịu được cảm giác bị lừa dối.

Bây giờ mỗi lần anh ra ngoài là tôi lại lo lắng không yên. Làm sao tôi dám tin anh thêm 1 lần nữa? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

1

Theo Khỏe và đẹp

Link bài gốc Lấy link

http://www.khoevadep.com.vn/chong-ngoai-tinh-voi-nguoi-yeu-cu-ngay-sau-ngay-cuoi-d36799.html

Theo Khỏe và đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/chong-ngoai-tinh-voi-nguoi-yeu-cu-ngay-sau-ngay-cuoi/20210406102601100)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY