MangYTe

Khoa học hôm nay

Chuyện lạ: Nghệ sĩ người Anh kết hôn với tảng đá

Tracey Emin đã mặc áo liệm đám tang cha mình thay váy cưới khi tiến hành kết hôn với tảng đá trong vườn nhà.
Mục lục

Năm 2016, nghệ sĩ người anh tracey emin đã quyết định kết hôn. điều đáng nói là 'phu quân'của cô là một tảng đá nằm trong khu vườn của cô ở pháp.tracey gọi 'đức lang quân'như 'chiếc neo'của mình, thứ mà cô có thể 'đồng cảm'. cô đã đi tới quyết định này sau khi thấy rằng, tảng đá mang tới cho cô mọi cung bậc cảm xúc.

Trong cuộc phỏng vấn với Post Magazine, cô cho biết, tảng đá rất to này nằm trong vườn nhà cô, nó rất đẹp và rất ấn tượng. Cô vô cùng yêu thích nó.

Điều khác biệt về tảng đá này là nó khá quái dị và đáng sợ. Nhưng cô cảm thấy nó là một thứ bảo vệ mình thay vì đáng sợ.Có thể nó không phải là con người. Nhưng nó có thể là một cái neo vững chắc cho Tracey.Bất kể cuộc sống của tôi có thể điên rồ thế nào, hay chuyện gì xảy ra, tảng đá này vẫn thật yên ổn và dễ chịu.Ngoài ra, tảng đá này sẽ không đi đâu. Ngay cả khi có chuyện kinh khủng xảy ra như một cơnsóng thần, nó vẫn sẽ ở đó, chờ đợi,trung thành với cô.

Nhiều người đã hài hước khi ngợi ca người chồng mới của Tracey: 'Chồng của cô ấy có thể không nói nhiều. Nhưng khi nói đến lòng trung thành. Anh ấy vững chắc như một tảng đá. Đúng vậy, anh ấy là một tảng đá'.

Lễ cưới của Tracey và chồng mình cũng đã diễn ra vô cùng đặc biệt, cô đã dùngchiếcáo liệm trongtang lễ người cha quá cố củamình làm váy cưới. Khó biết được rằng, sau màn kết hôn này, Tracey sẽ chia sẻ những điều gì với tảng đá trong cuộc sống thường ngày. Vì tảng đá không di chuyển được như lời cô nói, vậy đôi vợ chồng mới cưới sẽ chia sẻ cuộc sống hôn nhân ở đâu?

Việc kết hôn với tảng đá liên quan tới những suy nghĩ của tracey về mối quan hệ vượt qua những nhục dục, đó là thứ vượt ngoài sự ham muốn. có những quan điểm coi tình yêu như một cuộc hành trình tâm linh.

Đây không phải lần đầu tracey khiến thế giới choáng váng. vào năm 1997, cô đã mở triển lãm 'những ai tôi đã từng ngủ chung', gây sự chú ý của giới truyền thông. đó là một chiếc lều thêu tên các nghệ sĩ đã lên giường với cô.

Người nghệ sĩ này cũng từng được biết tới với tác phẩm 'my bed'('cái giường của tôi'). sau khi dành nhiều ngày chỉ nằm trên giường uống rượu, cô trưng bày đống lộn xộn kinh dị cô đã tạo ra. tác phẩm của cô đã được bán với giá 2 triệu bảng anh.

Chuyện lạ: Nghệ sĩ người Anh kết hôn với tảng đá

Tác phẩm ''My Bed'của Tracey Emin.

Theo Khánh An/Em đẹp

Link bài gốc Lấy link

https://emdep.vn/gia-dinh/chuyen-la-nghe-si-nguoi-anh-ket-hon-voi-tang-da-20160324151827728.htm

Theo Khánh An/Em đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/chuyen-la-nghe-si-nguoi-anh-ket-hon-voi-tang-da/20211128084911831)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY