MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Chủ tịch tỉnh Quảng Nam gửi thư đến các du khách nước ngoài đang bị cách ly

(MangYTe) - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã có thư gửi đến tất cả du khách nước ngoài đang được cách ly ở các khu tập trung trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.
Mục lục

Ngày 14/3, ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã có thư gửi đến 53 du khách nước ngoài đang được cách ly ở các khu tập trung trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Thư viết bằng tiếng Anh và được gửi cho từng du khách.

Trong thư, Chủ tịch tỉnh Quảng Nam trân trọng và chân thành cảm ơn các du khách đã lựa chọn thành phố Hội An làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình.

Với tinh thần trách nhiệm của chính quyền, tình cảm và sự chân thành của người dân địa phương trong nỗ lực xây dựng điểm đến an toàn, thân thiện, thành phố Hội An luôn luôn là một ưu tiên lựa chọn khi du khách nước ngoài đến với Việt Nam.

"Rất tiếc, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 (SARS-CoV-2) đang diễn ra khá phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đối với Việt Nam, Chính phủ đã quyết liệt trong việc ngăn chặn từ xa và triển khai các biện pháp đảm bảo sẵn sàng phòng chống dịch trong mọi tình huống.

Chính vì vậy, mặc dù đã có nhiều ca nhiễm bệnh nhưng đang dần được chữa khỏi, chưa có bệnh nhân nào Tu vong, và nhìn chung Việt Nam vẫn đang là một trong những quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 tốt nhất thế giới, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đánh giá cao", nội dung thư của ông Lê Trí Thanh gửi du khách.

Ông Lê Trí Thanh cũng chia sẻ với du khách: Tại Hội An, dịch bệnh Covid-19 cũng đang xâm nhập từ nhiều nguồn khác nhau và diễn biến khá phức tạp. Quảng Nam đang tập trung các biện pháp phòng chống quyết liệt để đảm bảo an toàn cho nhân dân và du khách, giữ vững ổn định xã hội theo chỉ đạo chung của Chính phủ.

"Vì vậy, tôi rất lấy làm tiếc khi ông (bà) không may thuộc diện phải cách ly và lấy mẫu xét nghiệm. Điều kiện vật chất và phục vụ tại nơi lưu trú cách ly tập trung còn hạn chế, không được như mong muốn và chắc chắn sẽ làm phiền đến ông (bà). Tuy nhiên rất mong ông (bà) thông cảm và hợp tác, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để bà cảm thấy thoải mái và yên tâm", thư của Chủ tịch tỉnh Quảng Nam viết.

Cuối thư, ông Lê Trí Thanh chúc các quý khách sức khỏe, có thêm trải nghiệm và lưu giữ nhiều kỷ niệm tốt đẹp về con người và vùng đất này. Hy vọng sẽ gặp lại du khách trong những lần du lịch sau.

Hương An

Nguồn: Tổ quốc (http://toquoc.vn/chu-tich-tinh-quang-nam-gui-thu-den-cac-du-khach-nuoc-ngoai-dang-bi-cach-ly-20200314183109765.htm)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY